Cách chữa sụp mí như thế nào? Chữa sụp mí mắt, cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt cải thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn, làm cho bạn trông đẹp hơn và trẻ hơn.Sụp mí mắt là khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn chuẩn quy định, sụp mí ở mức độ nhẹ là khoảng cách đồng tử với bờ tự do mi trên cách nhau là 2 mm, sụp mí trung bình là khoảng cách này đạt 3 mm, sụp mí nặng là khoảng cách đạt 4mm. Sụp mí có 2 loại: sụp mi mắt do bẩm sinh từ nhỏ và sụp mí mắt do môi trường tác động vào.

Theo nghiên cứu của các bác sĩ chuyên khoa cắt mắt thì hiện tượng sụp mí mắt bẩm sinh tự nhiên có khoảng 55% – 57 % 

chữa sụp mí mắt như thế nào

Chữa sụp mí mang lại đôi mắt đẹp

Cách chữa hiện tượng sụp mí:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – ÚC Châu trả lời:
 có 3 cách chữa sụp mi tùy vào tình trạng mi mắt mỗi người: –       Chữa sụp mí bằng phương pháp cắt da thừa mí trên (phương pháp này được tiến hành từ bác sĩ phẫu thuật đến từ Ả Rập sau đó được bác sĩ Scarpa hoàn thiện vào năm 1801 cùng với các bác sĩ khác.
 –       Chữa sụp mi bằng cách cắt ngắn cơ nâng mi, cách làm này được các bác sĩ thẩm mỹ mắt tiền hành khi tình trạng sụp mi của bênh nhân ở cấp độ trung bình.
 –       Chữa sụp mí bằng cách nhờ sự giúp đỡ của các cơ xung quanh.
 Mỗi khách hàng sẽ có một tình trạng về sụp mi khác nhau và sẽ được ứng dụng khác nhau về phương pháp chữa sụp mi.
 Trên là những đôi mắt đẹp được công nhận đẹp nhất thế giới, mỗi người sẽ sỡ hữu đôi mắt khác nhau, bạn có thể đến với thẩm mỹ viện Úc Châu để có đôi mắt đẹp phù hợp với khuôn mặt bạn. 
Thẩm mỹ viện Úc Châu 
Điện thoại tư vấn: 08 2212 3396 
Website: https://gotmatnoisoi.com

Chuyên mục: Làm đẹp