Cửa mở bằng điện Vũ Hoàng là đơn vị chuyên lắp đặt barie tự động và phân phối những dòng cửa tự động. Chúng tôi nhận thầu thi công lắp đặt đa số công trình tại và hầu hết tổ chức trên toàn quốc. Bài viết dưới đây Vũ Hoàng xin giới thiệu đến bạn ưu điểm khi sử dụng barie tự động và cửa tự động bệnh viện

sản phẩm barie chắn cao cấp
sản phẩm barie chắn cao cấp

Cửa tự động bệnh viện sở hữu gì đặc thù so có những mẫu cửa thông thường? 

Khác với những mẫu cửa dùng trong nhà ở, trường học hay tại các khu nua sắm… cửa tự động bệnh viện là 1 trong những thiết bị quan trọng bảo vệ không gian vô trùng, đòi hỏi cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khe khắt về công nghệ trước khi đưa vào sử dụng.

Vai trò đặc thù của cửa tự động bệnh viện

Cửa là thứ quen thuộc, gắn ngay với đời sống con người. Chúng xuất hiện ở bất cứ đâu từ không gian gia đình, trường học, cơ quan, cho đến các địa điểm giải trí, ăn uống,… cửa tự động bệnh viện có nhiệm vụ chính là ngăn cách giữa các không gian với nhau. Tuy nhiên, tại bệnh viện, đặc biệt là ở phòng mổ, các vật dụng cửa không chỉ sở hữu vai trò đơn thuần như vậy.

Cửa phòng mổ cần có cấu tạo chắc chắn
Cửa phòng mổ cần có cấu tạo chắc chắn

Cửa phòng mổ bệnh viện không chỉ là thiết bị cửa ra vào thường ngày mà là tấm lá chắn vô cùng quan trọng trong khu vực phẫu thuật. Đây là 1 không gian quyết định vô cùng lớn đến sức khỏe, thậm chí là sự sống còn của 1 con người. Và cửa phòng mổ sẽ bảo đảm sự ngăn cách tuyệt đối giữa môi trường bên trong và bên ngoại trừ phòng mổ. Từ đó, duy trì môi trường sát trùng cao, ngăn phòng ngừa nhiễm trùng vùng mổ trong suốt quá trình phẫu thuật.

Chính vì vậy, ngay từ khâu thiết kế, phân phối cho đến khi lắp đặt, đưa vào sử dụng, cửa phòng mổ bao giờ cũng buộc phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn quy định để tạo phải môi trường giải phẫu an toàn, tiên tiến và đạt chuẩn.

Yêu cầu của cửa tự động bệnh viện

Vì những tiêu chuẩn hết sức nghiêm ngặt ở bệnh viện nên các thiết kế cửa tự động cũng cần phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí. Cửa phòng mổ bệnh viện đạt tiêu chuẩn là một đồ vật bảo đảm được các yếu tố sau:

Cửa phòng mổ là loại cửa tự động, đảm bảo đóng mở linh hoạt, nhanh chóng để giai đoạn đưa bệnh nhân ra, vào kịp thời và hạn chế việc y chưng sĩ xúc tiếp có vi khuẩn từ cánh cửa.

Vật liệu làm cửa tự động bắt buộc là những cái vật liệu có khả năng tránh tối đa việc thâm nhập của vi khuẩn và tác động của những tia độc từ máy móc đến thân thể người bệnh cũng như bác sĩ và người thân bệnh nhân.

Thiết kế chống ồn và kín khí tuyệt đối

Vũ Hoàng mang đến những cam kết hàng ngũ nhân viên có kinh nghiệm khắc phục sự cố, lỗi phát sinh sản phẩm nhanh nhất trong vòng 24 tiếng. Rất mong quý khách đã và luôn tin tưởng Vũ Hoàng mà ủng hộ mua barie tự động và cửa kính tự động.

Chuyên mục: Nội Thất