Dây đai 1 móc là một trong những dây đai an toàn được nhiều công nhân xây dựng lựa chọn. Bởi dây đảm bảo sự an toàn cao nhất cho họ khi làm việc trên cao và hạn chế được sự trơn trượt chân hiệu quả. Tuy vậy, bạn đã biết cấu tạo dây đai 1 móc toàn thân và bán thân như thế nào chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Dây đai 1 móc giúp người lao động hạn chế được trơn trượt chân
Dây đai 1 móc giúp người lao động hạn chế được trơn trượt chân

Cấu tạo của dây đai 1 móc toàn thân 

Dây đai 1 móc toàn thân có thể nâng đỡ được toàn bộ cơ thể người lao động trong quá trình sử dụng. Dây đai này có cấu tạo gồm 2 phần là phần dây đai và phần móc khoá. 

Phần dây đai 1 móc toàn thân

Đây là phần dây được làm từ sợi Polyester nên có độ bền cơ học cao. Nó gồm nhiều phần nhỏ là dây đai đùi, dây đai bụng và đây đai ngực. Các phần này có thể tự điều chỉnh độ dài ngắn nên phù hợp với người dùng hơn. 

Ngoài ra, phần lưng của dây đai 1 móc toàn thân còn được thiết kế dây chéo hoặc khoá chữ D nên giúp nâng đỡ cơ thể hiệu quả hơn. 

Phần móc khóa của dây đai toàn thân 1 móc

Móc khóa của dây đai này được làm từ chất liệu thép không gỉ và có kiểu dáng móc to. Qua đó giúp người sử dụng dễ dàng móc khoá vào vật cố định khác nên duy trì cơ thể giữ được thăng bằng trong thời gian dài và đảm bảo sự an toàn ở mức cao nhất. 

Dây đai 1 móc toàn thân có phần dây được làm từ sợi Polyester
Dây đai 1 móc toàn thân có phần dây được làm từ sợi Polyester

Cấu tạo của dây đai 1 móc bán thân 

Phần dây đai 1 móc bán thân

Đây là phần dây được làm từ chất liệu dây dù hay sợi tổng hợp nên chịu lực kéo căng tốt và chống mài mòn hiệu quả. Dây được thiết kế ôm vào cơ thể tại bụng người sử dụng nên mang tới sự thoải mái cho họ khi làm việc trong điều kiện nguy hiểm. 

Phần móc khóa của dây đai bán thân 1 móc

Móc khóa của dây đai 1 móc bán thân được làm từ chất liệu thép không gỉ nên có độ bền cao và chịu được tác động từ yếu tố bên ngoai môi trường. Đồng thời giúp người sử dụng có thể treo móc vào các vị trí khác nhau để đảm bảo tốt nhất cho tính mạng của họ. 

Nên mua dây đai 1 móc ở đâu uy tín nhất tại TPHCM?

Bạn đang có nhu cầu mua dây đai 1 móc để đảm bảo sự an toàn cho mình khi làm việc ở trên cao. Tuy nhiên, bạn không biết nên mua dây đai an toàn này ở đâu uy tín nhất tại TPHCM?

Đừng lo lắng, các bạn hãy đến với đơn vị Long Châu – Công ty chuyên cung cấp các đồ bảo hộ lao động có tiếng tại TPHCM. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng mua dây đai 1 móc chính hãng và đạt chuẩn chất lượng nhất. 

Các bạn nên mua dây đai 1 móc tại đơn vị Long Châu
Các bạn nên mua dây đai 1 móc tại đơn vị Long Châu

Bên cạnh đó, dây đai 1 móc mà Long Châu cung cấp có đa dạng mẫu mã. Chẳng hạn như dây đai an toàn toàn thân 1 móc, dây an toàn kiểu bán thân 1 móc, dây an toàn 1 móc dây bẹ… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Ngoài bán dây đai an toàn, chúng tôi còn cung cấp mặt nạ phòng độc 3m chính hãng, kính bảo hộ, nón bảo hộ… Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ bảo hộ để bảo vệ sức khoẻ và tính mạng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua baoholongchau.com nhé!

Trên đây đã chia sẻ về cấu tạo của dây đai 1 móc toàn thân và bán thân. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm dây đai an toàn 1 móc này và hãy sử dụng nó ngay khi làm việc ở trên cao nhé!

Chuyên mục: Sản Phẩm