Nâng ngực nội soi

    
       
NÂNG NGỰC
 
Thẩm mỹ nâng ngực nội soi để có bộ ngực đẹp, gợi cảm là niềm mơ ước của biết bao nhiêu chị em phụ nữ. Đặc biệt, khi yếu tố tuổi tác đã đi qua giai đoạn phát triển, rất khó để có thể cải thiện tình trạng ngực nếu không có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi kiểu hàn quốc.Thẩm mỹ nâng ngực là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp. Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian. Thực vậy, việc chọn chất liệu phù hợp ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả phẫu thuật. 
 
nâng ngực túi giả định
Hình ảnh đặt túi ngực gel nhám nature của Mỹ giả định 2 bên kích cỡ khác nhau cho chiếc ngực cân xứng do khách hàng chọn lựa to nhỏ theo mong muốn

Tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực thẩm mỹ viện Hàn Quốc chúng tôi đang tiến hành phương pháp phẫu thuật phù hợp riêng cho từng khách hàng.
 
Hiện nay kỹ thuật tân tiến nhất là nâng ngực nội soi đường nách và phương pháp sử dụng mỡ tự thân bằng kỹ thuật Harvét-Jet
 
Thẩm mỹ nâng ngực nội soi viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi có bác sĩ chuyên khoa là chuyên gia trong phẫu thuật nâng ngực, với nền tảng kinh nghiệm làm việc không những trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn có kinh nghiệm trong phẫu thuật tái tạo ngực sau phẫu thuật điều trị ung thư vú.  
 
nâng ngực nội soi túi giả định 
Hình túi ngực bên trái 253 cc và túi ngực bên phải 272 cc
 
* Các loại phẫu thuật thẩm mỹ ngực đang đuợc thực hiên tại viện thẩm mỹ Hàn Quốc

1. Phẫu thuật nâng ngực:

Trong phẫu thuật nâng ngực có 2 phương pháp là phương pháp sử dụng túi độn ngực đặt vào bên dưới tuyến vú hoặc bên dưới cơ ngực lớn làm ngực to ra và phương pháp lấy mỡ thừa ở phần bụng, đùi để cấy vào ngực
 
Các loại phẫu thuật nâng ngực (đặt túi độn ngực) theo vị trí phẫu thuật
 
Tại chuyên khoa thẩm mỹ viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi đang áp dụng phương pháp phẫu thuật và chương trình chăm sóc hậu phẫu không chỉ đơn giản là làm cho ngực to ra mà tạo được cặp ngực tự nhiên, động đậy nhịp nhàng khi chạy nhảy, trải ra khi nắm một cách tự nhiên.
 
2. Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách với vết mổ ngắn nhất.

Đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường cắt ở hố nách được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp cũ thông thường có những nhược điểm là do không nhìn được chi tiết bên trong ngực nên đặt túi độn ngực không chính xác và có thể làm tổn thương dây thần kinh mạch máu nên mất nhiều máu. Ngoài ra, do dùng sức để bóc tách vùng phẫu thuật nên sau phẫu thuật rất đau và thời gian hồi phục kéo dài.
 
Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp phẫu thuật cũ, tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Úc Châu chúng tôi đang tiến hành phương pháp phẫu thuật sử dụng máy nội soi tân tiến nhất dành riêng cho phẫu thuật ngực có thể nhìn tháy chi tiết bên trong ngực và sử dụng dao cắt bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao trong phẫu thuật nên rất an toàn và chính xác, hầu như, không gây chảy máu và không đau, thời gian phục hồi nhanh, đồng thời với vết cắt dài khoảng 3 cm để đặt túi ngực vào và được khâu bằng phương pháp khâu tinh vi, nên vết sẹo sẽ trùng lắp vào nếp nhăn nách theo thời gian hầu như không nhìn thấy. Viện thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu có vai trò tiên phong trong phẫu thuật nâng ngực nội soi với vết cắt ngắn không nhìn thấy sẹo sau phẫu thuật.

