Gọt mặt bao nhiêu tiền là câu hỏi của đa số chị em phụ nữ làm đẹp khi phẫu thuật gọt mặt phát triển từ những thập niên 90 của thế kỷ 20 đặc biệt ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Trong những năm gần đây phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt được ứng dụng rộng rãi cả ở Trung Quốc, Thái Lan. Các chị em phụ nữ Việt Nam (kể cả Việt kiều) cũng lên đường sang Hàn Quốc, Thái Lan để gọt mặt thẫm mỹ.Trong những năm gần đây, Việt Nam cũng đã ứng dụng thành công trong việc phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, do một số trung tâm thẩm mỹ uy tín có hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc và được trang bị những máy móc hiện đại chuyên dụng cho phẫu thuật xương hàm.

Giá gọt mặt ở Việt Nam thì thực sự  quá rẻ so với chi phí bỏ ra học hành và đầu tư công nghệ. Nhu cầu gọt mặt tại Việt Nam là rất cao nên cũng có nhiều trung tâm đã trang đầy đủ máy móc công nghệ mới 2010 để  phẫu thuật khuôn mặt và những phẫu thuật này được thực hiện dưới gây mê trong bệnh viện thẩm mỹ uy tín. 

Thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những  thẩm mỹ đầu tiên có hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ được du học bên nước ngoài như Hàn Quốc, Úc, Mỹ. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc ngụ tại Q.1, TpHCM luôn cập nhật những kiến thức cũng như công nghệ mới nhất về thẩm mỹ làm đẹp, luôn cam kết cung ứng cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, bệnh viện tốt nhất, trang bị máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

gia phau thuat khuon mat v line

Phẫu thuật khuôn mặt V-Line giống Sao Hàn

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT KHUÔN MẶTGIÁ
 Làm ngắn cằm dài: gọt cằm30 triệu
 Độn cằm bằng chất liệu15 triệu
 Trượt cằm ngắn30 triệu
 Làm hẹp cằm rộng30 triệu
 Trượt cằm, thu nhỏ cằm to, cắt cằm dài40 triệu
 Gọt mặt nội soi, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan60 triệu
 Hút mỡ mặt, ghép mỡ từ trán tại s line10 triệu
 Hạ thấp gò má60 triệu
 Nâng vùng thái dương 2 bên trán40 triệu
 Phẫu thuật mặt V-Line: cằm + góc hàm80 triệu
 Nâng vùng thái dương 2 bên trán40 triệu
 Nâng trán bị lõm (hoặc bị phẳng)40 triệu
 Hạ thấp xương trán (cải thiện trán vồ)40 triệu
 Phẫu thuật vẫu BSSO + LEFORT I
 Phẫu thuật vẫu BSSO                                                           Phẫu thuật vẫu LEFORT                                                                                                                                Phẫu thuật hô nhổ 4 răng                                               Phẫu thuật hô 1 hàm                                                                     Niềng răng trước phẫu thuật
Niềng răng sau phẫu thuật                                               
120 triệu 80 triệu60 triệu
 62 triệu 40 triệu 20 triệu10 – 20 triệu     
Chuyên mục: Dịch vụ

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *