Tầm nhìn – Sứ mệnh và các giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Tập thể Lãnh đạo và toàn thể nhân viên luôn nỗ lực để đưa thẩm mỹ Hàn Quốc phấn đấu trở thành thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam  mang đẳng cấp quốc tế. Là một thẩm mỹ viện dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, nhằm đem lại giá trị tối đa và sự tăng trưởng bền vững cho các dịch vụ thẩm mỹ.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Luôn đặt sự an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần thỏa thuận hợp tác cùng phát triển

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng trên 3 chữ: Chữ Tâm, Chữ Tín và Chữ Toàn.

Chữ Tâm: Vì là ngành y nên chữ Tâm sẽ định hướng để công ty có thể phát triển lâu dài và bền vững. Có chữ Tâm thì dịch vụ của công ty cung cấp cho khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng và giá cả. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn lãnh đạo cũng như toàn bộ nhân viên trong công ty đối xử và hợp tác với nhau trong công việc bằng cái tâm.

Chữ Tín: Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tôn trọng và thực hiện tất cả các cam kết đã đưa ra không chỉ với các đối tác, các khách hàng mà với toàn bộ các cán bộ công nhân viên trong công ty.

Chữ Toàn: Thẩm mỹ Hàn Quốc rất cầu toàn trong việc mang lại sắc đẹp hoàn hảo cho người Việt, đồng thời,  cũng muốn gởi đến yếu tố an toàn rất cần thiết không chỉ trong phẫu thuật mà còn ở môi trường làm việc cho tất cả nhân viên  rất an toàn