Câu hỏi làm sao để có thể chữa trị bệnh hôi nách? Đã trở thành câu cửa miệng của biết bao nhiêu người không may mắc phải căn bệnh đáng ghét kia. Mặc dù nó không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của họ. Nhưng đây chính là nguyên nhân dẫn đến sự khủng hoảng về tâm lý. Vậy làm sao để chữa bệnh hôi nách một cách triệt để? Trong bài viết này, Gotmatnoisoi xin chia sẻ cùng các bạn một số cách trị hôi nách được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Mẹo trị hôi nách bằng phương pháp dân gian

  1. Mẹo chữa hôi nách bằng cơm nóng:

 

Cách thực hiện:

  • Cơm nóng sau khi nấu xong bạn xới thành nắm nhỏ và lăn đều lên vùng da nách. Nhớ là thực hiện cách này khi các bạn đã vệ sinh sạch sẽ vùng nách đấy nhé.
  • Nếu các bạn kiên trì thực hiện mẹo này hàng ngày bạn sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ đó nhé.
  1. Cách chữa hôi nách bằng trứng gà luộc:

Cách làm:

  • Bạn hãy chuẩn bị một quả trứng gà, rồi luộc chín, bóc vỏ nó đi. Ngay khi trứng còn nóng, bạn hãy lăn đều quả trứng lên vùng da nách. Nhưng bạn phải lăn chuyển động tròn từ trên xuống dưới. Bởi chính hơi nóng trong trứng sẽ giúp hút mùi hôi rất nhanh.
  • Sau khi đã lăn trứng xong rồi, các bạn lấy 2-3 lát gừng mỏng để lên vùng da nách. Để giúp tăng khả năng khử mùi hôi nách dễ dàng hơn. Nếu các bạn kiên trì thực hiện phương pháp này đều đặn vào buổi tối, nó sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi nách đó ạ.
  1. Phương pháp trị hôi nách bằng chanh quả:

Cách làm:

Cách này vô cùng đơn giản, vì chỉ cần bạn cắt đôi hoặc cắt lát mỏng quả chanh và chà sát lên vùng da nách. Làm đều đặn ngày 2 lần sau khi đã vệ sinh vùng nách sạch sẽ.

Tuy nhiên, các phương pháp dân gian kể trên chỉ có thể chữa bệnh hôi nách của các bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu các bạn ngưng sử dụng bệnh sẽ tái phát ngay lập tức. Để trị vĩnh viễn bệnh hôi nách, các bạn nên sử dụng cách trị bệnh bằng những phương pháp hiện đại hơn.

Cách trị hôi nách bằng phương pháp công nghệ nội soi.

Cách trị bệnh hôi nách bằng công nghệ hiện đại được đánh giá cao nhất hiện nay. Đó chính là trị hôi nách nội soi.

Trị hôi nách bằng kỹ thuật công nghệ nội soi là bước đột phá mới giúp loại bỏ mùi cơ thể chỉ sau một lần sử dụng. Điều đặc biệt hơn nữa là với phương pháp này các bạn không phải lo lắng về các vấn đề sau:

  • Mùi hôi không bao giờ tái phát.
  • Công nghệ này loại bỏ mùi hôi nách theo cơ chế 3 không: Không đau-không sẹo-không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với công nghệ nội soi, giúp cho các bác sĩ dễ dàng xác định được tuyến mồ hôi gây mùi. Để từ đó hút sạch bã nhờn. Bạn có thể yên tâm vì bệnh sẽ không tái phát trở lại.

Trị hôi nách nội soi sử dụng đầu hút chuyên dụng:

Kích thước chỉ bằng một chiếc xilanh 20 được các bác sĩ chuyên gia đưa vào vùng nách để hút bỏ mồ hôi. Vì thế bạn có thể yên tâm, phương pháp này sẽ không để lại sẹo trên da.

Trước khi hút bỏ tuyến mồ hôi, để không làm các bạn đau các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê. Nên trong suốt quá trình thực hiện các bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu. Vì không xâm lấn, cắt rạch nên với cách trị hôi nách nội soi công nghệ hiện đại các bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi có thể tiết kiệm tối đa chi phí của bạn. Thông thường với công nghệ khác mùi hôi sẽ quay trở lại khiến bạn sẽ tốn thời gian và chi phí cho việc điều trị. Nhưng với công nghệ nội soi mùi hôi vùng da “dưới cánh” sẽ đánh bay hoàn toàn chỉ với sau một lần sử dụng.

Trên đây là cách trị hôi nách bằng phương pháp dân gian và bằng công nghệ nội soi mà các bạn có thể tham khảo. Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời làm sao để trị bệnh hôi nách tận gốc. Chúc các bạn sớm có lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

 

 

Chuyên mục: Kiến thức