Cắt xương hàm chữa móm. Hiện nay, với công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển thì những nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng gia tăng và với những yêu cầu khắt khe hơn. Đó là điều tất nhiên vì hiện nay có rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ ra đời.

Nói đến nâng mũi người ta thường nghĩ đến nâng mũi Hàn Quốc, nhưng khi nói đến những phẫu thuật lớn như: phẫu thuật hô móm, gọt mặt, trượt cằm, phẫu thuật khuôn mặt V-Line, cắt xương hàm chữa hô, móm thì người ta thường nghĩ đến các quốc gia nổi tiếng trên thế giới về phẫu thuật khuôn mặt như: Canada, Mỹ, Úc, Nhật Bản…Tuy chi phí rất đắt Vì  những loại phẫu thuật trên liên quan đến cả 2 lĩnh vực : Chỉnh nha và Phẫu thuật chỉnh hình xương nên cần sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại và những kỹ thuật tiên tiến của những nước trên thế giới.

cat xuong ham chua mom

 Bác sĩ Hữu Nam tại thẩm mỹ viện Úc Châu, Q.1, TpHCM là một trong những bác sĩ hiếm hoi được học hỏi cập nhật những kiến thức hiện đại và tiên tiến của các nước trên thế giới nên sẽ khám và tư vấn trực tiếp cũng như đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho những khách hàng bị hô móm do xương và mong muốn cải thiện kết quả hô móm nhanh nhất bằng phẫu thuật 

Vậy khi bạn gặp phải một trong những trường hợp Hô hoặc Móm do xương hàm thì sao?

 Thẩm mỹ viện chỉnh hình thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp mới nhất , hiện đại nhất và mang lại kết quả ngay sau phẫu thuật đối với phẫu thuật chỉnh hình xương hàm Hô- Móm. 

Phẫu thuật chỉnh hình Hô – Móm là một phẫu thuật lớn, tương đối phức tạp nên hình thức phẫu thuật sẽ là gây mê tại bệnh viện vì ở đây bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất cho bạn trước và sau phẫu thuật chỉnh hình xương Hô – Móm. Khi bạn đồng ý phẫu thuật bạn sẽ được nhân viên tại thẩm mỹ viện chúng tôi hướng dẫn làm các thủ tục trước phẫu thuật.Sau đó là bạn phải làm tất cả các xét nghiệm sức khỏe tổng quát như : Xét nghiệm máu, X-Quang Phổi, đo điện tim,huyết áp,… Và chụp phim hàm PANOREX và CEPHALOMETRIC.

 Vì đối với phẫu thuật chỉnh hình hàm bác sĩ sẽ dựa vào kết quả phim để phẫu thuật được chính xác nhất. Khi có kết quả xét nghiệm và chụp phim bạn sẽ trở về lại thẩm mỹ viện để gặp bác sĩ một lần nữa. Kết quả khám sức khỏe của bạn đạt đủ yêu cầu đáp ứng cho cuộc mổ bạn sẽ được xếp lịch hẹn mổ chính xác. 

Đối với kết quả chụp phim hàm bác sĩ sẽ cho bạn biết về khung xương hàm bị khuyết điểm của mình và giải thích thêm cho bạn về phương pháp phẫu thuật và vị trí sẽ phẫu thuật để bạn yên tâm và hiểu rõ hơn.  Để phẫu thuật hàm Hô – Móm các bác sĩ thẩm mỹ răng hàm mặt sẽ dùng phương pháp : Đo đạc chính xác đường cắt hàm sau đó áp dụng đường cắt LEFORT I và BSSO để đẩy lên trước hoặc lùi vô trong hàm trên hay dưới hoặc đồng thời đẩy, lùi cả hai hàm tùy theo tính trạng Hô – Móm để chỉnh hình hàm Hô – Móm tạo khuôn mặt hài hòa cho bạn. 

cắt xương hàm chữa móm

Đường cắt LEFORT và BSSO Trong khi phẫu thuật sẽ có sự hỗ trợ của máy cắt xương bằng sóng siêu âm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất giúp cắt xương không gây đau hay chảy máu nhiều. Vết thương mau lành hơn và tình trạng sưng nề sẽ giảm nhiều hơn. Đối với phẫu thuật chỉnh hình hàm  Hô – Móm này thì đường phẫu thuật nằm ở miêm mạc trong miệng nên không để lộ bất cứ vết thương và sẹo ngoài da nào. Thời gian phẫu thuật ngắn khoảng từ 1h30 phút đến 2h. Trong lúc phẫu thuật các bác sĩ sẽ dùng nhưng phương pháp cầm máu và ít gây tổn thương đến xuong hàm , niêm mạc nhất để không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn sau phẫu thuật. Nhiều người nghĩ đối với các phẫu thuật lớn, ảnh hưởng tới xương thì sẽ lâu lành và sẽ để lại các di chứng như : tê, buốt xương khi thời tiết thay đổi…..

Đó hoàn toàn là những quan niệm sai lầm của chúng ta. Vì là một phẫu thuật lớn thì sau phẫu thuật từ 1 -4 ngày đầu miệng bạn sẽ sưng nề và hơi đau nên khó để bạn nhận thấy kết quả. Trong thời gian từ 5 – 10 ngày vết thương sẽ giảm sưng và đau lúc đó bạn sẽ cảm nhận rõ được kết quả của phẫu thuật. Sau khi đủ 10 ngày cắt chỉ thì vết thương của bạn sẽ giảm sưng rõ rệt. Khuôn mặt của bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường và khuyết điểm Hô – Móm của bạn sẽ không còn nữa thay vào đó là sự hài hòa hơn , ưa nhìn hơn và một khuôn mặt đẹp hơn và không bị tê , buốt. Đó là điểm đặc biệt và tốt nhất mà nềm y học mang lại cho bạn.  Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ hàm Hô – Móm rất cần thiết với những ai có khuyết điểm do xương hàm làm bạn bị Hô – Móm. Thẩm mỹ Úc Châu sẽ làm bạn hài lòng.

Vì phẫu thuật xương hàm chữa hô móm không chỉ đem lại cho bạn một khuôn mặt đẹp , ưa nhìn và hài hòa mà còn làm chức năng ăn nhai của bạn trở về đúng với nguyên lý của nó, phát âm của bạn khi nói chuyên cũng chính xác và dễ dàng hơn đồng thời bạn cũng sẽ hạn chế được nhiều các biến chứng về răng miệng sau này.  Thẩm mỹ viện Úc ChâuĐiện thoại: 08 2212 3396 – 2212 3398

Chuyên mục: Dịch vụ