Hiện nay, với nhu cầu sử dụng trà vy tea ngày càng tăng cao đã có rất nhiều địa chỉ, đơn vị vì lợi nhuận mà sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái hàng giả vy tea để cung cấp ra thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang lo lắng. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách phân biệt vy tea chính hàng và vy tea lậu.

Mách bạn mẹo phân biệt trà vy tea chất lượng chính hãng

Trà vy tea chính hãng
Trà vy tea chính hãng

Hiện nay, vấn đề trà vy tea lậu, kém chất lượng, hàng giả hàng nhái đang gây nhiều bức xúc cho cả công ty sản xuất cũng như cho người tiêu dùng. Bởi vì vy tea kém chất lượng không chỉ chứa các chất độc hại, thành phần không rõ nguồn gốc khiến cho người tiêu dùng “tiền mất tật mang” mà còn khiến cho vy tea chính hãng bị sụt giảm uy tín thậm chí là bị kêu gọi tẩy chay trong cộng đồng thực phẩm chức năng, tiêu dùng.

Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ mách cho bạn mẹo nhận biết vy tea chất lượng chính hãng một cách nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản.

Để có thể đảm bảo được uy tín chất lượng đã gây dựng được trong thời gian qua  của trà vy tea chính hãng nhà sản xuất đã dán một tem bạc kiểm tra hàng giả của Havyco cùng với một tem chống hàng giả của Bộ Công an để có thể giúp người tiêu dùng nhận diện, kiểm tra sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng. 

Điều đầu tiên khi bạn nhận được sản phẩm, đó chính là cào phần bạc trên tem, sau đó hãy soạn ngay tin nhắn với cú pháp: “KTM HVC Mã số” gửi 8077 để gửi đến tổng đài của công ty. Chỉ trong vòng 3 nốt nhạc, công ty sản xuất sẽ phản hồi lại đó là sản phẩm chính hãng hay là hàng nhái. 

Với cách làm đơn giản, nhanh chóng này bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng, nguồn gốc sản phẩm ở bất cứ đâu mà mình muốn.

Tuy nhiên, bên cạnh cách kiểm tra mã số qua phần tem bạc bạn còn có thể hạn chế được việc mua phải trà vy tea hàng nhái bằng cách lựa chọn các địa chỉ uy tín, đại lý phân phối có phản hồi tốt, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tin tưởng.

Mua trà vy tea ở đâu để đảm bảo an toàn?

Công ty HAVYCO cung cấp đến người tiêu dùng trà vy tea chất lượng, chính hãng
Công ty HAVYCO cung cấp đến người tiêu dùng trà vy tea chất lượng, chính hãng

Nếu bạn đang phân vân, lo lắng không biết nên mua trà vy tea ở đâu để đảm bảo an toàn, chính hãng nhất thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ vô cùng uy tín, chất lượng đó chính là công ty TNHH MTV Dịch vụ Thương mại Hà Vy- HAVYCO với trụ sở tại 144 Nguyễn Khoái, phường 2, quận 4, TP HCM.

Một khi đến với địa chỉ của chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, miễn phí, giúp bạn giải đáp được mọi vấn đề, thắc mắc về vy tea một cách chính xác nhanh chóng. 

Còn nếu bạn không có thời gian rảnh rỗi hay ngại đến địa chỉ trên thì bạn có thể truy cập vào rang website https://vytea.com/ của công ty để được cập nhập những thông tin mới nhất.

Trên đây, là những thông tin về trà vy tea. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn nhận biets được vy tea chất lượng cao, chính hãng của công ty HAVYCO với những sản phẩm lậu, không rõ nguồn gốc khác.

Chuyên mục: Làm đẹp