Hôi nách căn bệnh tưởng chừng như bình thường chẳng đụng chạm gì đến thể trạng của con người. Nhưng lại chính là nguyên do đẩy tình cảm nửa kia của bạn ngày càng xa bạn hơn. Vậy làm thế nào để mùi hôi nách không còn là thủ phạm chia cắt tình yêu của bạn? hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Nó sẽ giúp bạn lấy lại tình yêu đích thực của mình trong chốc lát.

Hôi nách là gì?

Hôi nách là căn bệnh rất phổ biến ở nhiều người hiện nay. Loại bệnh này cũng chẳng phân biệt giới tính nam hay nữ nó đều có thể trú ẩn được. Hiện tượng chính của bệnh này chính là mùi hôi phát ra từ hố nách. Thậm chí mùi có thể sẽ bốc lên ngay khi người bệnh không hoạt động và có xu hướng nồng nặc hơn khi chúng ta hoạt động mạnh.

Làm thế nào để nhận biết được mình đang mắc phải bệnh mùi vùng da “dưới cánh”?

Rất đơn giản để có thể biết được mình và người thân có đang bị bệnh hôi nách hay không. Bởi chỉ cần chúng ta để ý đến các dấu hiệu cụ thể và cơ bản như sau:

Trên cơ thể của chúng ta có 2 tuyến mồ hôi đó là: tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ. Căn nguyên gây mùi hôi “vùng nách” chính là tuyến mồ hôi lớn. Tuy lượng phân bố của tuyến mồ hôi lớn phân bố hẹp hơn so với lượng mồ hôi nhỏ. Nhưng nó lại tập trung ở vùng nách nhiều nhất nên khả năng gây ra mùi hôi tại vùng này rất cao. Vậy làm thế nào để giúp bạn biết được mình đang bị mắc căn bệnh đáng ghét kia? Sau đây chúng tôi chỉ ra dấu hiệu để bạn biết mình đang bị bệnh.

  • Triệu chứng chủ yếu của bệnh hôi nách là mùi hôi khó chịu dưới cánh tay và tích tụ sắc tố. Bởi vậy, áo của các bạn thường bị tích tụ vết ố vàng, khiến việc giặt giũ trở nên rất khó khăn.
  • Đa số người bị hôi nách đi kèm chứng tai nhờn. Chuyên gia khẳng định là do nguyên nhân tuyến mồ hôi lớn tại lớp da ngoài vành tai bài tiết gây ra. Khiến cho ráy tai xuất hiện tình trạng nhờn dích, lỏng có màu vàng.

Ảnh hưởng của mùi hôi nách đến cuộc sống hàng ngày

Bệnh hôi nách mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Nhưng nó đem đến nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

Bệnh hôi nách ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động giao tiếp của người bệnh. Theo thống kê hiện nay thì hôi nách ảnh hưởng rất lớn đến kỹ năng giao tiếp cũng như sự thành công trong công việc. Đa số người bệnh đều cảm thấy tự ti về bản thân và không thể thể hiện hết mình khi giao tiếp với người khác. Vì thế căn bệnh này luôn đẩy họ ra xa với kết quả và sự thành công trong công việc.

Bệnh hôi nách là nguyên nhân chính chia cắt hôn nhân của bạn. Dù vợ chồng bạn có thân thiết, mặn nồng đến mấy nhưng nếu khi gần nhau mà mùi hôi nách xuất hiện. thì cả bạn và vợ hoặc chồng bạn đều không thể chịu đựng nổi khi mùi hôi bốc lên từ vùng da “dưới cánh” của đối phương. Vì vậy, có thể khẳng định mùi hôi nách chính là lý do khiến tình cảm vợ chồng phần nào bị xa cách.

Hôi nách không chỉ ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình duyên người phụ nữ. Những bạn nữ bị bệnh hôi nách thường hay mặc cảm và ngại gần gũi với mọi người. bệnh hôi nách thường khiến các cô gái mất điểm thu hút các phái mạnh.

Cách chữa bệnh hôi nách tận gốc

Cách trị bệnh hôi nách bằng công nghệ hiện đại được đánh giá cao nhất hiện nay. Đó chính là trị hôi nách nội soi.

Trị hôi nách bằng kỹ thuật công nghệ nội soi là bước đột phá mới giúp loại bỏ mùi cơ thể chỉ sau một lần sử dụng. Điều đặc biệt hơn nữa là với phương pháp này các bạn không phải lo lắng về các vấn đề sau:

  • Mùi hôi không bao giờ tái phát.
  • Công nghệ này loại bỏ mùi hôi nách theo cơ chế 3 không: Không đau-không sẹo-không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với công nghệ nội soi, giúp cho các bác sĩ dễ dàng xác định được tuyến mồ hôi gây mùi. Để từ đó hút sạch bã nhờn. Bạn có thể yên tâm vì bệnh sẽ không tái phát trở lại. Hãy để trị hôi nách bằng công nghệ nội soi hàn gắn cuộc hôn nhân của mình các bạn nhé.

 

 

 

Chuyên mục: Kiến thức