Gọt mặt nội soi có thực sự nguy hiểm hay không? Có được gương mặt xinh đẹp là điều mà rất nhiều người ao ước. Khi gặp một ai đó thì ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chúng ta chính là khuôn mặt và những đường nét trên khuôn mặt đó.

Gọt mặt nội soi có thực sự nguy hiểm hay không?
Gọt mặt nội soi có thực sự nguy hiểm hay không?

Vậy cái gì khiến cho gương mặt của mỗi người trở nên xinh đẹp, hài hòa, hay sắc sảo?Đó là những đường nét của mắt, mũi, môi, mày…nhưng, điểm quan trọng hơn nữa còn là hình dạng khuôn mặt của mỗi người. Khuôn mặt là điểm tổng quát, bao trùm lên tất cả, là điểm nhấn trọn vẹn khiến người nhìn cảm thấy có ấn tượng hay không? Thế thì, một khuôn mặt như thế nào được gọi là đẹp?

Gọt mặt nội soi có nguy hiểm không khi các Sao Hoa Ngữ đua nhau đi để gọt mặt trái xoan
Từ lâu, người ta đã quan niệm, khuôn mặt đẹp của đàn ông phải là mặt chữ điền, vuông vắn, góc cạnh, còn chuẩn của người phụ nữ phải là một gương mặt trái xoan, với những nét dịu dàng, mêm mại và nữ tính vô cùng.

Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu gương mặt gọn gẽ, xinh xắn như thế. Dù vậy, nếu bạn muốn chỉnh sửa khuôn mặt mình có hình của gương mặt trái xoan cũng không quá khó khăn. Ngày nay, có rất nhiều thẫm mỹ viện ra đời, với vai trò mang đến cho bạn vẻ đẹp như mong muốn, đồng nghĩa với việc bạn có thể có được một gương mặt trái xoan sau phẫu thuật dù trước kia gương mặt bạn khá góc cạnh.

Thẫm mỹ viện đã ra đời ít lâu nhưng thường là nâng ngực, sửa mũi, hút mỡ…và khi đó thẫm mỹ viện vẫn là cái gì đó xa lạ đối với chị em phụ nữ, nhưng hiện nay, nhu cầu làm đẹp đã  trở nên cần thiết với tất cả mọi người, nên thẫm mỹ viện cũng là một trong những điểm đến nhiều nhất của các phái đẹp.

Hiểu rõ sứ mạng của mình, thẫm mỹ viện Úc Châu đã không ngừng cải tiến kĩ thuật, tìm hiểu nhiều phương pháp an toàn và hiêu quả, khai thác nhiều lĩnh vực làm đẹp khác nhau, gần như là đầy đủ, đặc biệt, thẫm mỹ viện Úc Châu còn là nơi nổi tiếng uy tín trong việc chỉnh sửa khuôn mặt, gọt mặt vuông hay góc cạnh thành mặt trái xoan với liệu pháp mới nhất đó là gọt mặt bằng thiết bị nội soi.
   Bạn e ngại khi thấy gọt mặt liên quan tới xương, có thể gây nguy hiểm, bạn sợ đau và sợ di chứng sau này? Điều đó bạn không cần lo ngại nữa, vì hiện tại, thẫm mỹ viện Úc Châu có một phương pháp mới, đó là gọt mặt nội soi, tuy gọt mặt là một kĩ thuật khó, nhưng với những bác sĩ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy vì khách hàng, cùng với những thiết bị tân tiến nhất sẽ đem đến cho bạn một gương mặt hoàn hảo thu hút ánh nhìn của mọi người. 

Trước đây, phương pháp gọt mặt, hàm thường là vết mổ dưới hàm, vết mổ ngoài nên để lại sẹo, hơn nữa, là vết mổ ngoài nên rất dễ động đến, dễ bị xâm lấn, máu chảy nhiều, gây nguy hiểm cả khi đã hồi phục.

Tuy nhiên, phương pháp hiện tại đã khắc phục được những nhược điểm đó đảm bảo bạn có một gương mặt đẹp và an toàn cho sức khỏe vô cùng. Với những thiết bị hiện đại là những thiết bị nội soi, các bác sĩ phẫu thuật có thể quan sát rõ góc hàm trên màn hình phóng đại, góc hàm là nơi có nhiều mạch máu, nên việc quan sát trên màn hình lớn thông qua thiết bị nội soi sẽ tránh tổn thương các mạch máu và các mô, hạn chế chảy máu trong lúc mổ, nhờ đó mà thời gian hồi phục khá nhanh.

Đặc biệt, đường mổ hiện nay chính là đường mổ trong miệng, không để lại sẹo và tính thẫm mỹ cao, nằm bên trong miệng nên vết mổ tránh bị tổn thương, với tay nghề nhiều năm thẫm mỹ của bác sĩ tại trung tâm thẫm mỹ Úc Châu, cẩn thận và tỉ mỉ, sẽ không gây nguy hiểm trong quá trình mổ cũng như trong quá trình hồi phục sau khi mổ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi để các bác sĩ ở đây biến ước mơ của bạn thành hiện thực-một gương mặt trái xoan thanh tú, dịu dàng mà lại an toàn và giữ được sức khỏe cho bạn.

Chuyên mục: Dịch vụ