Nhu cầu cần thuê máy photocopy quận Tân Bình của các đơn vị ngày một nhiều. Vì vậy, các đơn vị mọc lên ngày một nhiều. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi và vấn đề mà quý khách hàng băn khoăn về dịch vụ. Vậy, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn mọi thông tin về dịch vụ này thì các bạn cùng phải lưu ý một vài những vấn đề sau đây.

Mức giá thuê máy photocopy quận Tân Bình bao nhiêu hợp lý?

Thuê máy photocopy với mức giá phù hợp nhất
Thuê máy photocopy với mức giá phù hợp nhất

Vấn đề về giá thành của dịch vụ luôn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm hiện nay. Thực tế thì trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy và mỗi đơn vị đều đưa ra một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, theo khảo sát về mức giá thuê máy photocopy sẽ vào khoảng 800 triệu đồng/ tháng với những máy có công suất nhỏ và những chức năng đơn giản. Còn đối với những máy có công suất lớn và với những nhiều chức năng cao cấp thì mức giá sẽ cao hơn có thể lên tới 2 triệu đồng/ tháng.

Vì vậy, khi lựa chọn thuê máy mọi người nên xác định xem nhu cầu sử dụng máy của đơn vị như thế nào để có được cho mình sự lựa chọn chính xác nhất. Tránh tình trạng thuê máy công suất lớn nhiều chức năng mà lại không sử dụng đến.

Những quyền lợi khách hàng được hưởng là gì?

Hầu hết những đơn vị cho thuê máy photocopy quận Tân Bình thường tự đưa ra những ưu đãi, hấp dẫn để thu hút các khách hàng. Tuy nhiên, về cơ bản thì người thuê máy photocopy sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

  • Được quyền lựa chọn sử dụng những dòng máy photocopy hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
  • Được thay đổi hoặc nâng cấp máy photo nếu chúng không đáp ứng được nhu cầu.
  • Được  miễn phí những chi phí về sửa chữa, bảo trì và bảo hành hàng tháng.
  • Được thay thế mực in với mức phí phù hợp và ưu đãi.
  • Khách hàng sẽ được quyền yêu cầu nhân viên đến khắc phục sự cố nhanh chóng và kịp thời để không ảnh hưởng đến công việc của quý khách.
  • Quý khách cũng được đội ngũ nhân viên của đơn vị cho thuê hướng dẫn cách sử dụng tận tình nhất.  

Trong quá trình thuê máy in có được đổi trả hay không?

Quá trình thuê máy photocopy được phép đổi trả rõ ràng
Quá trình thuê máy photocopy được phép đổi trả rõ ràng

Câu trả lời là có. Cụ thể trong quá trình thuê máy in thì mọi người hoàn toàn được phép đổi trả  nếu máy không đáp ứng nhu cầu hoạt động của đơn vị bạn. Các tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn khi lựa chọn thuê máy photocopy đó chính là yêu cầu đơn vị cho thuê làm hợp đồng rõ ràng với những thỏa thuận của hai bên. 

Ngoài ra, nên lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín để đảm bảo những rủi ro không thể xảy ra. Một trong những địa chỉ cho thuê máy photocopy quận Tân Bình uy tín đó chính là Photocopy Ricoh – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê và bán máy photocopy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đơn vị cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và ưu đãi nhất trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chuyên mục: Sản Phẩm