Hàn quốc là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp bằng phương pháp giải phẫu thẩm mỹ. Ra đời rất sớm và được mọi người đón nhận chính là lý do khiến cho ngành làm đẹp ở đây khởi sắc, dần dần thành công và chiếm được chỗ đứng cũng như sự tin tưởng của mọi người.Không chỉ nổi tiếng trong nước mà trên thế giới, Hàn Quốc vẫn có một vị trí cao hơn được phái đẹp ủng hộ, và phụ nữ Việt Nam vẫn lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến số 1 khi muốn mình có được một vẻ đẹp hoàn hảo. Các cô gái Hàn với thân hình quyến rũ, gợi cảm cùng gương mặt xinh đẹp đã khiến cho bao người đắm đuối trước vẻ kiêu sa của các nàng. Phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc dần bước lên ngôi cao nhất, vì thế, nhiều người đã phải lựa chọn khó khăn giữa phẩu thuật ở Hàn Quốc hay phẫu thuật trong nước để đạt được hiệu quả cao hơn?

Đẹp hoàn mỹVẽ đẹp nhiều người mơ ước

   Có thể thấy, mỗi quyết định đều có những mặt tốt xấu của riêng nó, tuy nhiên, nếu xét kỹ, thì quyết định nào mới là quyết định chính xác nhất. Trước kia, ở Việt Nam, người ta thường tránh nói đến phẫu thuật thẩm mỹ, bởi lẽ nó không được mọi người chấp nhận, làm đẹp bằng phẩu thuật thẩm mỹ dường như là để lại một vết tích xấu, người ta không đủ tin tưởng để tiến hành một cuộc phẫu thuật liên quan tới dao kéo mà mang lại được cái đẹp hoàn thiện cho mình. Phụ nữ Á Đông, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam, thường rất giữ kẽ, kín đáu và chuyện làm đẹp dường như chỉ là chuyện riêng tư cần phải giấu kín của mỗi người, nên khi nghĩ đến việc làm đẹp bằng sự can thiệp của người khác hoặc máy móc đều khiến cho người phụ nữ cảm thấy e ngại, nhu cầu không có đã khiến cho ngành làm đẹp của Việt Nam chậm phát triển, ngăn trở bước tiến về công nghệ cũng như các bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, khi cuộc sống ngày càng phát triển, mức sống ngày càng tăng cao, người ta đã dần bước tới xây dựng một con người hoàn thiện hơn, không chỉ trong đạo đức, lối sống, việc làm mà cả trong việc chăm chút cho ngoại hình của mình đẹp hơn. Phụ nữ Việt Nam đã nhận thức được rõ tầm quan trọng của mình, không chỉ giỏi mà còn phải đẹp. Và phẫu thuật thẩm mỹ đã có cơ hội quay trở lại với Việt Nam, sau thời gian học tập, tu nghiệp và làm việc ở nước ngoài, các bác sĩ Việt Nam nói chung và các bác sĩ ở thẩm mỹ viện Úc Châu nói riêng, đã hết sức cố gắng đưa được những kinh nghiệm, cũng như tay nghề của mình vào trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ. khi nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam tăng cao, đòi hỏi phải có một lực lượng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đáp ứng nhu của mỗi người để không phải ra ngoài phẫu thuật với những khó khăn và không ít thiệt hại. có thể thấy, Hàn Quốc, rất thành công trong lĩnh vực làm đẹp bằng giải phẩu thẩm mỹ, nhưng, khi đã nhận thức được nhu cầu của người Việt Nam, các bác sĩ Việt Nam nói riêng và các bác sĩ ở thẩm mỹ viện Úc Châu nói chung đã ra sức cố gắng học hỏi, tu nghiệp ở nước ngoài, làm việc, trao đổi cùng các bác sĩ là đồng nghiệp ở các quốc gia có tiếng trong lĩnh vực chỉnh hình này và nhanh chóng áp dụng cho ngành làm đẹp ở Việt Nam, nhận được những thành công đáng kể qua mỗi lần phẫu thuật. ngày càng có nhiều người muốn làm đẹp bằng nhu cầu giải phẫu thẩm mỹ, nhưng vẫn khó khăn giữa lựa ở lại Việt Nam làm phẫu thuật hay ra nước ngoài, có thể phân tích một số mặt như sau, đó là:

 •  Sau khi học hỏi được kĩ thuật từ nước ngoài và trải qua nhiều thời gian làm việc trong một trường chuyên nghiệp, các bác sĩ nội đã tăng rất nhanh về tay nghề của mình, họ luôn làm việc với cái tâm rất lớn và cố gắng hết sức để đưa ngành thẩm mỹ của nước đi lên một bước cao hơn
 •  Không ngừng học hỏi và giao lưu cùng các chuyên viên hàng đầu nước ngoài, bổ sung kiến thức, đặc biệt, được chuyển giao những công nghệ mới đã nhanh chóng cải thiện được những nhược điểm của cách làm đẹp truyền thống.
 •  Phẫu thuật trong nước với các bác sĩ trong nước có tay nghề tương đương có lợi hơn rất nhiều so với ra nước ngoài, bởi lẽ, các bác sĩ người Việt sẽ nhìn thấy rõ đâu mới là nét đẹp của con người Việt, họ nhận ra được những khuyết điểm rồi tìm cách khắc phục thế nào cho tốt  và phù hợp nhất.
 • Phẫu thuật trong nước đương nhiên sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho lần phẫu thuật, thời gian, là thứ quý hiếm trong thời đại bây giờ nên càng rút ngắn thời gian cho qua trình đi lại là những thủ tuc càng tốt;
 •  Hướng dẫn ăn gì, làm gì để bảo vệ sức khỏe cho phù hợp với người Việt cũng mang lại hiệu quả lớn hơn rất nhiều cho kết quả của cuộc phẫu thuật.

    Vì thế, mọi người nên cân nhắc kĩ trước khi ra nước ngoài làm phẫu thuật thya vì ở lại Việt Nam với những lợi ích lớn hơn rất nhiều và hiệu quả phẫu thuật thì như nhau hoặc tốt hơn khi ở trong nước, vì tay nghề của các bác sĩ là ngang nhau. Còn về máy móc, công nghệ, thẩm mỹ viện Úc Châu luôn luôn tìm kiếm, cũng cấp đầy đủ những thiết bị mới nhất, hiệu quả nhất cho quá trình phẫu thuật, không ngừng cải tiến kĩ thuật khắc phục hạn chế để đảm bảo những cuộc phẫu thuật luôn diễn ra thành công và đạt được kết quả cao nhất.

bác sĩ viện úc châu

    Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, thẩm mỹ viện Úc Châu đã có các dịch vụ làm đẹp như sau:

 •   Chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi
 •  Chuyên khoa thẩm mỹ nâng ngực
 •  Chuyên khoa thẩm mỹ mắt
 •  Chuyên khoa thẩm mỹ hút mỡ
 •  Chuyên khoa thẩm mỹ xương mặt
 •   Chuyên khoa thẩm mỹ gò má
 •  Chuyên khoa xóa nếp nhăn
 • Chuyên khoa phẫu thuật chỉnh nha

Mỗi chuyên khoa có nhiều những phương pháp phẫu thuật khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, nhằm mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi người và góp phần tạo nên một nét đẹp hoàn hảo cho người Việt.

Chuyên mục: Kiến thức