Độn cằm đẹp bằng phương pháp 3D là công nghệ mới nhất được áp dụng tại thẩm mỹ viện hàng đầu việt nam Úc Châu với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại và bác sĩ giỏi Nguyễn Hữu Nam đã góp phần làm nên một quá trình hoàn hảo và chuyên nghiệp trong thẩm mỹ làm đẹp độn cằm 3D.Ấn tượng mà chúng ta mang đến cho người đối diện thường là những đường nét trên khuôn mặt, một khuôn mặt càng thanh tú, càng cân đối lại càng làm cho người nhìn có thiện cảm hơn, vì thế ai cũng mong muốn mình sở hữu một gương mặt hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban cho một sắc đẹp toàn vẹn trên gương mặt mình.

Bình thường, dù được một làn da sáng, mũi cao, mắt đẹp, nhưng nếu đường nét trên khuôn mặt không hài hòa, cân đối, đặc biệt là chiếc cằm, thì dường như trông khuôn mặt rất thô, mất đi cái vẻ duyên dáng và quyến rũ của người phụ nữ.

Có lẽ vì vậy mà chiếc cằm cũng khiến rất nhiều người quan tâm tới, và phẫu thuật chỉnh sửa cằm cũng là một trong những dịch vụ làm đẹp được phái nữ ưa chuộng tại thẩm mỹ viện.  

Chiếc cằm đẹp nhiều phụ nữ ao ước 

Theo quan niệm, gương mặt đẹp phải là gương mặt có đỉnh mũi, môi và cằm ở trên một đường thẳng để có một gương mặt hoàn hảo. chiếc cằm trở nên đóng vai trò quan trọng cho cái đẹp toàn diện của khuôn mặt. ngày nay, phương pháp độn cằm đã không còn quá khó khăn, nhất là được thực hiện tại một thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ bác sĩ chất lượng và có kinh nghiệm lâu năm như thẩm mỹ Hàn Quốc-Úc Châu. Hơn nữa, hiện tại, thẩm mỹ viện Úc Châu vừa mới đưa vào hoạt động một công nghệ mới là công nghệ Vectra 3D Breast Sculpot, hỗ trợ rất nhiều cho vấn đề chọn lựa và quyết định phương pháp độn cằm cho khách hàng thông qua quá trình tư vấn.  

Kết quả hình ảnh cho Độn cằm với công nghệ vectra 3D
Ảnh chụp phẫu thuật trượt cằm 3d sau 1 tuần 

Có thể thấy, nhiều chị em phụ nữ muốn sở hữu một chiếc cằm đẹp như diễn viên Hàn Quốc nhưng thường lo ngại dến kết quả sau cùng không biết bản thân có phù hợp khi độn cằm như thế hay không?

Hoặc độn với kích thước thế nào thì đẹp nhất?… các trăn trở của chị em phụ nữ luôn được thẩm mỹ viện Úc Châu quan tâm, nên tìm mọi cách để giải quyết các trở ngại đó, và công nghệ Vectra 3D đã trả lời cho những câu hỏi đó.

Giống như một cỗ máy thần kì, Vectra 3D đem đến cho khách hàng nhiều điều thú vị khi tham gia tư vấn cùng với bác sĩ tại thẩm mỹ viện, đặc biệt là nhìn thấy được tương lai chưa xảy ra, đó chính là kết quả của quá trình phẩu thuật. Đầu tiên, khách hàng sẽ được chụp hình vùng cằm với hệ thống máy vectra 3D bằng ống kính có độ phân giải khủng 36 megapixel, hình ảnh vùng cằm hiện lên rõ nét cho bác sĩ cùng bệnh nhân quan sát. Cằm là bộ phận liên quan tới xương, vì thế, phẩu thuật độn cằm thường sẽ đau khi đưa miếng độn vào, hoặc vì phần cằm là phần cứng nên miếng độn cằm sẽ khó mà cố định trong đó được, vấn đề biến dạng sau thời gian là khó tránh khỏi, tuy nhiên, với công nghệ này, các số liệu về kích thước hiện lên rõ ràng cho bác sĩ mà không mất nhiều thời gian đo cũng như kiểm tra kết quả, điều này giúp cho bác sĩ dễ dàng tìm ra kích thước chính xác của miếng độn cằm phù hợp với vùng cằm mang lại kết quả tối ưu nhất, không ngại miếng độn trượt ra khỏi vùng độn, chất liệu của miếng độn cũng được lựa chọn thông qua công nghệ này, với từng người, hình dáng khuôn mặt khác nhau, cơ địa khác nhau cũng cần những chất liệu khác nhau cho phù hợp, chất liệu là silicone, acrylic hoặc bằng chính xương của bệnh nhân cũng được lựa chọn khi tham gia quá trình tư vấn này, bác sĩ sẽ dựa vào thông tin mà công nghệ vectra 3D đưa ra để tư vấn cho quá trình phẩu thuật của bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh nhân có thể nhìn thấy hình ảnh sau phẩu thuật của mình, kết quả của cuộc phẩu thuật hiện lên trên màn hình nhờ hình ảnh mô phỏng thực tế của công nghệ vectra 3D. Bệnh nhân cũng có thể so sánh cằm trước và sau phẩu thuật, xem lại hình ảnh biến đổi từ chiếc cằm bình thường và chiếc cằm đã được độn bằng chất liệu và kích thước phù hợp nhất, chắc chắn, khách hàng sẽ có một chiếc cằm hoàn hảo, tôn lên nét đẹp tròn vẹn của khuôn mặt. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc-Úc Châu luôn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn nhất, góp phần tạo nên sắc đẹp toàn mỹ cho mỗi người. Lòng tin của khách hàng chính là kim chỉ nam hành động cho đường đi của thẩm mỹ viện Úc Châu.  

Phẫu thuật thẩm mỹ viện Úc Châu

Điện thoại: 0902523396 – (084) 22123396 Website: https://gotmatnoisoi.com

Chuyên mục: Dịch vụ