Got mat trai xoan, Một khuôn mặt đẹp là một khuôn mặt toát lên được nét thanh tao, nhẹ nhàng và thanh tú. Các đường nét trên khuôn mặt mềm mại , nữ tính.

Đó chính là tiêu chuẩn cho một khuôn mặt đẹp hay còn gọi là gọt mặt trái xoan (phẫu thuật khuôn mặt V-line), mũi s line của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng và một tiêu chuẩn nữa cho một khuôn mặt đẹp chính là chiếc cằm dài , thon nhọn ( Cằm I-line) mà rất nhiều chị em hằng mơ ước. 

Gọt mặt trái xoan đẹp tại thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, thẩm mỹ viện đầu tiên đưa ra các tiêu chuẩn về khuôn mặt đẹp: nâng mũi s line, phẫu thuật khuôn mặt V-lineđộn cằm I -Line và những dịch vụ thẩm mỹ khác…

 Đa số người Việt Nam chúng ta sở hữu một khuôn mặt to , góc cạnh, mũi thì cánh bè, chân mũi ngắn và cằm ngắn , lẹm. Điều đó chính là lí do tại sao người phụ nữ chúng ta không tự tin thể hiện bản thân của mình trước công việc , xã hội , giao tiếp , học tập , hay cả trong gia đình. Hiểu được điều đó, thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã đi sâu vào tìm hiểu phuong phap got mat trai xoan để khắc phục những khuyết điểm đó nhằm mang lại cho tất cả mọi người , nhất là chị em phụ nữ một gương mặt đẹp nhất , hài hoà nhất và thanh tú nhất.

got mat trai xoan


Khuôn mặt trái xoan thu hút mọi ánh nhìn

Thẫm mỹ Hàn Quốc  chúng tôi là thẩm mỹ viện đầu tiên hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ  Hàn Quốc và cũng luôn trao dồi cũng như học tập sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật của các nước trên thế giới: 

got mat trai xoan
got mat trai xoan
got mat trai xoan

Năm 2003 Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam được hướng dẫn phẫu thuật bởi Giáo sư Fabio. Gs Fabio từng giữ vai trò là chủ tịch hội tạo hình tại Ý ( Italia ) 

Năm 2002 Bác sĩ Hữu Nam được Giáo sư Jeami người Canada là giáo sư hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ got mat trai xoan hướng dần phẫu thuật 

Bác Sĩ Hữu Nam học tập  và được Gs Andrew chủ tịch hội phẫu thuật hàm mặt tại Úc chia sẽ nhiều kinh nghiệm quí báu về phẫu thuật hàm mặt  

Đội ngũ các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã luôn luôn học hỏi , trau dồi kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ chĩnh hình khuôn mặt. Và có đội ngũ bác sĩ học hỏi chuyên sâu về lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt để có thể đem lại những gì tốt đẹp nhất cho những khách hàng của mình. Với công nghệ , kĩ thuật và máy móc hiện đại và tiên tiến nhất các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt, nâng mũi s line, độn cằm I Line, got mat trai xoan , phẫu thuật khuôn mặt V Line, nâng ngực, căng da mặt, cắt mí mắt, hút mỡ…. Trong đó có rất nhiều ca phẫu thuật khó như phẫu thuật hô vẫu : hàm lệch, hàm hai bên không đều, hàm hô-lệch,…….Vì vậy có thể nói tay nghề cũng như kinh nghiệm trong phẫu thuật của bác sĩ sẽ giúp bạn yên tâm nhiều.

Phẫu thuật nào được chị em phụ nữ chú trọng nhất hiện nay?

Dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt được các chị em phụ nữ quan tâm, đối với những trường hợp chị em có góc xương hàm to , cằm ngắn thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nào để giúp bạn có một khuôn mặt đẹp :

Ví đây là phẫu thuật tương đối phức tạp , khó nên ca mổ sẽ thực hiện tại các bệnh viện lớn , có đầy đủ ê kíp phòng mổ  tốt nhất cho ca phẩu thuật. Đường mổ phẫu thuật cắt góc hàm và trượt cằm sẽ nằm trong miệng phần niêm mạc nên cả 2 phẫu thuật này có thể phẫu thuật cùng một lúc và đi cùng một đường mổ. Nhờ đó , bệnh nhân không phải thực hiện 2 ca phẫu thuật 2 lần. và chăm sóc cũng chĩ một lần, thời gian lành thương, giảm sưng là như nhau.

Đối với Phẫu thuật cắt góc hàm :  Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm Sau khi bóc tách lớp niêm mạc miệng bộc lộ rõ phần xương hàm. Với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.  Định vị phần xương hàm và xác định rõ phần xương hàm cần cắt gọt dựa trên thực tế và góc hàm được phóng đại gấp nhiều lần và quan sát khá rõ trên màn hình và trên phim chụp. Bác sĩ sẽ xác định chính xác nhất và vẽ lên trên phần xương cần cắt gọt để tránh các trường hợp cắt sai hay cắt không đúng. Vì mỗi khuôn mặt sẽ có phần góc cạnh khác nhau. Bác sĩ sử dụng máy cắt xương bằng sóng siêu âm nội soi kết hợp với máy AESCULAP thế hệ mới  của Đức  giúp cắt đi ần xương đã xác định trước đó. Vì phương pháp này giúp y bác sĩ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, phẫu trường phẫu thuật sẽ dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận.

got mat trai xoan


Phim chụp CT 3D trước phẫu thuật xương hàm 

Đối với Trượt Cằm : Sau khi phẫu thuật cắt xương hàm xong , bác sĩ sẽ tiếp tục đo đạc trên xương cằm thực tế và qua phim chụp bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt cũng như theo yêu cầu của bạn. Khi chiếc cằm khi trượt ra đã phù hợp bác sỉ sẽ cố định xương bằng 2 screws và khâu đóng lại.

Sau khi  phẫu thuật này hoàn tất , bác sĩ sẽ khâu đóng vết thương lại. Sai đó băng ép vùng xương hàm trong một ngày để giảm sưng , giảm đau.

Chắc các bạn ai cũng biết đến Phạm Băng Băng và Kim Tea Hee đều sở hữu khuôn mặt theo tiêu chuẩn vàng của khuôn mặt đẹp: phần chiều ngang khuôn mặt thì được chia làm 3 phần với mặt trên tỉ lệ 0.8-0.9 , phần mặt giữa tỉ lệ 1 và phần mặt dưới tỉ lệ 0.8-0.9 (như trên hình vẽ). Và chiều dọc khuôn mặt thì được chia làm 5 phần bằng nhau, mỗi phần chiếm 1/5 và mũi sẽ nằm trong 1/5 phần ở chính giữa, tỉ lệ 2 mắt sẽ ở phần 1/5 thứ 2 và 1/5 thứ 4. Vậy để sở hữu một khuôn mặt trái xoan , thon gọn , đẹp và khọn thiếu mất sự mềm mại , nữ tính bạn hãy đến thẩm mỹ viện có thể đưa ra chính xác nhất phương phápvà những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn và biến ước mơ một khuôn mặt đẹp hoàn hảo thành hiện thực.

Chuyên mục: Dịch vụ