Bạn đang băn khoăn không biết giải quyết như thế nào với mùi hôi nách đeo bám bạn một cách dai dẳng? bạn mất tự tin vì căn bệnh kinh niên này? Đừng lo lắng. Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi, Gotmatnoisoi sẽ giúp bạn chữa triệt để căn bệnh đáng ghét này.

Bệnh hôi nách là gì?

Bệnh hôi nách, căn bệnh xuất hiện ở mọi lứa tuổi, cả nam và nữ. Ảnh hưởng đến tâm lý của người mắc phải. Làm cho họ cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Tách họ ra xa hơn với những người xung quanh. Vì mùi hôi khó chịu phát ra từ chính cơ thể họ.

Nhiều lúc bệnh hôi nách cũng ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vùng da dưới cánh của bạn luôn bị ẩm ướt do tuyến mồ hôi tiết ra quá nhiều. Điều đó sẽ làm cho bạn mắc bệnh viêm da đấy ạ.

Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh hôi nách?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học. Nguyên nhân bệnh hôi nách chính là do hoạt động quá mức của các tuyến mồ hôi tại vùng da dưới cánh tay. Cộng thêm với sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi khiến cho vùng nách của bạn tiết ra mùi hôi khó chịu.

Một số nguyên nhân cụ thể gây ra bệnh hôi nách như sau:

  • Bệnh hôi nách chủ yếu do di truyền:

Nếu bố hoặc mẹ bị hôi nách thì chắc chắn khi sinh con ra khả năng con bị bệnh hôi nách lên đến 50%. Còn nếu cả bố và mẹ đều bị mắc bệnh thì đến đời con sẽ bị di truyền đến 80%.

  • Do vệ sinh kém:

Việc lười vệ sinh cơ thể, đặc biệt tại vị trí vùng da nách. Sẽ khiến cho vùng da dưới cánh của bạn sẽ “bốc mùi” đó là điều không tránh khỏi. Mùi hôi sẽ phát triển lên đỉnh điểm nếu như vào mùa hè, bạn vận động nhiều. Lúc này lượng mồ hôi trong cơ thể tiết ra nhiều hơn. Nếu bạn lười vệ sinh cho cơ thể thì đây chính là nguyên nhân gây bệnh đó ạ. Vì vậy các bạn cần phải tự nhận ra khuyết điểm của bản thân để tự mình khắc phục bệnh hôi nách.

  • Do hoạt động quá nhiều:

Khi bạn làm việc nặng nhọc hay vận động mạnh. Lúc này các bạn sẽ thấy người nóng hơn, theo chiều nóng của cơ thể chính là lượng mồ hôi tiết ra nhiều hơn bình thường. Vì vậy bạn cần vận động một cách hợp lý để có thể hạn chế lượng mồ hôi ra nhiều tại vùng nách.

  • Do thói quen ăn uống:

Không phải chỉ cần ăn được, ăn nhiều là tốt đấy nhé. Nếu bạn đang bị bệnh hôi nách hoặc chưa mắc bệnh thì cũng cần phải ăn uống đúng điều độ. Bạn không nên ăn nhiều đồ cay nóng, đồ chứa nhiều chất béo dầu mỡ. Chính những đồ ăn này không chỉ khiến cho cơ thể của bạn bị mắc nhiều bệnh lý mà nó còn làm cho bệnh hôi nách của bạn càng trở nên trầm trọng hơn.

  • Do thói quen sinh hoạt:

Thức quá khuya, mặc đồ quá chật hay diện đồ không có tính thấm hút. Khiến cơ thể bạn thường xuyên tiết ra nhiều mồ hôi. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách đấy nhé. Vậy phải làm thế nào để trị bệnh hôi nách đáng ghét kia? Tìm hiểu phần tiếp theo trong bài viết này nhé.

Phương pháp trị hôi vĩnh viễn

Hiện nay có nhiều người đã rất phiền toái vì căn bệnh dai dẳng này. Để trị tận gốc căn bệnh đáng ghét kia, phương pháp trị hôi nách bằng mẹo dân gian không thể giúp bạn làm được điều đó. Cho nên bạn cần phải lựa chọn cho mình những giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi giúp bạn nêu lên biện pháp khắc phục hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ trị hôi nách được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Có khả năng trị hôi nách vĩnh viễn là công nghệ Uitra Dry, đây là công nghệ sử dụng ánh sáng tia laser kết hợp với sóng siêu âm. Nên nó có khả năng loại bỏ mùi hôi nách một cách tận gốc chỉ trong thời gian ngắn.

Nhờ vào sóng siêu âm. Giúp các bác sĩ có thể nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến nơi có tuyến mồ hôi nhiều nhất. Tất cả vi khuẩn gây mùi sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng các thiết bị chuyên dụn. Thời gian điều trị nhanh, chỉ một lần duy nhất đã giúp bạn đánh bay mùi hôi nách vĩnh viễn.

Qua bài viết, chúng tôi chia sẻ cho các bạn hiểu về cách điều trị bệnh hôi nách bằng công nghệ cao. Có khả năng trị tận gốc, phù hợp cho từng mục đích chữa trị khác nhau.

 

 

 

Chuyên mục: Kiến thức