Với nhu cầu cải thiện vẻ đẹp của vòng ngực ngày càng gia tăng, các bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc 2A Phan Kế Bính, Quận 1, đã áp dụng công nghệ nâng ngực mới nhất 2013 .

Đó chính là phương pháp nâng ngực bằng túi giả định , nhờ phương pháp này mà chị em phụ nữ không phải lo lắng, băn khoăn làm sao chọn kích cỡ túi ngực hợp lý , làm thế nào để hai bầu ngực tự nhiên và bằng nhau sau phẫu thuật và đặt biệt là có thể nhìn thấy và điều chỉnh được túi ngực chính mình nếu quá to (nhỏ) sao cho vừa vặn, cân đối với vóc dáng trước khi phẫu thuật. Khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ luôn luôn là niềm tự hào của giới nữ.

Vừa thể hiện nét nữ tính, vừa là vũ khí tối thượng hấp dẫn đối tượng khác phái. Điều quan trọng nhất  mà nhiều chị em luôn quan tâm là làm sao để có vòng một chuẩn cân xứng và phù hợp với vóng dáng của mình.

Hình ảnh trước phẫu thuật qua máy đo túi ngực 3D.
Hình ảnh trước phẫu thuật qua máy đo túi ngực 3D.


Nhiều nghiên cứu cho thấy một số chị em phụ nữ có bầu ngực chưa hẳn bằng nhau. Với mô cấy ngực là 3D vậy làm sao có thể chọn được kích cỡ ngực tốt nhất . Chỉ có 1 cách duy nhất là phải đặt túi 3D giả định để xem sự thay đổi kích cỡ của ngực mới có thể biết được chính xác túi ngực kích cỡ nào phù hợp,  chứ nếu nhìn và đo bình thường không thể tính được vì sự sai lệch điểm đánh dấu và chỉ làm được hai chiều .

Máy đo túi ngực đưa ra số liệu chính xác
Máy đo túi ngực đưa ra số liệu chính xác

Phương pháp đặt túi giả định cho số liệu chính xác mỗi bên ngực , đánh giá độ dầy cơ, khung xương, độ dầy tuyến vú trước khi nâng ngực nhờ đó trong quá trình tư vấn cũng như trong phẫu thuật mà đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc dựa vào bảng phân tích số liệu của máy đo ngực 3D tạo túi ngực giả định mà bóc tách nhiều ít khác nhau ,  xem kích thước túi cần đặt vào khoan ngực cho từng đối tượng phù hợp hay chưa . Ví dụ  ngực bên trái 253 cc và túi ngực bên phải 272 cc  hay hai bên bằng nhau 253 cc…

Xem trước kích thước túi ngực phù hợp

 Bạn có muốn nâng ngực theo phương pháp mới nhất 2013 để có bộ ngực căng tròn , đều và đẹp tự nhiên ? Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn đạt được ước mơ đó trong tầm tay . Đặc biệt sau phẫu thuật nâng ngực có thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất cũng như của chúng tôi . 

Thẻ bảo hành nâng ngực của Thẩm mỹ Hàn Quốc

Phiếu bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực

Thẩm mỹ Hàn Quốc 2A Phan Kế Bính Quận 1 là Thẩm mỹ viện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực duy nhất độc quyền với máy đo túi ngực 3D tại Việt Nam do Hoa Kỳ sản xuất nhờ đây bác sĩ cũng như khách hàng có thể lựa chọn chính xác túi ngực . Đây là giải pháp đột phá và mới nhất trong phẫu thuật nâng ngực năm 2013 là phương pháp tốt nhất đạt độ chuẩn khi phẫu thuật nâng ngực. 

Chuyên mục: Làm đẹp