Đến với chuyên khoa xóa nếp nhăn, chúng tôi sẽ tìm lại cho các bạn nét trẻ trung, xinh đẹp.

Nguyên nhân tạo nên vết nhăn là gì?

Khi lớn tuổi do Stress, sự thay đổi hocmoc làm mất lớp mỡ dưới da, làm da giảm độ đàn hồi, da bị chảy sệ tạo nên các rảnh dưới da hình thành nên vết nhăn. Trong cuộc sống hiện đại mọi người trở nên căng thẳng do stress, nhăn mặt nhíu mày trở thành thói quen làm cho vểt nhăn xuất hiện càng nhiều hơn và trông già hơn so với tuổi tác.

Những thông tin cần biết về xóa nếp nhăn
Những thông tin cần biết về xóa nếp nhăn

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Úc Châu chúng tôi với nền tảng tri thức và kỹ thuật thành thạo thực hiện tư vấn và phương pháp phẫu thuật thích hợp cho từng khách hàng trên từng vùng vết nhăn khác nhau, mang lại hiệu quả và sự thỏa mãn nhất cho khách hàng.

1. Face Lift :

Căng da mặt

Da và cơ mặt được cố định chắc chắn vào xương mặt bằng các dây chằng. Tuy nhiên khi lớn tuổi, các cố định này trở nên lỏng lẽo, da mặt bị chảy xệ do ảnh hưởng của trọng lực. Do vậy, dù đã xóa các vết nhăn nhỏ trên mặt nhưng vẫn không tìm lại đựợc nét trẻ trung, nguyên nhân là do làn da vẫn còn bị chảy sệ. Do vậy, phẫu thuật căng da mặt là phương pháp hiệu quả để khắc phục làn da bị chảy sệ.

Phương pháp căng da mặt tại Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Úc Châu chúng tôi đang thực hiệ phương pháp căng da bằng cách đồng thời căng cả 2 lớp là lớp da bên ngoài và lớp màng cơ bên trong, mang lại hiệu quả cao nhất kéo dài lên đến 10 năm.

Smmart Lift :

Phẫu thuật căng da toàn khuôn mặt mang lại hiệu quả cao nhưng gây cảm giác lo lắng về các vấn đề như vùng phẫu thuật rộng, thời gian phẫu thuật kéo dài, vết sưng sẹo, thời gian hồi phục.

Smart Lift là phương pháp phẫu thuật khắc phục được những nhược điểm trên bằng thủ thuật đơn giản với vết cắt ngắn nhất chỉ có ở chuyên khoa xóa vết nhăn của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Úc Châu phù hợp với khuôn mặt của những khách hàng trung niên, mang lại hiệu quả cao nhất.

Phẫu thuật căng da trán/ chân mày bằng nội soi ( Endotine) :

Phẫu thuật căng da trán/ chân mày bằng nội soi là phẫu thuật chỉnh sửa mang lại hiệu quả cao trong việc xóa các vết nhăn ở trán bằng cách kéo vùng da trán chảy sệ lên.

Tại Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Úc Châu chúng tôi sử dụng hệ thống nội soi Full- HD tính năng cao tân tiến nhất, giúp thực hiện phẫu thuật được chính xác và an toàn, kéo căng và giữ chặt vùng vết nhăn được kéo ra bằng trang bị cố định hấp thụ cao ( Ẻndotine) được thiết kế đặc biệt, không tạo ra vết nhăn mới và có thể duy trì tring một thời gian dài, tạo được sự thỏa mãn cao nhất cho những khách hàng đã được phẫu thuật.

2. Phẫu thuật chống nhăn ở vùng giữa hai chân mày:

Vết nhăn giữa hai chân mày xuất hiện do các cơ vùng giữa hai chân mày phát triển quá mức. Đối với những vết nhăn tương đối nhỏ có thể xóa bằng Botox hoặc Fillter, tuy nhiên sử dụng cách này khá phiền phức vì có hiệu quả nhất thời, trong khoảng 4-6 tháng cần phải tiêm lại.