3. Phương pháp phẫu thuật qua quầng vú:
 
Đây là phương pháp được áp dụng cho những khách hàng có quầng vú to. Chuyên khoa thẩm mỹ ngực viện thẫm mỹ Hàn Quốc Úc Châu chúng tôi sử dụng phương pháp mổ hình bán nguyệt với đường cắt ngắn nhất đường zizac theo đường quầng vú với cách mổ thông thường nên gần như không nhìn thấy sẹo.
 
4. Phương pháp phẫu thuật qua đường rốn:
 
Đây là phương pháp đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực. Phương pháp này có ưu điểm là phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết cắt được giấu trong lỗ rốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ chó thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính, một loại túi độn ngực đang phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay.
 
5. Phương pháp phẫu thuật qua đường nếp lằn dưới ngực:
 
Với kỹ thuật này cải thiện tối ưu những ngực to và bị chảy xệ. Vết mổ sẽ được giấu dưới ngực nên sau phẫu thuật không nhìn thấy rõ sẹo.
 
6. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cách cấy mỡ tự thân:
 
Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở mông, đùi cấy vào ngực bằng phương pháp thẩm mỹ hình thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như sau: sau phẫu thuật sẽ tạo được cặp ngực rất tự nhiên và dễ dàng tạo được dáng ngực tương tự với ban đầu, đồng thời loại bỏ được phần mỡ thừa ở mông và đùi. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là bị vôi hoá, phát sinh nang dầu và giảm tỷ lệ sinh tồn của mỡ được cấy.
 
Nếu sử dụng những thiết bị tân tiến nhất của Harvest-Jet trong phẫu thuật có thể giúp khắc phục được các nhược điểm trên trong nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân.
 
Đặc trưng của phương pháp cấy mỡ tự thân Harvest-Jet:
 
(1)   Lấy được tế bào mỡ tinh khiết va tươi nguyên: Nếu cách lấy mỡ thông thường trước đây là sử dụng máy xay để xé phân tách mỡ thì phương pháp Harvest-Jet sử dụng water-jet cường độ cao để tách chiết mỡ nên tế bào mỡ hầu như không bị tổn thương. Phần mỡ được lấy ra được chiết xuất ngay tế bào mỡ đẹp và tinh khiết nhất bằng bộ lọc đặc biệt Lipocollector.
 
(2)   Lấy mỡ và cấy đồng thời trong cùng lúc: Phần mỡ được chiết xuất ra hạn chế tối đa tiếp xúc với không khí và được cấy ngay vào ngực ở trạng thái tinh khiết đó.
 
(3)   Đồng thời loại bỏ mỡ thừa và nâng ngực: Đây là phương pháp nhất cữ lưỡng tiện vì có thể mang lại hiệu quả đồng thời vừa loại bỏ được mỡ thừa ở những bộ phận khác trên cơ thể và được dùng để nâng ngực. Không giống như cách lấy mỡ thông thường như trước đây sử dụng dao cắt để lấy mỡ, thẩm mỹ viện chúng tôi sử dụng water-jet nên lấy vùng mỡ ít bị chảy máu, ít đau và có thể lấy mỡ một cách an toàn.
 
7. Phẫu thuật thu nhỏ ngực:
 
Phẫu thuật thu nhỏ ngực là phẫu thuật chỉnh sửa bộ ngực to quá khổ về kích thước phù hợp nhất. Yếu tố quang trọng nhất trong phẫu thuật thu nhỏ ngực là vấn đề vết sẹo để lại. Trong trường hợp cần thu nhỏ một ít thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt ở quầng vú. Tuy nhiên, trong trường hợp cẩn thu nhỏ nhiều thì để lại vết sẹo dọc theo ngực gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục nhược điểm này tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Úc Châu có phương pháp phẫu thuật “thu nhỏ ngực không để lại sẹo” đạt kết quả mong muốn và đem lại sự thoả mãn cho khách hàng.
 
8. Phẫu thuật chỉnh sửa ngực sa trễ, chảy xệ:
 
Phẫu thuật chỉnh hình ngực sa trễ chảy xệ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi gò bồng đảo căng tròn, có độ đàn hồi cho những cặp ngực bị sa trễ, chảy xệ, mất độ đàn hồi do mang thai và cho con bú hay do tuổi tác. Trường hợp ngực nhỏ và bị chảy xệ thì có thể thực hiện đồng thời chỉnh hình ngực chảy xệ và phẫu thuật đặc túi độn ngực.
 
