Phẫu thuật treo chân mày ở đâu đẹp, an toàn, uy tín nhất? Chị Thu, TpHCM: thưa bác sĩ, em muốn treo chân mày và thẩm mỹ mắt chỉnh sửa đường chân mày nhưng không biết khi nào cần treo chân mày khi nào cần lấy mỡ thừa mi trên và cách treo chân mày được áp dụng cho đối tượng nào?

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu trả lời thắc mắc:
Treo chân mày là gì?

Treo chân mày là phẫu thuật cải thiện đường cong chân mày giúp chị em phụ nữ lấy lại độ cong chân mày cần thiết và để cải thiện tình trang xệ chân mày do da và mỡ thừa tập trung quá nhiều ở mí trên gần chân mày.

treo chân mày an toàn uy tín

Phẫu thuật treo chân mày áp dụng đúng đối tượng mang đến kết quả hoàn mỹ

Phẫu thuật treo chân mày thường áp dụng cho đối tưởng nào?

Treo chân mày thường được áp dụng cho những khách hàng nữ có độ tuổi từ 40-50 trở lên và có mỡ và da thừa tập trung ở mắt là mắt bị chảy xệ ở gần đường chân mày.
 Phẫu thuật treo chân mày chỉ thực sự cần thiết đối với những khách hàng có mỡ và da dư nhiều ở gần đường chân mày, bác sĩ sẽ vừa lấy mỡ và da dư cũng như vừa tạo lại đường chân mày.
 Tuy nhiên có một số trường hợp: khách hàng muốn chỉnh sửa chân mày lại những mỡ và da dư lại tập trung nhiều ở mí trên và không gần đường chân mày, cách tốt nhất là khách hàng nên thực hiện phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mi trên sau đó đến thẩm mỹ viện phun xâm để thực hiện chỉnh sửa chân mày như ý.

 Thẩm mỹ viện Úc ChâuĐiện thoại: 08 2212 3396 – 2212 3398 
Website: https://gotmatnoisoi.com

Chuyên mục: Làm đẹp