Phụ nữ gò má cao không còn lo lắng khi mà công nghệ phẫu thuật ngày nay thật sự đã giải quyết một cách hoàn hảo cho từng trường hợp.Từ xưa dân gian vẫn quan niệm người phụ nữ gò má cao là “tướng sát chồng”. Phải chăng vì thế mà nhiều cô gái xinh đẹp, tài giỏi, khéo léo nhưng vì cái gò má cao mà vẫn chưa thể tìm được bến đỗ khi tuổi đã ngoài 30. Và chúng ta nghĩ rằng ngày nay chỉ những cô gái ấy mới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ hạ thấp gò má cao.

Xin thưa là không phải vậy, những phụ nữ đã có gia đình cuộc sống ổn định đâu vào đấy vẫn mong muốn gò má thấp hơn vì nhiều lý do khác và tin rằng gò má thấp hơn sẽ tốt, sẽ tự tin hơnKhi gò má cao mà hai bên thái dương lõm nhiều trông khuôn mặt không nữ tính hấp dẫn Bạn có thể đến bác sĩ phẫu thuật khuôn mặt đẹp Hữu Nam để được lựa chọn một kỹ thuật hợp lý nhất cho phẫu thuật hạ thấp gò má hoặc nâng cao vùng lõm thái dương phía trên gò má hai bên trán, hay độn thái dương hoặc hạ thấp xương trán, phẫu thuật 1 lần duy nhất đẹp mãi, không để lại sẹo với máy móc và công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm không lo gò má cao gây xấu khuôn mặt đẹp của bạn khi thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu.

Thẩm mỹ viện ÚC Châu tại Tp HCM

Gò má cao là như thế nào?

Khi hai bên vùng thái dương quá hóp hay quá lõm, xương hàm dưới nhỏ,  cung tiếp của xương gò má là vùng cong nối từ rễ tiếp đến thân xương gò má nhô ra hai bên và như vậy khi nhìn nghiêng thấy má lõm, vùng thái dương lõm gây nên khuôn mặt hốc hác, góc cạnh không có tạo được vẽ quí phái hấp dẫn giống như những người đẹp trên phim ảnh. Khi nhìn thẳng vẫn có thể nhận ra gò má cao nếu vùng má dưới và xương hàm dưới càng lui sau.

Gò má cao sát chồng ?
Các nước phương Tây, những phụ nữ có gò má cao thường được đánh giá là người cá tính và cuộc sống hôn nhân của họ không hề chịu ảnh hưởng bởi quan niệm “gò má cao sát chồng”. Ví dụ như trường hợp của bà Carla Bruni – phu nhân Tổng thống Pháp, ông Nicolas Sarkozy. Bà Carla Bruni từng là người mẫu rất nổi tiếng và không ai có thể phủ nhận cuộc hôn nhân hạnh phúc của người đàn bà sở hữu đôi gò má cao này. Vẫn chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh rằng, phụ nữ gò má cao thì “sát chồng”. Nhưng vì nhiều người vẫn chưa vượt qua được biên giới quan niệm của người xưa nên phụ nữ Việt có gò má cao vẫn phải chịu không ít thiệt thòi. Có rất nhiều danh nhân, người nổi tiếng có gò má cao


Gò má cao đẹp hay xấu?

Gò má cao vẫn có thể đẹp nếu hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Gò má cao chỉ xấu khi cung tiếp tức vùng hai bên mặt nhô ra quá nhiều trong khi đó vùng xương thái dương lại lõm vào.

Khi nào nên phẫu thuật hạ thấp gò má cao?

Phẫu thuật gò má cao khi gò cao gây mất cân xứng khuôn mặt. Phẫu thuật nâng xương thái dương hay hạ thấp xương trán hoặc phẫu thuật nâng trán có thể thay thế cho phẫu thuật hạ thấp gò má cao nhằm bù trù độ cao của gương mặt khi mà khuôn mặt bạn nhỏ. Phẫu thuật hạ thấp xương gò má và phẫu thuật khuôn mặt V-line, phẫu thuật góc hàm và cằm phải được thực hiện cùng lúc khi mà khuôn mặt bạn gò má cao mà to. Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu Chuyên thực hiện phẫu thuật hạ thấp gò má nâng xương thái dương lõm 2 bên, phẫu thuật độn thái dương, nâng trán hay hạ thấp xương trán với máy móc và công nghệ tốt nhất hiện nay.

Khi nào chỉ cần phẫu thuật nâng thái dương?

Khi vùng thai dương hai bên má lõm nhiều, xương gò má cao nhưng dùng 2 tay che 2 bên gò má thì nhận thấy gò má không còn cao nữa. thì chỉ cần phẫu thuật thẩm mỹ nâng thái dương 2 bên là đủ.  Có rất nhiều phương pháp làm thay đổi gò má cao như bù trù bằng cách nâng thái dương, độn thái dương hay nâng má dưới (vùng dưới gò má)  để thay đổi nhằm đạt hài hòa khuôn mặt. Tuy nhiên nếu gò má cao thật sự và bạn không thích hoặc không tự tin thì hãy mạnh dạn đến chúng tôi hạ thấp nó. Kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại, an toàn, đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng ngay, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, về nhà sau 1 ngày, không lệch méo không liệt mặt không mất cân xứng vì có dụng cụ đo đạt và bảo vệ thần kinh mặt do chính bác sẽ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt thực hiện

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC – ÚC CHÂU

  • Địa chỉ: 25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 2212 3396 – 22123398
  • Website:www.gotmatnoisoi.com
Chuyên mục: Du Lịch