Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan và gọt mặt V line như Sao Hàn là dịch vụ đang được ưa chuộng trong thế giới showbiz bởi phẫu thuật này sẽ làm thay đổi xương mặt để đạt được đường viền khuôn mặt mềm mại và đẹp hơn tạo nên một khuôn mặt kiêu sa , đầy gợi cảm.

Phẫu thuật khuôn mặt v line và trái xoan
Phẫu thuật khuôn mặt v line và trái xoan

Đa phần phụ nữ Châu Á thường có khuôn mặt tròn hay khuôn mặt góc cạnh mà nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt  mất cân xứng, hai góc hàm to got mat là giải pháp tốt nhất. 

Tùy vào khuôn mặt của mỗi người mà Bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu sẽ tư vấn bạn nên phẫu thuật khuôn mặt trái xoan hay khuôn mặt V line để hài hòa với mắt, mũi, miệng nhằm tạo nên một khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhờ vào công nghệ Vectra 3D , cho biết trước bạn sẽ đẹp hợp với khuôn mặt nào trước khi phẫu thuật. Điều này  duy nhất  chỉ có tại Thẩm mỹ Úc Châu.

BS tư vấn bệnh nhân phẫu thuật khuôn mặt V line với máy Vectra 3D

Nếu bạn mong muốn một chiếc cằm nhọn và vùng  góc hàm hai bên nhỏ tạo thành hình chữ V. Lúc này phẫu thuật cần thực hiện là thu nhỏ và khéo dài cằm kết hợp cắt xương góc hàm hai bên . Đó chính là phẫu thuật thuật khuôn mặt V-line

Hình minh họa khuôn mặt V line

Nếu bạn mong muốn một chiếc cằm không nhọn mà mặt thon gọn cùng với góc hàm nhỏ . Lúc này phẫu thuật thu nhỏ gò má và cắt góc xương hàm.Đó chính là phẫu thuật thuật khuôn mặt trái xoan

Hình minh họa khuôn mặt trái xoan

Ưu điểm của phẫu thuật này chính là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

Thẩm mỹ Úc Châu luôn tự hào với đội bác sĩ giỏi , am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực hàm mặt mà không một thẩm mỹ viện nào có . Với đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng công nghệ và trang bị thiết bị công nghệ hiện cũng như chế độ bảo hành cho dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt là thế mạnh vượt trội giúp Thẩm mỹ viện Úc Châu tự tin cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

Chuyên mục: Dịch vụ

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *