Phẫu Thuật Khuôn Mặt V-line với ứng dụng phần mềm 3D là một trong những phẫu thuật phức tạp và khó nên rất cần sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại để giúp cho quá trình phẫu thuật gọt mặt an toàn và phòng ngừa được các biến chứng, và phần mềm 3D đo đạc và định vị khuôn mặt cả bề ngoài mặt và bên trong xương một cách chính xác giúp bác sĩ phẫu thuật xương hàm chính xác hơn và tránh được các mạch máu dây thần kinh.Gương mặt phụ nữ được cho là chuẩn đẹp nhất bao thế hệ vẫn là gương mặt trái xoan, với những đường nét mềm mại và thanh tú, gợi lên một cảm giác cho người đối diện nhận thấy cô gái trước mặt họ rất nữ tính và duyên dáng.Đánh vào tâm lý khát khao làm đẹp của nhiều người, ngày càng xuất hiện nhiều quảng cáo tràn lan về thủ thuật gọt mặt, thậm chí cắt xương hàm, độn cằm…

Tuy nhiên, trên thực tế, việc thực hiện phẫu thuật gọt mặt không hề đơn giản và dễ dàng như chúng ta tưởng một chút nào.

phau thuat khuon mat v line voi ung dung phan mem 3D

Khuôn mặt V-Line đẹp luôn là ước mong của nhiều phụ nữ Theo các bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật khuôn mặt tại thẩm mỹ viện Úc Châu cho biết: ngay cả đối với bác sĩ có tay nghề cao thì vẫn có thể xảy ra những biến chứng đáng tiếc khi thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ “khó nhằn” này. Bệnh nhân có thể mắc phải các tai biến như: chảy máu sau phẫu thuật, thiếu xương, hụt xương gây mất cân xứng gương mặt do xương bị gọt bỏ quá nhiều hoặc quá ít.

Ngoài ra còn ảnh hưởng các dây thần kinh vùng mặt nếu các bác sĩ không có kinh nghiệm phẫu thuật và không có thiết bị hỗ trợ. Tuy nhiên khoa học ngày càng hiện đại  đã đưa ra một giải pháp giúp chị em phụ nữ có thể tiến hành phẫu thuật gọt mặt an toàn mà không sợ xảy ra các biến chứng vì:·        

+ Với phần mềm OSMS đo đạc phần xương, giúp Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam sẽ vẽ được mô xương cần cắt bỏ một cách chính xác mà không tổn thương các mạch máu cũng như thần kinh chi phối khuôn mặt. Với lát cắt nhỏ đến 0,1 mm nên cấu trúc nhỏ nhất đều có thể nhìn thấy trên không gian ba chiều 3D.

 Phần mềm 3D giúp thấy được dây thần kinh (màu xanh) và cấu trúc rõ ràng của xương vùng mặt.        

+Với máy mô phỏng phần mềm 3D của hình dáng bên ngoài khuôn mặt cho phép bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình đảm bảo bảo toàn thần kinh mạch máu và mô mềm trước khi quyết định phẫu thuật.

phau thuat khuon mat v line voi ung dung phan mem 3D

Máy chụp hình tái tạo khuôn mặt 3 chiều trong không gian cho khách hàng xem hình mô phỏng sau phẫu thuật. Và những điểm chấm trên khuôn mặt thể hiện sự đo đạc cấu trúc vùng mặt

phau thuat khuon mat v line voi ung dung phan mem 3D

Phẫu thuật khuôn mặt được chụp hình và mô phỏng từ bên ngoài và cấu trúc xương bên trong   

+Dụng cụ nội soi sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, giảm đau tối đa cho bệnh nhân và phẫu thuật chính xác.

+Máy cắt xương chuyên dụng: không làm tổn thương xương, không tạo bột xương và thẩm mỹ Úc Châu trang bị 4 máy cắt xương: 2 máy cắt xương chuyên dụng và 2 máy cắt xương siêu âm, vì vậy trong quá trình phẫu thuật nếu không may bị 1 máy bị hư thì chúng tôi vẫn có dự phòng máy cắt xương khác để giúp quá trình phẫu thuật không gián đoạn. 

may moc cat xuong chuyen dung

Máy chuyên dụng cắt xương hàm mặt

may moc chuyen dung got mat

Máy cắt xương siêu âm

        +Phẫu thuật tại bệnh viện với máy gây mê chuyên dụng với đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm và máy móc hiện đại có thể rút gắn thời gian gây mê và khách hàng có thể tỉnh.

may moc got mat noi soi tai tham my uc chau

Máy gây mê tại bệnh viện
       +Phẫu thuật gọt mặt được bác sĩ Nguyễn Hữu Nam ứng dụng nội soi trong phẫu thuật khuôn mặt nên các cấu trúc giải phẫu được nhìn thấy một cách rõ ràng và đường mổ nhỏ nên lành thương nhanh ít sang chấn vì vậy ít đau sau mổ và chính xác.

got mat noi soi

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam đang thực hiện gọt mặt trái xoan nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ tp.hcm
         +Và yếu tố cuối cùng để quyết định phẫu thuật gọt mặt thành công đó chính là tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm về phẫu thuật hàm mặt, có kinh nghiệm về phẫu thuật gọt mặt và đã phẫu thuật hàng trăm các ca phẫu thuật gọt mặt và được tin tưởng và yêu mến bởi sự nhẹ nhàng và kinh nghiệm của phẫu thuật gọt mặt. 

phẫu thuật khuôn mặt v line với ứng dụng phần mềm 3D

Hình ảnh: 1. Thẩm mỹ viện Úc Châu hợp tác với Bệnh viện Hàn Quốc tại Seuol vào 2009.  Hình 2: Bác sĩ thẩm mỹ Úc châu học hỏi kinh nghiệm từ các giáo sư Đại Học Harvard Hoa Kỳ.Hình 3: Bác sĩ thẩm mỹ thẩm mỹ Úc Châu tại hội nghị thẩm mỹquốc tế tổ chức tại Sheraton.Hình 4: Bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu làm việc cùng các bác sĩ quốc tế tại Đại học Duke của Mỹ. Phần mềm tái tạo khuôn mặt 3 chiều trong không gian này hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Úc Châu số 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Q.1, TpHCM với đội ngũ bác sĩ tâm huyết, có kinh nghiệm và đam mê sự hoàn hảo. Khách hàng khi đến thẩm mỹ viện Úc Châu luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm bởi tại thẩm mỹ Úc Châu không chỉ là kinh nghiệm, tay nghề, lòng nhiệt huyết của bác sĩ mà còn là nơi khoa học và công nghệ hội tu giúp mang đến cho khách hàng sự an toàn nhất và đẹp nhất.

Chuyên mục: Dịch vụ