Thị trường phát triển không chỉ đòi hỏi các sản phẩm về độ đẹp mắt, giá thành hợp lý mà bên cạnh đó để trường tồn và nhận được tin tưởng của khách hàng sản phẩm phải đảm bảo ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ. Phải chắng vì thế nhôm xingfa đã ghi nhận sự phát triển trong các công trình tiêu biểu trong và ngoài nươc.

 Nhôm xingfa để lại dấu ấn trên thị trường thế giới

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn quốc tế ISO có đủ tem đỏ Quảng Đông, mã code QR. Thiết kế kính an toàn việt nhật Hải Long Glass, keo Eurowindow có thể giãn nở gấp 60 lần và độ bền gấp 10 lần. Gioăng EPDM nhập khẩu ISO 9001: 2008. Keo Dow Sil chống tia UV, đàn hồi vĩnh viễn khi đóng rắn chịu được nhiệt độ từ – 100 độ đến +150 độ C.

Hình 1: Nhôm xingfa để lại dấu ấn trên thị trường thế giới
Hình 1: Nhôm xingfa để lại dấu ấn trên thị trường thế giới

Nhôm xingfa ra mắt thị trường vào những năm 80, thương hiệu Xingfa đã ghi dấu trong các công trình lớn là một sự khẳng định rõ ràng về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Với các công trình tiêu biểu tên tuổi như Infinity Tower (Mỹ), tòa nhà One Canada Square ở London (Anh), tháp Burj Khalifa tại Dubai, U.S World Market Center tại Mỹ, Construction of Shin – Nhật bản.

Các công trình tiêu biểu trong nước

Sản phẩm cửa nhôm kính xingfa 4 cánh đảm bảo an toàn chất lượng với các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế. Nằm trong top 4 thương hiệu cửa nhôm hàng đầu về chất lượng, nhận được sự tin dùng của các khách hàng. Sở hữu thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có đầy đủ mã Code QR, tem điện tử, chứng từ CO, CQ nhập khẩu thế hệ mới. Có độ dày khuân bao và cánh 1.4 mm với màu sắc trắng sứ, nâu sần, ghi, vân gỗ,… đa dạng phù hợp cho nhiều thiết kế khác nhau.  Keo Dow Sil chống tia nắng mặt trời.

Hình 2: Các công trình tiêu biểu trong nước
Hình 2: Các công trình tiêu biểu trong nước

Với các ấn tượng từ đảm bảo chất lượng cửa nhôm kính xingfa đã được góp mặt trong các công trình trong nước như khu biệt thự, Vincom Sài Đồng, Time City,… Sản phẩm thiết kế vân gỗ phù hợp với các thiết kế gần gũi với thiên nhiên, mang phong cách âu cổ, không gian xanh,… tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc. Bạn có thể chọn làm cửa ra vào, cửa sổ hay cửa ban công hướng ra không gian bên ngoài gần gũi và tổng hòa với thiết kế chung của toàn căn hộ.

Bên cạnh các thiết kế sang trong, đẳng cấp, bạn có thể dễ dàng bắt gặt sản phẩm của nhôm xingfa ở mọi nơi, mọi lúc trong các căn hộ chung cư, các tòa nhà, văn phòng hay có thể ngay trong nhà bạn lúc này. Cửa nhôm xingfa với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế ISO, mẫu mã đa dạng với các màu trắng, đen, nâu sần, gỗ, vân gỗ bắt mắt phù hợp với nhiều loại hình thiết kế với các kích thước khác nhau có thể lựa chọn cửa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 6 cánh tùy vào diện tích thiết kể.

Chuyên mục: Nội Thất