Khuôn mặt toát lên được nét thanh tao, nhẹ nhàng và thanh tú. Các đường nét trên khuôn mặt mềm mại , nữ tính. Đó chính là tiêu chuẩn cho một khuôn mặt đẹp hay còn gọi là gọt mặt trái xoan (phẫu thuật khuôn mặt V-line), mũi s line của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.Thẩm mỹ viện Hàn Quốc là thẩm mỹ viện đầu tiên đưa ra các tiêu chuẩn về khuôn mặt đẹp: nâng mũi s line, phẫu thuật khuôn mặt V-line, độn cằm lẹm và những dịch vụ thẩm mỹ khác…

 Đa số người Việt Nam chúng ta sở hữu một khuôn mặt to , góc cạnh, mũi thì cánh bè, chân mũi ngắn và cằm ngắn , lẹm. Điều đó chính là lí do tại sao người phụ nữ chúng ta không tự tin thể hiện bản thân của mình trước công việc , xã hội , giao tiếp , học tập , hay cả trong gia đình. 

Hiểu được điều đó, thẩm mỹ Hàn Quốc đã đi sâu vào tìm hiểu để khắc phục những khuyết điểm đó nhằm mang lại cho tất cả mọi người , nhất là chị em phụ nữ một gương mặt đẹp nhất , hài hoà nhất và thanh tú nhất.

Gọt mặt trái xoan ở đâu đẹp, uy tín, an toàn nhất tại TP. HCM
Gọt mặt trái xoan ở đâu đẹp, uy tín, an toàn nhất tại TP. HCM


Khuôn mặt trái xoan thu hút mọi ánh nhìn


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc chúng tôi là thẩm mỹ viện đầu tiên hợp tác với bệnh viện Hàn Quốc và cũng luôn trao dồi cũng như học tập sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật của các nước trên thế giới: 

gọt mặt trái xoan
got mat trai xoan
got mat trai xoan


Năm 2003 Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam được hướng dẫn phẫu thuật bởi Giáo sư Fabio. Gs Fabio từng giữ vai trò là chủ tịch hội tạo hình tại Ý ( Italia ) 

Năm 2002 Bác sĩ Hữu Nam được Giáo sư Jeami người Canada là giáo sư hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hướng dần phẫu thuật 

Bác Sĩ Hữu Nam học tập  và được Gs Andrew chủ tịch hội phẫu thuật hàm mặt tại Úc chia sẽ nhiều kinh nghiệm quí báu về phẫu thuật hàm mặt  

Đội ngũ các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã luôn luôn học hỏi , trau dồi kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ chĩnh hình khuôn mặt. Và có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt để có thể đem lại những gì tốt đẹp nhất cho những khách hàng của mình. 

Với công nghệ , kĩ thuật và máy móc hiện đại và tiên tiến nhất các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt, nâng mũi s line, độn cằm I Line, phẫu thuật khuôn mặt V Line, nâng ngực, căng da mặt, got mat, cắt mí mắt, hút mỡ…. Trong đó có rất nhiều ca phẫu thuật khó như phẫu thuật hô vẫu : hàm lệch, hàm hai bên không đều, hàm hô-lệch,…….Vì vậy có thể nói tay nghề cũng như kinh nghiệm trong phẫu thuật của bác sĩ sẽ giúp bạn yên tâm nhiều.

Chuyên mục: Dịch vụ