I Line là chỉ đường thẳng nối từ đỉnh mũi – môi trên – cằm tạo thành 1 đường thẳng hình chữ I. Tuy nhiên một số người có cằm lẹm thì ba điểm trên không tạo thành một đường thẳng I-Line được. Đường thẳng I Line nối dài từ mũi – môi trên – cằm.Khuôn mặt hình chữ U hay còn gọi là khuôn mặt vuông hình chữ điền là khuôn mặt có 2 bên góc xương hàm gần vùng xương cằm phì đại, bạnh ra. Đối với 1 số người có cằm ngắn, lẹm thì việc độn cằm có thể cải thiện rất đáng kể.Đối với những người có cấu trúc xương cằm phát triển phì đại,quá dài so với xương góc hàm 2 bên, và hiển nhiên nếu đặt thêm chất liệu độn cằm thì sẽ làm khuôn mặt mất cân xứng vì sẽ làm khuôn mặt dài ra thêm nhìn không hài hoà.


 Phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan V-line là phương pháp mới được ứng dụng cho công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hiện nay. Phẫu thuật cắt góc hàm chỉ cải thiện phần xương hàm gần 2 bên tai mà không cải thiện thay đổi phần đường viền xương hàm nằm ngay bên dưới miệng.

don cam i line

Hình ảnh mô tả Phẫu thuật trượt cằm kết hợp tạo hình hàm banh

Phẫu thuật trượt cằm sẽ cho khuôn mặt oval (V-line) thon gọn, thanh thoát hơn mà không làm thay đổi chiều dài của cằm. Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm không những đảm bảo tiêu chuẩn vàng về vật liệu cấy ghép chính là xương tự thân chủa chính mình, mà còn làm thay đổi hoàn toàn khuôn mặt hình chữ U thô và cứng nhắc thành khuôn mặt trái xoan V-line thon gọn và nữ tính hơn.

don cam i line

Nghiên cứu sinh nguyễn Hữu Nam đang phẫu thuật trượt cằm kết hợp với phẫu thuật nội soi tạo hình vùng hàm banh để tạo nên khuôn mặt V-line đầy hấp dẫn tại Tp HCM

Ảnh sau phẫu thuật tại Thẩm mỹ Úc Châu

don cam i line

Phẫu thuật cằm ngắn và lẹm

don cam i line

Chỉnh hình thẩm mỹ cằm dài

Chuyên mục: Kiến thức