Bạn có khuôn mặt vuông ? Bạn ao ước sở hữu khuôn mặt trái xoan thanh tú ? Bạn đang tìm trung tâm phẫu thuật khuôn mặt trái xoan ? Bạn tìm thấy rồi đó. 

Phẫu thuật khuôn mặt vuông
Phẫu thuật khuôn mặt vuông

Nguyên nhân  gây ra khuôn mặt vuông là gì ?

 – Có một số nguyên nhân gây nên hiện tương này, tuy nhiên nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt mình mất cân xứng, hai góc hàm to. – Một nguyên nhân không kém phần quan trọng là tuy xương hàm và góc hàm không quá lớn nhưng xương cầm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

Nghiên cứu sinh ThS Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam đang tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi(phau thuat khuon mat V line) 

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào áp dụng cho thon gọn mặt ? 

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt đã có những tiến bộ vượt bậc, từ tay nghề của bác sỹ đến máy móc trang thiết bị cần thiết cho phẫu thuật gọt mặt, tạo khuôn mặt thon gọn. – Trước đây phẫu thuật cắt xương gót hàm hay thon gọn mặt thường là đường mổ ngoài dưới hàm, kỹ thuật này để lại vết sẹo lớn và gây mất tính thẩm mỹ. Phương pháp này hiện nay xem như rất ít áp dụng – Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ngày càng có nhiều người ưa thích để biến giấc mơ khuôn mặt Phương Tây của mình thành sự thật. Đường mổ hiện tại là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý. – Phẫu Thuật nội soi (Endoscope surgery) một bước tiến vượt bậc: Phẫu thuật nội soi phát triển hơn 30 năm qua, nhưng nổi bậc nhất là trong 10 năm trở lại đây, phẫu thuật nội soi có thể xem là thời đại cùa ngành phẫu thuật nói chung. Ngày nay có rất nhiều chuyên ngành phẫu thuật mà không có gì có thể thay thế được phẫu thuật nội soi và nội soi chẩn đoán. 

Phẫu thuật gọt mặt nội soi có ưu điểm gì ?

 Vấn đề khó khăn  của phẫu thuật thẩm mỹ cắt xương góc hàm để thon gọn mặt là làm thế nào để tiếp cận góc hàm dễ dàng hay nói cách khác là bác sỹ quan sát thấy rõ góc hàm. Một yếu tố quan trọng nữa là mạch máu vùng hàm mặt là khá phong phú cho nên lúc phẫu thuật bác sỹ phải thấy rõ để đảm bảo cầm máu. – Với nội soi thì góc hàm được phóng đại gấp nhiều lần và quan sát khá rõ dưới màng hình (Góc hàm là điểm tối nhất, khó quan sát nhất). – Dưới nội soi, sẽ tránh làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn phẫu thuật không có nội soi. – Thời gian thực hiện qua nội soi sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh cũng như hạn chế tác dụng phụ của thuốc mê nếu phẫu thuật kéo dài. – Nội soi sẽ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, phẫu trường phẫu thuật sẽ dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận. – Qua trình thực hiện phẫu thuật nội soi sẽ được ghi hình giúp đánh giá kết quả phẫu thuật tốt hơn. 

Trang thiết bị phục vụ cho phẫu thuật gọt mặt gồm những gì ?

 – Màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao – Camera – Máy hút khói – Máy mài xương – Nguồn sáng Halogen có mức độ sáng rất cao – Hệ thống tưới rửa – Máy cắt xương siêu âm

 *Ảnh trước và sau phẫu thuật gọt mặt:

Chuyên mục: Dịch vụ