Bạn đã bao giờ nghe và nhìn thấy cách trị hôi nách bằng lá trầu không chưa? Đây chắc chắn là phương pháp trị hôi nách mà rất ít người biết đến. Có lẽ bạn chỉ biết công dụng của lá trầu không chỉ để làm nguyên liệu ăn kèm với vôi và cau. Không đâu các bạn nhé. Bạn sẽ rất bất ngờ khi chính thực phẩm này là phương thuốc “tối ưu” nhất để trị bệnh hôi nách đấy. Vậy chúng ta phải sử dụng lá trầu không để trị bệnh hôi nách bằng cách nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn cách trị hôi nách bằng lá trầu không chi tiết nhất.

Phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không hiệu quả, chi tiết có thể làm ngay tại nhà.

Trị bệnh hôi nách bằng lá trầu không nguyên chất:

Với mẹo này các bạn thực hiện bằng hai cách sau:

 • Cách 1: Vò lá trầu không xát trực tiếp lên vùng da nách:

Đây chính là cách nhất và ít tốn thời gian của các bạn nhất. Sau khi các bạn đã vệ sinh vùng nách sạch sẽ, bạn vò 2-4 lá trầu không chà xát trực tiếp lên vùng da nách. Tiếp theo bạn rửa sạch lại bằng nước ấm để có kết quả tốt nhất.

 • Cách 2: Giã lá trầu không đắp lên nách:

So với cách 1 thì cách 2 sẽ hữu nghiệm hơn rất nhiều và bạn cũng có thời gian để thư giãn. Bạn giã nhuyễn 2-4 lá trầu không rồi đắp trực tiếp lên nách. Để yên trong khoảng 30 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện đều đặn trong 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả một cách rõ rệt.

Phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không kết hợp với muối

Đây là hai nguyên liệu đều mang tính chất có tính kháng khuẩn rất cao. Vì vậy kết hợp hai thành phần này để trị hôi nách, bạn sẽ “vỡ òa” vui mừng trước hiệu quả tuyệt vời của nó đấy ạ. Với phương pháp này bạn sẽ thực hiện bằng công thức vô cùng đơn giản: Bạn giã lá trầu không cùng với muối. Sau đó tiến hành làm sạch vùng da “dưới cánh” của mình bằng nước ấm. Tiếp theo bạn đắp hỗn hợp muối với lá trầu không lên vùng da nách. Thoải mái thư giãn trong 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng lá trầu không kết hợp với gừng

Cách thực hiện:

 • Bạn dùng 4 lá trầu không và 2 lát gừng nhỏ bằng đầu ngón tay, tất cả đem giã nhuyễn và trộn đều.
 • Vệ sinh vùng nách sạch sẽ bằng nước ấm, sau đó bôi lên vùng da nách. Thư giãn trong vòng 30 phút rồi rửa lại bằng nước sach.

Trị mùi hôi nách bằng lá trầu không với nước cốt chanh

Cách thực hiện:

 • Bạn sử dụng 4 lá trầu không, ½ quả chanh. Vò nát lá trầu không sau đó vắt chanh để lấy nước cốt.
 • Trộn đều 2 nguyên liệu lại, tiếp theo bạn vệ sinh vùng nách sạch sẽ
 • Bôi hỗn hợp đó lên vùng da nách, khoảng 20 phút sau rửa lại bằng nước sạch.
 • Trong quá trình bôi bạn nên massage bằng tay theo chiều xoay tròn quanh vùng nách.

Ưu, nhược điểm khi sử dụng lá trầu không để trị hôi nách

Bất kì phương pháp chữa trị bệnh hôi nách nào đều có những mặt ưu và mặt nhược. Và cách trị hôi nách dân gian bằng lá trầu không cũng chẳng ngoại lệ gì. Nó cũng chứa đựng đầy đủ tính chất ưu việt và hạn chế khi chúng ta sử dụng.

 1. Ưu điểm:
 • Là những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên lành tính, không gây kích ứng da, không để lại biến chứng.
 • Nguyên liệu dễ kiếm, cách sử dụng đơn giản, ít tốn chi phí
 1. Nhược điểm: Mất nhiều thời gian, ngưng sử dụng bệnh sẽ tái phát trở lại.

Kết luận

Để trị bệnh hôi nách, hiện nay đã có rất nhiều cách khác nhau. Như Đông Y, Tây Y, tuy nhiên cách chữa nào với bạn là phù hợp nhất, hữu nghiệm nhất, tốn ít chi phí lại không mất thời gian nghỉ dưỡng. Không để lại biến chứng và để lại sẹo sau quá trình điều trị mới là vấn đề quan trọng nhất. Để giải quyết triệt để vấn đề hôi nách cho bạn và hạn chế tối đa các bất cập do điều trị bằng phương pháp khác gây nên. Gotmatnoisoi xin được đồng hành cùng các bạn bằng cách điều trị tối ưu nhất.

 

 

 

Chuyên mục: Kiến thức