Thuật ngữ chung mô tả phẫu thuật để tăng cường sự xuất hiện nhô ra của má một người. Đây là một kỹ thuật tái xương gò má, tạo sự cân đối mặt về tính năng và khôi phục lại một dáng trẻ trung và sôi động. 

Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng gò má
Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng gò má


Hiệu quả mong muốn là thay đổi hình dạng hoặc kích thước của gò má hay để sửa lỗi gây ra do khuyết tật bẩm sinh hoặc bị thương tích. Các phẫu thuật nói chung là đơn giản, nhanh chóng, và không biến chứng

Phương pháp này tạo sự cân đối mặt với một tỷ lệ nhất định và cân bằng. Cấy ghép Cheek trên bệnh nhân lớn tuổi cho phép một khuôn mặt một cái nhìn đầy đủ hơn. Phụ nữ trẻ có xương gò má phẳng sau cấy ghép má để có được nhìn xương hàm đẩy cao lên tạo nên cá tính. Xương gò má kém phát triển làm cho các tính năng khác xuất hiện trên khuôn mặt nổi bật hơn. kỹ thuật này thường được thực hiện kết hợp với tạo hình mũi, hút mỡ vùng cổ, và độn cằm.

Nâng gò má : bằng cách ghép độn chất liệu vào vùng gò má, hoặc tiêm chất cấy độn, ghép mỡ vào vùng gò má. Chất liệu ghép thường sử dụng như: silicone rắn, polytetrafluoroethylene và polyethylene,

Tùy vào từng trường hợp mà  Có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau , qua  3 đường dưới kết mạc mắt ( sẹo nằm phía trong kết mạc mắt nên không thấy, bên trong miệng, và đường nhăn da phía ngoài- theo đường tạo mí mắt.

Chuyên mục: Dịch vụ