Tại Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Úc Châu chúng tôi có phương pháp phẫu thuật với khái niệm mới về chống vết nhăn ở giữa hai chân mày bằng cách tìm cẳt dây thần kinh vận động của cơ giữa hai chân mày, mang lại hiệu quả triệt để và vĩnh viễn.

Phương pháp này được hưởng ứng nhiệt liệt từ những khách hàng chịu phiền toái vì phải tiêm Botox nhiều lần để chống vết nhăn ở giữa hai chân mày.

3. Thẩm mỹ bằng AccuSculptTM:

AccuSculptTM là thiệt bị sử dụng tia laser có độ hấp thụ nước và mỡ vượt trội chỉ tìm và xóa những tế bào mỡ, AccuSculpTM sử dụng trong thẩm mỹ có 2 loại là AcculiftTM và AccuSa-peTM.

Sử dụng AccuLiftTM phẫu thuật thẩm mỹ trong trường hợp muốn làm cải tạo đường nét khuôn mặt, sử dụng tia laer nhẹ nhàng chiếu vào vết nhăn tìm và làm tan chảy chính xác tế bào mỡ làm thanh thoát đường nét khuôn mặt như điêu khắc một cách rất an toàn. Đây là phương pháp thẩm mỹ Laser với khái niệm mới và dễ dàng thực hiện. Sử dụng AcculiftTM trong thẩm mỹ tạo nét thon thả cho khuôn mặt và xóa hoàn toàn các vết nhăn.

Thẩm mỹ sử dụng AccuShapeTM rất hiệu quả trong xóa béo phì ở một số vùng trên cơ thể, làm tan chảy những phần mỡ tích tụ quá độ ở bắp chân, nách, cánh tay… Phương pháp này có thể mang lại hiệu quả đồng thời trong công việc làm tan mỡ và nâng cao độ đàn hồi của làn da bị chảy sệ.

Thẩm mỹ căng da mặt

Da nhăn làm phụ nữ mất vẻ tự tin !

Có một số phương pháp căng da như sau:

– Căng da phẫu thuật kinh điển: dùng đường rạch da dài, từ sau tai dọc theo viền tai, lên đầu. Đây là phương pháp can thiệp lớn, bóc tách rộng rãi.Theo thống kê của một số nghiên cứu trên thế giới tỷ lệ biến chứng này chiếm khoảng gần 1%.

Hình ảnh căng da mặt bằng phương pháp kinh điển

Hình ảnh căng da mặt bằng phương pháp kinh điển

– Căng da phẫu thuật nội soi:

Căng da mặt nội soi có ưu điểm là: bác sĩ sẽ chỉ cần rạch 1 lỗ nhỏ đường kính khoảng 1 cm, không cần rạch đường dài trên khuôn mặt như những phẫu thuật căng da mặt thông thường khác. Kỹ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao vi dùng thiết bị máy nội soi chuyên dụng để thấy từng vi mạch nhỏ nhất, khách hàng có thể xuất viện ngay trong ngày, hoặc có thể ở lại 1 ngày, sẹo sau phẫu thuật gần như không thấy.

– Căng da bằng phương pháp hiện đại Endotine:

Phẫu thuật được tiến hành dưới gây mê hoặc gây tê tùy trường hợp chùng da

Đường mổ nhỏ bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng da chùng, đưa dụng cụ Endotine thích hợp vào đúng vị trí, gài cho dụng cụ bám chắc vào mô, kéo căng tối đa phần mô mềm

Khâu đóng vết thương

Thời gian phẫu thuật 1-2 giờ.

Mô tả kỹ thuật để căng phần giữa mặt

Dụng cụ Ribbon căng da vùng giữa mặt, vùng cằm và vùng cổ

Dụng cụ Ribbon căng da vùng giữa mặt, vùng cằm và vùng cổTuy nhiên những phương pháp trên được chỉ định phù hợp với từng mức độ chùng, chảy xệ của từng vùng da. Bạn có thể đến thẩm mỹ viện uy tín tư vấn trước khi thực hiện phẫu thuật căng da.

Chuyên mục: Kiến thức