Hôi nách là hiện tượng tiết ra mồ hôi cùng với mùi hôi khó chịu “đặc trưng” tại vùng nách. Hôi nách thường gặp ở cả nam và nữ, phát triển mạnh ở độ tuổi dậy thì do kích thích tố nội tiết. Hôi nách tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, không gây trở ngại đến thể chất cũng không ảnh hưởng đến tính mạng. Nhưng nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh. Vậy có cách nào để trị hôi nách có hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi. Trong bài viết này, đôi phần sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất để đặc trị bệnh mùi hôi vùng da “dưới cánh” của bạn.

Nguyên nhân nào dến đến mùi hôi nách của cơ thể?

Nguyên nhân hôi nách hình thành là do tuyến mồ hôi nách tiết ra lượng lớn mồ hôi. Trong lượng mồ hôi tiết ra đó có chứa lượng axit không no chưa bão hòa khi tiết ra gặp các vi khuẩn dưới da chưa phân hủy, tạo thành mùi hôi nách. Lượng mồ hôi tiết ra càng nhiều thì mùi hôi nách càng nồng nặc hơn.

Vùng nách là khu vực tập trung tuyến mồ hôi nhiều nhất. Ở tuổi dậy thì các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn bình thường nên giai đoạn này chúng ta dễ bị mắc bệnh cao nhất.c

Nguyên nhân hôi nách cũng có thể bắt nguồn từ yếu tố di truyền. Theo nghiên cứu Y học cho thấy, khả năng lây bệnh cho con cái có thể lên đến 80% nếu cả bố và mẹ bị bệnh hôi nách. Và tỷ lệ bệnh sẽ giảm sút còn 50% nếu chỉ có bố hoặc mẹ bị mắc bệnh.

Ngoài ra nguyên nhân hôi nách cũng có thể bắt nguồn từ các nguyên nhân khác. Như thói quen ăn uống, vệ sinh cơ thể và sinh hoạt hàng ngày…

Tổng hợp dấu hiệu của bệnh hôi nách

Trên cơ thể của chúng ta có 2 tuyến mồ hôi đó là: tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ. Căn nguyên gây mùi hôi “vùng nách” chính là tuyến mồ hôi lớn. Tuy lượng phân bố của tuyến mồ hôi lớn phân bố hẹp hơn so với lượng mồ hôi nhỏ. Nhưng nó lại tập trung ở vùng nách nhiều nhất nên khả năng gây ra mùi hôi tại vùng này rất cao. Vậy làm thế nào để giúp bạn biết được mình đang bị mắc căn bệnh đáng ghét kia? Sau đây chúng tôi chỉ ra dấu hiệu để bạn biết mình đang bị bệnh.

  • Triệu chứng chủ yếu của bệnh hôi nách là mùi hôi khó chịu dưới cánh tay và tích tụ sắc tố. Bởi vậy, áo của các bạn thường bị tích tụ vết ố vàng, khiến việc giặt giũ trở nên rất khó khăn.
  • Đa số người bị hôi nách đi kèm chứng tai nhờn. Chuyên gia khẳng định là do nguyên nhân tuyến mồ hôi lớn tại lớp da ngoài vành tai bài tiết gây ra. Khiến cho ráy tai xuất hiện tình trạng nhờn dích, lỏng có màu vàng.

Làm sao để trị bệnh hôi nách, giảm lượng mồ hôi tiết ra nhiều cho cơ thể?

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa mùi hôi nách khác nhau. Theo phương pháp dân gian như sử dụng gừng tươi, chanh quả, đu đủ xanh để trị hôi nách. Những mẹo này chỉ đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn, lại cướp đi nhiều thời gian của các bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp hiện đại hơn. Như phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, phẫu thuật nội soi hút tuyến mồ hôi…tuy nhiên cách này giá thành lại rất cao. Không phải ai đều có thể sử dụng. Vậy phương pháp nào có thể đặc trị hiệu quả tốt nhất? Gotmatnoisoi xin chia sẻ cùng quý bạn cách đặc trị bệnh hôi nách an toàn, hiệu quả và tiện lợi. Đó chính là cách sử dụng lăn khử mùi trị hôi nách.

Lăn khử mùi trị hôi nách được xem là phương pháp nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với công dụng tuyệt vời mà lăn khử mùi có thể mang lại như:

  • Khử sạch mùi hôi nách ngay khi sử dụng.
  • Không hề có tác dụng phụ.
  • Không tốn kém.
  • Không làm vàng ố áo vì thuốc rất mau khô.
  • Cơ chế làm khô tuyến hôi và che khít lỗ chân lông tự nhiên giúp đặc trị hôi nách mà không cần phẫu thuật.

Với những đặc tính ưu việt trên, bạn còn chần chừ gì nữa,. Hãy chọn những loại lăn khử mùi hôi nách do đơn vị chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết 100% về độ hiệu quả và an toàn của sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia Châu Âu này. Chúc các bạn sớm lựa chọn được giải pháp trị hôi nách tốt nhất cho mình và người thân.

 

 

Chuyên mục: Kiến thức