Những năm gần đây, nhu cầu mua màng heatsealable ở TPHCM ngày càng tăng. Tuy vậy, một thực tế cho thấy, nhiều doanh nghiệp lo lắng bị lừa vì mua phải màng kém chất lượng. AN CA thấu hiểu điều này nên sẽ tổng hợp những bài học khi mua màng heatseal được khách hàng chia sẻ khi đồng hành, doanh nghiệp hãy tham khảo nhé!

Tổng hợp các bài học khi mua màng heatsealable
Tổng hợp các bài học khi mua màng heatsealable

Tính chất và ứng dụng của màng heatsealable

Màng heatsealable được các doanh nghiệp đánh giá cao về tính bền và độ bóng. Ngoài ra, màng còn có độ co giãn cao và có tính trong suốt nên giúp mọi người có thể dễ dàng quan sát sản phẩm ở bên trong. 

Màng heatseal có hàn dán nhiệt và độ dày từ 20 mic tới 40 mic. Màng được ứng dụng để làm bao bì đóng gói cho các sản phẩm như bánh kẹo, trà, café, dụng cụ ăn uống sử dụng 1 lần… 

Việc doanh nghiệp sử dụng màng này để đóng gói cho sản phẩm vì sự tiện lợi mà nó màng lại. Đồng thời màng còn giúp sản phẩm được bảo quản tốt và trở nên bắt mắt, thu hút khách hàng hơn. 

Các bài học khi mua màng heatsealable tại TPHCM

Tá lả với màng heatsealable kém chất lượng vì lần theo quảng cáo giá hời

Đây là bài học của một khách hàng vì ham rẻ nên đặt mua màng heatseal ngay mà không tìm hiểu gì cả. Hậu quả là tôi đã mua phải màng heatseal kém chất lượng và còn thêm chi phí phát sinh không rõ ràng. 

Các bạn chớ ham những quảng cáo bán màng heatsealable siêu rẻ
Các bạn chớ ham những quảng cáo bán màng heatsealable siêu rẻ

Bài học rút ra dành cho các bạn là chớ vội tin những quảng cáo bán màng heatsealable giá rẻ. Bởi liệu rằng giá màng rẻ thì chất lượng có đảm bảo hay không? Tin rằng câu trả lời là không và bạn sẽ dễ mua phải màng heatseal không như ý và nhanh rách. 

Đứt ruột thanh toán phí mua màng heatseal vì không xem kỹ hợp đồng

Một khách hàng chia sẻ vì chủ quan nên đã không xem kỹ các điều khoản bên trong hợp đồng mua bán màng hàn dán nhiệt. Kết quả là bị đơn vị đó gây khó dễ và đóng khoản tiền phát sinh mua màng heatseal lớn. 

Bài học rút ra là dù bạn mua màng heatseal ở đâu đi chăng nữa thì cũng cần đọc kỹ lưỡng các điều khoản bên trong hợp đồng. Đặc biệt là giá cả, giá trị hợp đồng, thời gian nhận màng heatseal, trách nhiệm của 2 bên… để đảm bảo quyền lợi tối đa của doanh nghiệp mình hơn. 

Không tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp màng heatsealable

Có nhiều doanh nghiệp thường tiếc chút ít thời gian mà không tìm hiểu đơn vị cung cấp màng heatsealable. Kết quả là chọn đơn vị làm ăn kém uy tín để rồi mua phải màng heatseal kém chất lượng và ảnh hưởng tới việc đóng gói sản phẩm. 

Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp màng heatsealable
Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp màng heatsealable

Lời khuyên dành cho các bạn là hãy tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị bán màng heatseal thông qua các kênh thông tin. Và tới nơi trực tiếp để quan sát thực tiễn quy trình sản xuất màng heatseal trước khi đưa ra quyết định nhé!

Trên đây đã chia sẻ các bài học khi mua màng heatsealable. Hy vọng bạn rút ra được nhiều bài học hữu ích khi mua màng heatseal. Trường hợp bạn đang có nhu cầu mua số lượng lớn màng heatseal mà không biết mua ở đâu thì hãy liên hệ với AN CA. 

Tại đây, bạn sẽ dễ dàng mua được màng heatseal chất lượng với giá cực ưu đãi. Bởi AN CA là đơn vị trực tiếp sản xuất màng này nên đảm bảo về chất lượng và tiến độ giao hàng. 

Chuyên mục: Sản Phẩm