9. Tái phẫu thuật nâng ngực (thẩm mỹ nâng ngực lại sau phẫu thuật ngực bị hư)
 
Tái phẫu thuật ngực được thực hiện khi sau phẫu thuật nâng ngực mà ngực bị biến chứng co thắt túi làm cho ngực cứng lại mất tự nhiên hay vị trí túi độn ngực quá cao hay quá thấp không phù hợp hoặc vị trí túi độn ngực giữa hai bên không cân xứng. Tại viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Úc Châu chúng tôi sử dụng nội soi trong tái phẫu thuật thông qua vết cắt cũ nên không tạo sẹo mới. Đặc biệt, tái phẫu thuật qua phương pháp phẫu thuật nội soi qua đường nách đem lại kết quả tốt
 
10. Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú là phẫu thuật thu nhỏ đầu vú quá to, không hài hoà với bầu ngực:
 
Hiện nay có nhiều loại chất liệu túi tạo hình nâng ngực khác nhau:
 
- Túi nước biển tròn dạng bề mặt trơn hoặc nhám.
 
- Túi tròn silicon gel bề mặt trơn hoặc nhám.
 
- Túi hình giọt nước – silicone bề mặt nhám.
 
Nâng ngực túi giọt nước  
Hình dáng túi ngực giọt nước
 
Nâng ngực túi natrell
Hình túi gel tròn Natrelle

Tại chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ - thẩm mỹ viện Hàn Quốc túi ngực hình giọt nước là sự lựa chọn an toàn về vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên hơn so với túi hình tròn. Túi ngực gel hai lõi có độ dính rất cao, ngay cả dưới áp lực lớn tác động lên túi, chất gel vẫn không bị chảy ra. Ngay cả khi dùng lực kéo căng lớp vỏ vẫn mềm dẻo và không hề thay đổi. Loại túi ngực này khắc phục toàn diện các khiếm khuyết, mang lại sự tự tin và quyến rũ cho người phụ nữ.
 
Trước đây phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thường được mổ hở ở những đường mổ như là quầng vú và dưới nếp ngực. Phẫu thuật nâng ngực như thế này có một số nhược điểm như để lại sẹo, hay có khi mất cảm giác… Hiện nay với sự tiến bộ cộng nghệ phẫu thuật nội soi, phẫu thuật nâng ngực nội soi ngày càng phát triển vượt bậc và có những ưu điểm mạnh của mình.
Ngày nay, Tư vấn phẫu thuật nâng ngực 3D với máy VECTRA của công ty Canfield do  USA sản xuất . Máy VECTRA là máy giúp cho bệnh hiểu được sự thay đổi ngực trong quá trình tư vấn phẩu thuật nâng ngực, các bạn sẽ được xem hình ảnh trước và sau khi phẩu thuật trong khi tư vấn. Máy VECTRA cho hình ảnh 3 chiều, bác sĩ có thể xem hình ảnh ở mọi góc độ hoặc cắt lớp chồng lên nhau.

Bạn có thể thấy được nhiều ưu điểm của phương pháp tư vấn cùng công nghệ vectra 3D so với phương pháp tư vấn truyền thống. Đối với phương pháp truyền thống, bệnh nhân được bác sĩ tư vấn kiểm tra sức khỏe, đồng thời phải đo kích thước ngực của bệnh nhân, điều đó đồng nghĩa với việc bệnh nhân phải để lộ ngực của mình cho bác sĩ xem xét, với tính cách của người phụ nữ Việt Nam ưa kín đáo thì đây là điều hạn chế, khiến cho rất nhiều bệnh nhân e ngại không muốn chọn liệu pháp nâng ngực, hoặc cách khác, bác sĩ không trực tiếp quan sát mà bệnh nhân được chụp ảnh rồi bác sĩ dựa vào hình ảnh đó mà tư vấn thì khắc phục được khuyết điểm trên nhưng rõ ràng, tư vấn thông qua ảnh thông thường thì không thể nào cho ra kết quả chính xác được, cũng rất khó khăn trong việc để bệnh nhân lựa chọn đặt túi ngực như thế nào, kích cỡ ra sao, điều này gây ảnh hưởng đến kết quả của cuộc phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc-Úc Châu đã chọn giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng của mình khi chọn tư vấn cùng công nghệ vectra 3D. Với công nghệ này, bệnh nhân sẽ được một nhân viên nữ chụp hình nhanh vùng ngực trong phòng riêng bằng ống kính có độ phân giải lên đến 36 pigapixel, rõ nét đến từng phần nhỏ nhất ở vùng ngực để bác sĩ và bệnh nhân rõ ràng quan sát trên màn hình 3D và so sánh những thay đổi của nó. Trong phương pháp truyền thống, thay vì bác sĩ phải mất thời gian đo kích thước ngực để tư vấn bệnh nhân chọn túi ngực chính xác thì trong phương pháo mới này, tất cả các số liệu đều được máy tính tự động đưa ra một cách chính xác mà không hề mất thêm thời gian, bởi qua một lần chụp hình, máy tính đã có thể tổng hợp hết cả số liệu cần thiết cho quá trình tư vấn. Hơn thế nữa, từ trước tới nay, đến với phẫu thuật thẩm mỹ, các khách hàng luôn ao ước được biết “mình trông thế nào sau phẫu thuât”, thì đây, công nghệ vectra 3D như một cỗ máy thần sẽ trả lời cho tương lai của bệnh nhân, trong khi tư vấn, bác sĩ đưa ra một bảng bao gồm loạt kích cỡ các túi ngực mà bệnh nhân chọn cho mình, lúc này, bệnh nhân có thể chọn một túi ngực bất kì và hình ảnh sau khi đặt túi ngực đó vào ngực sẽ hiện lên trên màn hình thông qua kết quả phỏng đoán thực tế của công nghệ vectra 3D. Bác sĩ sẽ chiếu cho bệnh nhân thấy quá trình thay đổi từ vòng ngực hiện tại đến vòng ngực sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể so sánh hình ảnh trước và sau phẫu thuật của mình, so sánh khi đặt túi ngực có các kích cỡ khác nhau thì túi ngưc nào là phù hợp nhất, cũng dựa vào kết quả đó mà bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân có lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Dù là một bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm nhưng nhiều người vẫn công nhận rằng công nghệ vectra 3D là một công cụ hỗ trợ tư vấn tuyệt vời đồng hành cùng với họ, bởi công nghệ này đưa ra những kết quả thực tế nhất, chính xác nhất và làm được điều mà từ trước giờ vẫn không làm được, đó là cho bệnh nhân thấy kết quả phẫu thuật trước khi chưa phẫu thuật, công cụ này đã gây được thiện cảm cho rất nhiều bệnh nhân và tăng thêm sự tin tưởng của họ vào quá trình phẫu thuật. Công nghệ vectra 3D cũng là yếu tố dẫn đến quyết định tham gia phẫu thuật của các bệnh nhân. Ai đó đã từng nói, nếu chọn một nhà điêu khắc cho giấc mơ, thì người đó sẽ chọn hệ thống máy vectra 3D Breast Sculpot-công cụ trả lời cho câu hỏi “tôi sẽ thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ.”
 

thẩm mỹ ngực
Nâng ngực công nghệ 3D
 
Kết quả: Sau thời gian phẫu thuật khoảng 2 giờ đồng hồ và khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi hợp lý, bạn đã có cơ hội sở hữu bộ ngực vun cao đẹp tự nhiên và an toàn.

nang nguc noi soi

 Nâng ngực thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc - Úc Châu. Hình trước và sau khi nâng ngực
 

 nang nguc noi soi

Phẫu thuật ngực đẹp tại thẩm mỹ Hàn Quốc - Úc Châu, hình trước và sau khi phẫu thuật ngực 

 nang nguc noi soi

Nâng ngực đẹp tại thẩm mỹ Hàn Quốc - Úc Châu. Hình trước và sau khi nâng ngực 1 tuần 

Video nâng ngực nội soi đường nách


>> Tìm hiểu thêm về giá dịch vụ nâng ngực tại đây

 

Copyright © 2012 Gọt mặt nội soi
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHUÔN MẶT 
 
31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM
49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP HCM


Điện thoại:(+84 8) 6272 5555 - 3911 5678