Căng da bụng sau sinh ở đâu an toàn nhất ? Thảo Ly Trần 35t : Cách nào để căng da bụng chảy xệ sau sinh? Sau khi sinh, do da bụng tôi mỏng nên da chùng, chảy xệ. Tôi phải làm cách nào để cải thiện da mà tránh tối đa việc bị tác dụng phụ? Và nên đến đâu để được an toàn nhất?Theo đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại thẩm mỹ Úc Châu:  

Căng da bụng sau sinh ở đâu an toàn nhất ?
Căng da bụng sau sinh ở đâu an toàn nhất ?

Chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ Úc Châu   Trong thời kỳ mang thai da bụng người mẹ giãn căng cùng với sự phát triển của thai nhi, một số vị trí da giãn quá mức gây rạn da. Sau khi sinh bụng nhỏ đi, một phần da đàn hồi tốt sẽ co gọn lại.

Nhưng phần lớn diện tích da bị dãn quá mức trong thời kỳ mang thai không hồi phục, không có khả năng đàn hồi tạo thành vùng da thừa chảy xệ có thể xuất hiện ở cả vùng da bụng trên và dưới rốn.
 Để giải quyết hiện tượng rạn da, da chùng nhiều, thường thì các phương pháp điều trị nội khoa, laser có hiệu quả không rõ ràng. Nếu muốn điều trị triệt để, bệnh nhân cần viện tới sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ.


 Hiện nay có nhiều kỹ thuật phẫu thuật có thể giải quyết hiện tượng chùng da bụng nhưng căng da bụng nội soi là phương pháp giúp căng phẳng da chùng vùng bụng mà không cắt da, phẫu thuật thực hiện trong khoảng 60 phút.  Phẫu thuật thực hiện dưới gây tê, sau khi thực hiện kỹ thuật bạn có thể tự đi về, sinh hoạt nhẹ nhàng.

Phương pháp này có hiệu quả tốt nhất với chùng da mức độ vừa, nếu da chùng quá nhiều nên lựa chọn phương pháp căng da bằng phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Úc Châu luôn tự hào là thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại Hàn Quốc và là nơi chuyển giao công  nghệ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam .  Nghiên cứu sinh Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam chuyên khoa phẫu thuật thẫm mỹ và tạo hình do sở y tế TP.HCM cấp phép trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật.

 – NCS Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. – Nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Nam đang hoàn tất luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật .

– Nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Nam cũng được đánh giá tốt trong quá trình bổ sung kiến thức liên chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy ( khoa Tai Mũi Họng, Khoa Ngoại tổng quát ), Bệnh viện103 ( Khoa hồi sức cấp cứu, khoa truyền máu huyết học, khoa ngoại bụng).- Nghiên cứu sinh  Nguyễn Hữu Nam đã nhận học bổng chính phủ do Bộ trưởng bộ y tế Việt Nam cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong ngành phẫu thuật chỉnh hình tạo.- Với  hơn 12 năm kinh nghiệm và trực tiếp tham gia phẫu thuật tạo hình, chỉnh hình xương vùng hàm mặt cùng với các bác sĩ:+ Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado),+ Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah),+ Hội Rotary của Mỹ  hội Rotary của Úc (Melbourne)+ Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan (Amsterdam),+ Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường  Đại Học Y Khoa Tokyo+ Khoa Phẫu thuật Hàm mặt  Seoul (Hàn Quốc) 

Chuyên mục: Kiến thức