Bạn quan tâm đến việc xây dựng website, app tiện ích, mạng xã hội (Facebook, zalo, instagram,…) các cửa hàng online được xây dựng thương hiệu mang nhiều màu sắc khác nhau phong phú, đa dạng và có cá tính riêng. Bạn muốn tìm hiểu hiểu cách đặt backlink, đặt backlink, bài viết dưới đây chia sẻ thủ thuật chỉ cách đi backlink hiệu quả nhanh chóng.

Cẩm nang hướng dẫn cách đặt backlink hiệu quả

Xây dựng website, app tiện ích, mạng xã hội (Facebook, zalo, instagram,…) các cửa hàng online được xây dựng thương hiệu mang nhiều màu sắc khác nhau phong phú, đa dạng và có cá tính riêng trên một số phương pháp đặt backlink hiệu quả.

Xem ngay: Mua backlink

Hình 1: Cẩm nang hướng dẫn cách đặt backlink hiệu quả
Hình 1: Cẩm nang hướng dẫn cách đặt backlink hiệu quả

Đặt backlink từ các site vệ tinh: Một trong những mạng lưới phủ sóng lớn của SEO là tạo mạng lưới vệ tính, liên kết với các web chính với cùng nội sung, chủ đề. Các bài viết sử dụng phương pháp vệ tinh hiệu quả sẽ mang lại kết quả không ngờ với chất lượng on Top đều.

Tuy nhiên cần lưu ý một số điều sau:

+ Nội dung site vệ sinh không được trùng site chính

+ Không đưa quá 2 anchortext/bài viết trên site vệ tinh

+ Mỗi bài viết tối thiểu từ 500 – 700 từ (khoảng 1 mặt giấy A4 là đẹp nhất), chèn hình ảnh, căn chỉnh đẹp.

+ Phông chữ (font) dùng nên để chuẩn 12px, tiêu đề và những từ khóa SEO chỉ cần in đậm là đủ.

+ Có cách click vào Anchor Text từ site vệ tinh về web chính.

Bạn có thể tham khảo cách khác, chia sẻ trên trang mạng xã hội: Cách nào khá phổ biến tuy nhiên không thể phủ nhận kết quả nó mang lại vẫn tạo hiệu quả nhất định, khả năng kết nối với người dùng cao

4 bước đơn giản với cách đặt backlink, cách đặt backlink hiệu quả.

Với những bước đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả cao, chỉ với thủ thuật này bạn có thể có cách đặt backlink hiệu quả, các đặt backlink hiệu quả.

Hình 2: 4 bước đơn giản với cách đặt backlink, cách đặt backlink hiệu quả.
Hình 2: 4 bước đơn giản với cách đặt backlink, cách đặt backlink hiệu quả.

Bước 1: Tạo một trình duyệt chuyên để đi link để có thể dễ dàng quản lý nhấp vào “Cài đặt ấn “chọn thêm người” và đặt tên cho trình duyệt đó. Khi đó, màn hình desktop xuất hiện 1 biểu tượng, thực hiện mở trình duyệt lên và tiếp tục bước 2

Bước 2 : Mở danh sách forum đang có lên, tiến hành đăng nhập rồi vào phần đăng bài viết và lưu đường dẫn đó vào bookmark. Thực hiện lần lượt với tất cả các forum mà bạn có trong danh sách.

Bước 3: Sau đó, bắt đầu tạo các thư mục lưu các bookmarks mà bạn đã tạo trên trình duyệt. Tạo thư mục trên thanh dấu trang bằng cách nhấp chuột phải và chọn thêm thư mục, đặt tên thư mục và lưu lại, kéo các forum đã lưu ở bookmark trước đó vào các thư mục mới tạo.

Bước 4: Mở tất cả các forum trong từng thư mục lên và tiến hành đăng bài viết bằng cách nhấp chuột phải vào thư mục mà bạn đã tạo sau đó chọn “Mở tất cả dấu trang”.

Tham khảo Muabacklink.net  – Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua backlink, mua backlink chất lượng

Muabacklink.net là đơn vị uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ hỗ trợ, xây dựng website cho cá nhân và các doanh nghiệp với các dịch vụ Guest post, dịch vụ backlink, dịch vụ viết bài chuẩn SEO, dịch vụ SEO website, thiết kế website,….

Chuyên mục: Kiến thức SEO

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *