Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm đẹp an toàn là phương pháp thẩm mỹ mới nay đã có công nghệ 3D giúp cho khách hàng xem trước hình ảnh chiếc cằm sau khi phẫu thuật có hợp với khuôn mặt của mình hay không…Đội ngũ bác sĩ uy tín và không gian phòng khám chuyên nghiệp để càng khẳng định sự uy tín của khách hàng đối với chúng tôi.Một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt tuân theo các tiêu chuẩn vàng như mũi S Line, hình dáng khuôn mặt V-line và cằm I-Line, tuy nhiên người phụ nữ Việt Nam thường có khuyết điểm trên khuôn mặt là góc hàm bành, và cằm ngắn lẹm làm khuôn mặt trông mất hài hòa cân đối.


Chiếc cằm ngày càng góp phần mang lại vẻ đẹp trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp hơn. Và địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp cũng ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn.Tại TpHCM, tọa lạc tại Q.1, TpHCM các chị em phụ nữ vẫn biết đến thẩm mỹ viện Úc Châu là một trong những thẩm mỹ viện uy tín có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, yêu nghề, tâm huyết và đặc biệt luôn trang bị máy móc hiện đại tiến tiến nhất giúp chị em phụ nữ có thể thẩm mỹ đẹp với kết quả tốt nhất.

Phần mềm độn cằm 3D là gì?

 Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ, ngoài khát khao làm đẹp, các chị em phụ nữ còn khát khao muốn thấy được kết quả của khuôn mặt của mình sau phẫu thuật để biết được nó có phù hợp với mình không.
 Trước kia các chị em phụ nữ vẫn thường đến các thẩm mỹ viện và được tư vấn cho thấy khuôn mặt của mình sau phẫu thuật với phần mềm photoshop do chính bác sĩ hay nhân viên làm, tuy nhiên vì do chính bác sĩ và nhân viên tự làm nên phần lớn các kết quả sẽ không chính xác vì không đo đạc được toàn diện cấu trúc trên khuôn mặtNgày nay khoa học công nghệ ngày càng hiện đại, tại TpHCM duy nhất thẩm mỹ viện Úc Châu đã đầu tư máy móc hiện đại chụp hình và mô phỏng hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật cho thấy kết quả hoàn hảo ở mọi khía cạnh: 

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm ở đâu đẹp an toàn nhất việt nam

Phần mềm mô phỏng hình ảnh trong không gian 3 chiều: Hình trước và sau độn cằm. Với phần mềm 3D cho thấy hình ảnh sau phẫu thuật  giúp khách hàng thấy được mình phẫu thuật có phù hợp với mình không và phẫu thuật như thế nào để phù hơp.
 Khách hàng đến với thẩm mỹ viện Úc Châu thì luôn cảm thấy hài lòng vì đã đáp ứng được nguyên vọng thấy được khuôn mặt hoặc những phần cơ thể sau phẫu thuật giúp khách hàng có thể hài lòng và an tâm hơn.

Đội ngũ bác sĩ viện thẩm mỹ Úc Châu

đội ngũ bác sĩ ÚC Châu

Các bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu cùng với bác sĩ quốc tế tại đại học DUKE ở mỹ

phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm ở đâu đẹp nhất

Bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu trao đổi chuyên môn với giáo sư đại học Harvard Hoa Kỳ
 Tìm hiểu thêm bài viết mà chúng tôi nghĩ nó sẽ có ích cho bạn xoay quang về vấn đề phẫu thuật gọt mặt nội soi có nguy hiểm không ? Đó là câu hỏi được nhiều người trước khi đi làm đẹp rất quan tâm.

Chuyên mục: Dịch vụ

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *