Gọt mặt hàn quốc hay còn gọi là gọt mặt v line ( gọt mặt trai xoan ) để tạo hình thành khuôn mặt đẹp hình chữ v hay là trai xoan dễ nhìn. Tuy nhiên đa phần khuôn mặt người phụ nữ phương Đông thường là mặt tròn hay khuôn mặt góc cạnh. 

Gọt mặt hàn quốc

Gọt mặt hàn quốc hay còn gọi là gọt mặt v line ( gọt mặt trai xoan ) để tạo hình thành khuôn mặt đẹp hình chữ v hay là trai xoan dễ nhìn. Tuy nhiên đa phần khuôn mặt người phụ nữ phương Đông thường là mặt tròn hay khuôn mặt góc cạnh. Nguyên nhân gây khuôn mặt góc cạnh hay khuôn mặt tròn thì có nhiều nhưng chủ yếu là do xương góc hàm quá lớn tạo khuôn mặt to bè mất cân xứng và làm thiếu nữ tính cho phái nữ.

Phẫu thuật cắt xương góc hàm hay gọi là gọt mặt ( gọi theo là gọt mặt hàn quốc)  là giải pháp tốt nhất dành cho phái nữ khi khuôn mặt bị góc vuông để tạo khuôn mặt trái xoan xinh đẹp. Phẫu thuật cắt xương góc hàm được thực hiện như thế nào và độ an toàn ra sao là quan tâm được chú ý nhất của nhiều người khi có ý định phẫu thuật gọt mặt.

Trước đây phẫu thuật cắt xương hàm tạo khuôn mặt thon gọn kiểu khuôn mặt V line đa phần thực hiện ở 2 nước là Thái Lan và phổ biến nhất chính là Hàn Quốc. Ngày nay, với sự hợp tác và phát triển công nghệ thì phẫu thuật gọt mặt đã thực hiện thành công mỹ mãn tại Việt Nam. Để thực hiện được điều đó các bác sĩ tại thẩm mỹ hàn quốc đã phải đâu tư tâm huyết quyết tâm mang công nghệ này về quê nhà để phục vụ cho phái nữ, không cần phải ra nước ngoài nữa,Các quy trình, máy móc hiện đại để phục vụ cho phẫu thuật gọt mặt đã được thẩm mỹ hàn quốc nhập về 100%, để phái đẹp không còn phải băn khoăn về chất lượng cũng như tay nghề của các bác sĩ nữa.

Quy trình vô trùng dụng cụ

Cơ sở vật chất hiện đại

Máy cắt xương nhập 100% từ hàn quốc

Chuyên mục: Dịch vụ