Nâng ngực nội soi

Kỹ thuật mới bấm mí Hàn Quốc (Blepharoplasty with Non-incisional Suturing Technique)

11/20/2012 9:03:42 AM (GMT+7)
Bấm mí đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc ...

Làm thế nào để bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên và bền lâu? 

(Kỹ thuật bấm mí mới Hàn Quốc)

Trước đây bấm mí các bác sỹ thẩm mỹ thường dùng chỉ đơn thuần để bấm mí, việc bấm mí thường thực hiện ở một vài điểm mà bác sĩ đánh giá trước đó mà không có dụng cụ chuyên dụng hổ trợ cho việc bấm mí vì vậy sau khi thẩm mỹ mắt bấm mí thì thương mắt không đẹp tự nhiên hoặc sau thẩm mỹ bấm mí mắt hai mí sẽ không kéo dài đặc biệt là đối với những mắt có nhiều mỡ thì bấm mí với kỹ thuật này không hiệu quả.

Ngay nay
, với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mí mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi.
 
 
 
  Ảnh minh họa: Đôi mắt đẹp – sự vĩnh cửu của sắc đẹp


Với kỹ thuật bấm mí mới này thì mắt sau bấm mí sẽ có ưu điểm sau:
Hai mí sau nhấn mí sẽ  bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ
Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục
Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn
Vì nhấn mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên
Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau thẩm mỹ mắt bấm mí.
Một đặt điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới này sẽ khắc phục các trường hợp mắt có nhiều mỡ. Trước đây mắt nhiều mỡ thì nhấn mí phương pháp cũ ít hiệu quả còn với kỹ thuật này thì qua điểm nhấn mí bác sĩ sẽ rạch da ngay điểm nhấn từ 2-3mm để lấy các túi mỡ. Sau lấy túi mỡ, mắt sẽ rõ mí không còn sụp mí. Với đường rạch nhỏ này không cần khâu chỉ mà vết thương vẫn đẹp mang tính thẩm mỹ cao.

Một số thắc mắc của chị em phụ nữ:
1. Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 
- Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu, tùy vào mỗi trung tâm mà có mức chi phí khác nhau. Giá bấm mí hàn quốc dao động từ 5 - 7 triệu.
2. Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu? 
_ Bấm mí Hàn Quốc thường có thể giữ được vĩnh viễn hoặc 10 năm nếu như giữ kỹ và tùy vào cơ địa mỗi người 
3. Bấm mí ở đâu đẹp? 
- Câu hỏi này thường hay gặp ở các khách hàng, tuy nhiên với kỹ thuật và công nghệ hiện đại và hợp tác với Hàn Quốc, bạn có thể đến tham khảo tại  PTTM Úc Châu.

Như vậy, với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mới này sẽ mang cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ mắt phức tạp. Điều này không chỉ đòi hỏi bác sĩ giỏi có kinh nghiệm mà cần sự hổ trợ dụng cụ nhấn mí chuyên dụng của Hàn Quốc.


>>> Tìm hiểu thêm phẫu thuật mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Các tin khác
Copyright © 2012 Gọt mặt nội soi
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHUÔN MẶT 
 
31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM
49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP HCM


Điện thoại:(+84 8) 6272 5555 - 3911 5678