Gọt mặt trái xoan có biến chứng gì không? Đây là một câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, số đông mọi người thường có gương mặt góc cạnh nên ai cũng muốn mình có thể phẫu thuật thay đổi hình dạng của khuôn mặt, nhưng họ vẫn lo sợ những biến chứng có thể xảy ra sau đó.Đầu tiên, có thể nói,  phẫu thuật gương mặt trái xoan dù khó nhưng đã được một số thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng đưa vào thực hiện, dần dần trở thành một dịch vụ quan trọng bậc nhất trong các thẩm mỹ viện, luôn được mọi người quan tâm và được các bác sĩ cải tiến kĩ thuật, phương pháp, hướng tới một công nghệ hiện đại nhất.

Gọt mặt trái xoan có biến chứng gì không?
Gọt mặt trái xoan có biến chứng gì không?

Các chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ Úc Châu


Theo các chuyên gia thẩm mỹ Úc Châu: bất cứ một phẫu thuật nào dù lớn hay nhỏ, dễ hay khó đều có thể xảy ra biết chứng nếu đội ngũ bác sĩ không có kinh nghiệm và sử dụng những trang thiết bị hỗ trợ không tốt. 

Và nhiều người cho rằng vì gọt mặt liên quan đến xương nên biến chứng có thể làm nhức xương khi thời tiết lạnh… điều đó hoàn toàn không chính xác vì tuy là phẫu thuật liên quan đến xương nhưng một thời gian xương sẽ tự lành lại và liền với nhau nên khi thay đổi thời tiết thì không ảnh hưởng gì.

Hoặc cũng nhiều người cho rằng biến chứng của gọt mặt nội soi là môi không có cảm giác và bị mất cảm giác hoàn toàn hoặc bị sưng lâu hết, điều này cũng chưa chính xác, vì nếu bạn đến những trung tâm không uy tín, không có phầm mềm đo đạc định vị khuôn mặt, không có máy nội soi hiện đại hoặc máy cắt xương bằng sóng siêu âm thì có thể bạn sẽ bị bác sĩ do không thấy mà cắt nhầm và dây thân kinh nhánh hàm dưới là liệt môi làm môi không có cảm giác.

gọt mặt nội soi có biến chứng gì không

Phần mềm đo đạc và định vị khuôn mặt trước khi phẫu thuật: đường màu xanh là dây thần kinh và mạch máu

Đi đầu trong phong trào này phải kể đến thẩm mỹ viên Hàn Quốc-Úc Châu, với đôi ngũ bác sĩ chuyên môn được đi học và tu nghiệp ở nước ngoài, học hỏi những phương pháp tiên tiến nhất để áp dụng cho ngành làm đẹp tại Việt Nam, đem vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam sánh cùng với các dân tộc trên thế giới.

Một gương mặt hoàn hảo chính là bí quyết để làm được điều đó. Bác sĩ ở thẩm mỹ viện Úc Châu đưa vào lĩnh vực làm đẹp một phương pháp gọt mặt trái xoan bằng các thiết bị nội soi, phần mềm 3D đo đạc khuôn mặt trước khi cắt, những thiết bị công nghệ tân tiến nhất hỗ trợ cho việc phẫu thuật của các bác sĩ. 

Những ưu điểm mới của phương pháp phẫu thuật này khắc phục được rất nhiều nhược điểm của phương pháp cũ, sử dụng camera quan sát, hình ảnh được hiển thị trên màn hình phóng to giúp bác sĩ trông thấy rõ vùng phẫu thuật, tránh được các mạch máu, ít xâm lấn sang các mô khác, vết mổ lại được thực hiện trong miệng chứ không phải vết mổ ngoài nên hạn chế được máu chảy, không đau quá, và khả năng bình phục rất nhanh và chính xác từng milimét bởi phần mềm đo đạc và định vị khuôn mặt,

Chuyên mục: Dịch vụ

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *