Ngày nay với phương pháp gọt mặt nội soi sẽ mang đến cho chị em phụ nữ giấc mơ gương mặt trái xoan đẹp và thanh tú , làm thon gọn khuôn mặt thành hiện thực cho giới làm đẹp có khuôn mặt vuông, khuôn mặt to chữ điền, gương mặt to… Tag: phẫu thuật gọt xương hàm, phẫu thuật gọt hàm, phẫu thuật gọt mặt, gọt cằm I phau thuat got ham , phau thuat got xuong ham, phau thuat got cam, got mat, phau thuat ham mat 

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan

Thẫm Mỹ hàn Quốc,  Úc Châu luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới trong phẫu thuật thẫm mỹ vùng mặt, phẫu thuật cắt xương hàm, gọt mặt, phau thuat khuon mat v line gọt hàm, phẫu thuật  gọt cằm, độn cằm, phẫu thuật gò má cao, phẫu thuật hô răng, got mat trai xoan , phẫu thuật hô móm bằng phẫu thuật thuật nội soi với máy móc hiện đại. 

Một nghiên cứu mới nhất tại Hàn Quốc thì có đến 98% phụ nữ thích phẫu thuật thẩm mỹ và thực sự có đến 58% phụ nữ Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó giấc mơ của nhiều người phụ nữ là mong muốn có khuôn mặt thon gọn như người Phương Tây thay vì một khuôn mặt góc cạnh, vuông của người Á Đông.

Khuôn mặt trái xoan luôn là nét đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông. Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp và thon gọn.

Phẫu thuật gọt hàm khuôn mặt tại Úc Châu

Nguyên nhân nào gây khuôn mặt góc cạnh, vuông?

Có một số nguyên nhân gây nên hiện tương này, tuy nhiên nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt mình mất cân xứng, hai góc hàm to. 

Một nguyên nhân không kém phần quan trọng là tuy xương hàm và góc hàm không quá lớn nhưng xương cầm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào áp dụng cho thon gọn mặt ?

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt ( hay còn gọi là gọt mặt) đã có những tiến bộ vượt bậc, từ tay nghề của bác sỹ đến máy móc trang thiết bị cần thiết cho phẫu thuật gọt mặt, tạo khuôn mặt thon gọn.

Trước đây phẫu thuật cắt xương hàm (gọt hàm) hay thon gọn mặt (gọt mặt) thường là đường mổ ngoài dưới hàm, kỹ thuật này để lại vết sẹo lớn và gây mất tính thẩm mỹ. Phương pháp này hiện nay xem như rất ít áp dụng.

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ngày càng có nhiều người ưa thích để biến giấc mơ khuôn mặt Phương Tây của mình thành sự thật. Đường mổ hiện tại là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

Phẫu Thuật nội soi (Endoscope surgery) một bước tiến vượt bậc: Phẫu thuật nội soi phát triển hơn 30 năm qua, nhưng nổi bậc nhất là trong 10 năm trở lại đây, phẫu thuật nội soi có thể xem là thời đại cùa ngành phẫu thuật nói chung. Ngày nay có rất nhiều chuyên ngành phẫu thuật mà không có gì có thể thay thế được phẫu thuật nội soi và nội soi chẩn đoán.

Ưu điểm của nội soi trong phẫu thuật gọt mặt là gì?

Đặc điểm khó của phẫu thuật thẩm mỹ cắt xương góc hàm để thon gọn mặt là làm thế nào để tiếp cận góc hàm dễ dàng hay nói cách khác là bác sỹ quan sát thấy rõ góc hàm. Một yếu tố quan trọng nữa là mạch máu vùng hàm mặt là khá phong phú cho nên lúc phẫu thuật bác sỹ phải thấy rõ để đảm bảo cầm máu.

Với nội soi thì góc hàm được phóng đại gấp nhiều lần và quan sát khá rõ dưới màng hình (Góc hàm là điểm tối nhất, khó quan sát nhất). 

Nội soi sẽ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, phẫu trường phẫu thuật sẽ dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận.

Dưới nội soi, sẽ tránh làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn phẫu thuật không có nội soi.

Thời gian thực hiện qua nội soi sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh cũng như hạn chế tác dụng phụ của thuốc mê nếu phẫu thuật kéo dài.

Qua trình thực hiện phẫu thuật nội soi sẽ được ghi hình giúp đánh giá kết quả phẫu thuật tốt hơn.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam đang phẫu thuật kguôn mặt v- line nội soi với máy móc hiện đại
 Hệ thống phẫu thuật nội soi trong phẫu thuật gọt mặt bao gồm những gì?

Nói chung để có một hệ thống phẫu thuật nội soi căn bản bao gồm:

– Màng hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao (Monitor)
– Nguồn sáng Halogen có mức độ sáng rất cao (Flight supplier)
– Camera 
– Máy hút khói 
– Hệ thống tưới rửa 
– Máy cắt xương siêu âm
– Máy mài xương  
Một số hình ảnh  phẫu thuật khuôn mặt V _line nội soi

Phẫu thuật khuôn mặt V-line nội soi sau phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ cắt xương góc hàm cho thấy góc hàm thon gọn hơn, hàm không còn banh. Phẫu thuật chỉnh hình cằm nhỏ hơn

Sau phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ gọt mặt cho thấy cằm dài hơn , vùng góc hàm hai bên xương hàm dưới thon gọn

Chuyên mục: Dịch vụ