Những trang thương mại điện tử thường đưa ra nhiều chương trình giảm giá vào những dịp đặc biệt. Việc làm này với mục đích kích thích người tiêu dùng. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều các khách hàng thích mua sắm trên các sàn thương mại điện tử. Và sendo cũng vậy thường đưa ra nhiều mã giảm giá như mã giảm giá sendo miến phí vận chuyển.

Mã giảm giá send miễn phí vận chuyển cho người tiêu dùng mua sắm thỏa thích
Mã giảm giá send miễn phí vận chuyển cho người tiêu dùng mua sắm thỏa thích

Những dịp sendo đưa ra thị trường nhiều mã giảm giá

Hàng năm sendo thường đưa ra thị trường rất nhiều chương trình ưu đãi dành tặng các khách hàng. Những chương trình ưu đãi đó là những mã những mã giảm giá bao gồm tặng giá trị tiền mặt hay những mã giảm giá sendo miễn phí vận chuyển. Những thời điểm sendo đưa ra nhiều mã giảm giá đó là:

Sinh nhật sendo

Vào thời điểm sinh nhật sendo thì có rất nhiều các sự kiện giảm giá lớn nhỏ được gửi tới các khách hàng. Vì vậy, để mua hàng nhận được nhiều ưu đãi các khách hàng đừng bỏ qua ngày sinh nhật của sendo.

Ngày thứ 6 đen tối – Black Friday

Black Friday trước giờ vốn là ngày mua sắm vàng của người phương Tây.  Trong một vài năm gần đây nó đã bắt đầu du nhập vào Việt Nam và tạo nên phong trào mua sắm vô cùng sôi động. Vào những ngày nay, tại sendo cũng có vô vàn sản phẩm được giảm giá. Không chỉ có sendo mà các sàn thương mại điện tử cũng đều tung ra các chương trình khuyến mại như mã khuyến mại tiki, lazada, shopee….

Các dịp xả kho cuối năm

Vào những dịp cuối năm thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua sendo. Tai đây, tất cả mọi ngành hàng đều có mã giảm Lazada: từ mỹ phẩm, làm đẹp đến đồ gia dụng, thiết bị điện tử. Hơn thế nữa, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận được nhiều món quà chào xuân vô cùng hấp dẫn.  

Một số dịp đặc biệt trong năm khác

Bên cạnh những dịp giá lớn kể trên thì tại sendo cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi theo từng tháng hoặc nhân các dịp đặc biệt. Tuy quy mô không thể lớn bằng những dịp giảm giá thường niên, nhưng những dịp này trang web cũng tung ra vô vàn mã giảm sendo cho rất nhiều ngành hàng.  Vì vậy, các bạn đừng bỏ qua những dịp quan trọng này để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Vào những ngày lễ đặc biệt trong năm sendo cũng đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
Vào những ngày lễ đặc biệt trong năm sendo cũng đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Trên đó là những thông tin về dịp đặc biệt mà sendo đưa ra các mã giảm giá sendo miễn phí vận chuyển. Để trở thành người tiêu cùng thông minh và tiết kiệm nhất thì mọi người đừng bỏ qua những dịp quan trọng này để tìm kiếm những mã giảm giá cho mặt hàng mình muốn mua. Để săn mã giảm giá thành công ở những sàn thương mại điện tử thì các bạn hãy tham khảo các bài viết trên trang website của chúng tôi.

Chuyên mục: Kiến thức