Thẩm mỹ nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Thẩm mỹ nâng mũi bao nhiêu tiền, … là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi đi nâng mũi.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi
Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưu chuộng và trở nên phổ biến. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một phẫu thuật đơn giản hay phức tạp tùy thuộc vào từng kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi.Trong thẩm mỹ nâng mũi có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như: nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn alloderm, nâng mũi s-line ,thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch…. Nhưng trên thực tế , nhiều trung tâm thẩm mỹ viện đã giới thiệu về công nghệ nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng chỉ là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi đơn thuần là đặt sụn silicone nâng cao mũi.  Vì vậy chi phí thẩm mỹ nâng mũi mỗi trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau phụ thuộc vào những kỹ thuật khác nhau và chi phí đi kèm tương đương với kỹ thuật đó. 

Đây là chi phí cụ thể cho thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại Trung tâm thẩm mỹ Nâng Mũi Hàn Quốc Úc Châu:

  1. Thẩm mỹ nâng mũi s-line cho mũi chưa thẩm mỹ mũi trước đó giá bao nhiêu tiền: Chi phí cho ca nâng mũi này là 32.000.000đ. Phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp gây mê tại bệnh viện.
  2. Nâng mũi thẩm mỹ s-line bọc sụn giá bao nhiêu tiền cho mũi có đầu mũi hếch và ngắn và cánh mũi bè to: Với trường hợp này Bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy sụn vách ngăn để kéo dài mũi kèm theo bọc sụn tai và Alloderm kèm thu gọn cánh mũi. Chi phí cho trường hợp nâng mũi này là 35.000.000đ. (mổ gây mê)
  3. Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền cho mũi có dáng mũi đẹp, đầu mũi thon dài nhưng sống mũi hơi thấp: Với trường hợp này bác sĩ chỉ cần nâng mũi bằng sụn nhân tạo kèm bọc sụn tai và alloderm còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Alloderm. Chi phí cho ca thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Alloderm là 15.000.000đ (mổ gây tê)
  4. Nâng mũi bị hư méo bóng đỏ giá bao nhiêu tiền: đối với mũi đã làm rồi mà không đạt yêu cầu như dáng mũi bị nghiêng, đầu mũi co rút bị ngắn hếch hay tụt sống. Đối với trường hợp này Bác sĩ sẽ thay chất liệu cũ bằng sụn Hàn Quốc kết hợp tái tạo lại đầu mũi kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn, bọc sụn tai và Alloderm. Và chi phí dao động từ 32.000.000đ – 35.000.000đ. Phương pháp nâng mũi này còn gọi là nâng mũi s-line, cũng thực hiện mổ mê tại bệnh viện.
  5. Đối với một số trường hợp mũi đã từng nâng quá nhiều lần trước đó hay từng tiêm silicone lỏng, mô xơ đông cứng và mũi bị hư mức độ nặng thì giá tiền cho những ca sửa mũi lại này có thể từ 40.000.000đ trở lên. Chi phí cụ thể  tùy từng trường hợp mũi đã nâng trước đó như thế nào.Phương pháp sửa mũi hư này cũng là thẩm mỹ nâng mũi s-line và thực hiện mổ mê tại bệnh viện
  6. Thẩm mỹ nâng mũi không yêu cầu kéo dài đầu mũi –> thẩm mỹ nâng mũi đơn thuần bằng sụn silicon Hàn Quốc. Giá tiền thẩm mỹ nâng mũi này là 12.000.000đ
  7. Thu gọn đầu mũi mà không nâng cao sống mũi giá bao nhiêu: 15.000.000đ – 20.000.000đ. 
  8. Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu: 5.000.000đ

Bảng giá thẩm mỹ nâng mũi tham khảo thêm:


Nâng mũi sụn Hàn Quốc
12 triệu
 Nâng mũi bọc sụn (gây tê) (nâng mũi kết hợp sụn và Alloderm)15 triệu
 Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S-line (gây mê tại bệnh viện)32 triệu
 Nâng mũi gồ bọc sụn gây tê18 triệu
 Nâng mũi + thu gọn đầu mũi20 triệu
 Nâng mũi sụn sườn(gây mê làm tại bệnh viện)40 triệu
 Thu gọn đầu mũi gây tê20 triệu
 Thu nhỏ lỗ mũi5 triệu
 Cắt cánh mũi5 triệu
 Sửa mũi lệch, méo gây tê17 triệu
 Sửa mũi đỏ,bóng (phẫu thuật sửa mũi lại)18 triệu
 Sửa mũi do tụt sóng15 triệu
 Sửa mũi gồ (không đặt sóng)10 triệu
 Sửa mũi hỏng đầu mũi, bóng đỏ, lộ sóng tạo mũi s line

– Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ cắt mắt hai mí
– Tìm hiểu thêm các bài viết về kiến thức gọt mặt nội soi

Tư vấn xin liên hệ Trung Tâm Thẩm Mỹ Úc Châu 
Điện thoại: (08) 2212 3396 – 2212 3398
 
35 – 40 triệu 
Chuyên mục: Dịch vụ

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *