Việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều gì xa lạ với showbiz Việt. Giữa một rừng nhan sắc đó hãy xem đâu là những chiếc mũi nhờ “dao kéo” mà trở nên hoàn hảo hơn.

Siêu mẫu Thanh Hằng

Nổi danh sau khi đăng quang Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002 nhưng người đẹp Thanh Hằng dù không vội vã đi luôn theo con đường nghệ thuật vẫn bị dư luận xì xào cho rằng chị mua giải.

Sau một thời gian, Thanh Hằng quay trở lại và ngày càng đẹp lên không chỉ trên sàn catwalk mà cả trong phim ảnh. Tuy nhiên chính bản thân Thanh Hằng cũng từng chia sẻ trước đó chị đã  nghĩ mình quá xấu xí, đen đủi và không đủ tự tin để diễn xuất như bây giờ.

Siêu mẫu Thanh Hằng thủa nào…

Còn hiện tại Thanh Hằng đã là một trong những ngôi sao thành công nhất của showbiz Việt. Không chỉ khẳng định tài năng và sức hấp dẫn trên sàn catwalk, Thanh Hằng còn thành công vang dội khi tham gia điện ảnh với những bộ phim gây được tiếng vang lớn như: Những nụ hôn rực rỡ và Nụ hôn thần chết.

Mặc dù siêu mẫu này chưa bao giờ công bố mình phẫu thuật thẩm mỹ nhưng độc giả có thể dễ dàng nhận thấy rằng khuôn mặt của người đẹp này ngày càng hoàn hảo hơn, đặc biệt là chiếc mũi cao ráo và thanh thoát.

…. Và nhan sắc hoàn hảo hôm nay

Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương

Thành công với một loạt bài hát hit và nhận được sự hâm mộ của nhiều khán giả nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn tự nhận nhan sắc khi đó của mình là vừa xấu mà lại còn rất quê mùa. Đặc biệt là nhược điểm về chiếc mũi hơi “quá khổ” so với khuôn mặt, dù trang điểm kĩ lưỡng cũng khó có thể đánh lừa được thị giác của khán giả. Sau nhiều lần đắn đo, ca sỹ họ Hồ đã chính thức tìm đến với thẩm mỹ viện nhờ can thiệp.

Hồ Quỳnh Hương của quá khứ…

…. Sau cuộc đại phẫu thuật đã xinh đẹp rạng ngời.

Siêu mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân là một trong số ít người đẹp không giấu giếm chuyện “tôi đã làm mắt, sửa mũi, làm răng và làm ngực”. Chính vì thế mà siêu mẫu này nhanh chóng được gọi là nữ hoàng dao kéo.

Nữ hoàng dao kéo với chiếc mũi… cực nhỏ bé.

Nhưng khác với các người đẹp khác là phải chỉnh sửa cho mũi nhỏ nhắn lại thì Phi Thanh Vân lại “đau khổ” với chiếc mũi quá bé của mình. Và nàng Phương Trinh đánh đá của phim “Cô gái xấu xí” đã từng chia sẻ rằng: “Nhiều khi họ nói những câu rất vô tình nhưng chạm vào nỗi đau của mình. Thậm chí có người nói ai gọi Phi Thanh Vân thì nó phải hất mặt lên mới thấy được mũi…”. Và có lẽ với “cái giá rất đắt cho 12 năm trời, tốn bao nhiêu tiền bạc và máu phải đổ ra…” thì người đẹp này đã có thể hài lòng về các nét trên khuôn mặt mình. Đặc biệt là chiếc mũi nhỏ, cao mang lại vẻ đẹp hiện đại cho Phi Thanh Vân.

Ca sỹ Lệ Quyên

Thành công với album “Giấc mơ có thật” cũng đồng nghĩa với việc phải làm đẹp hơn trong mắt người hâm mộ. Có lẽ vì thế mà Lệ Quyên không hề giấu giếm việc mình đã đi sửa lại mũi. Theo tâm sự của ca sỹ này thì: “Đâu phải ai sinh ra cũng tròn vo như một quả cầu đâu, được cái này, mất cái kia. Thực sự xét về hình thức bên ngoài của tôi, tôi nghĩ là mình tạm bằng lòng. Có cái tôi thấy mình cần nhờ đến thẩm mỹ một chút cho hình ảnh của mình hoàn thiện hơn trong mắt công chúng và tôi đã đi sửa mũi…”.

Lệ Quyên trước…

…. Và sau khi dao kéo đã đẹp hơn bội phần.

Chính vì thế mà sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” cuối năm 2009, Lệ Quyên đã trở lại với album mới “Nếu như ngày đó” với một hình ảnh đẹp hơn và chiếc mũi mới khiến cho khuôn mặt ca sỹ này trở nên thanh thoát đáng yêu hơn.

Ca sỹ Mỹ Tâm

Mặc dù liên tục phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và cho rằng: “Tôi sống nhẹ nhàng, làm cho tinh thần thoải mái, vui vẻ với mọi người, nên việc mọi người thấy tôi xinh tươi hơn thì cũng dễ hiểu”. Nhưng nếu so sánh những bức ảnh khi Mỹ Tâm mới chân ướt chân ráo vào làng giả trí và hiện tại thì có nhiều điểm khác nhau đặc biệt là chiếc mũi ngày càng nhỏ và cao hơn trước.

 Dù không chính thức công nhận nhưng với chiếc mũi xinh xắn hiện nay của Mỹ Tâm cũng được độc giả bình chọn là một trong những chiếc mũi đáng mơ ước nhất và phù hợp với vẻ đẹp Á Đông hơn vì không quá lộ.

Mỹ Tâm thủa ‘Tóc nâu môi trầm’…

 … Và khi đã là vida của showbiz Việt.

Chuyên mục: Kiến thức