Thủy Tiên gọt mặt ở đâu? Thủy Tiên thẩm mỹ ở đâu? Phẫu thuật thẩm mỹ là “một phép mầu nhiệm” để hô biến những diễn viên và người mẫu trở nên xinh đẹp hơn.  

Thủy Tiên gọt mặt ở đâu? Thủy Tiên thẩm mỹ ở đâu?
Thủy Tiên gọt mặt ở đâu? Thủy Tiên thẩm mỹ ở đâu?

Thủy Tiên  phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu ? Thủy Tiên gọt mặt ở đâu ?

Xu hướng có khuôn mặt trái xoan như diễn viên Hàn Quốc đã ảnh hướng rất nhiều đến chị em phụ nữ hiện nay. 

Bên cạnh mốt nâng ngựcnâng mũicắt mí, phẫu thuật mắtphẫu thuật mắt hai mí  thì có thể nói trào lưu gọt cằm (giá gọt cằm)  , gọt mặt hay còn gọi là phẫu thuật gọt mặt (gọt mặt thẩm mỹ)  hiện cũng thâm nhập vào giới showbiz Việt. Khuôn mặt phụ nữ Á Đông vốn tròn trịa, bầu bĩnh thì nay theo mốt này cũng sẽ thay thế khuôn mặt vuông, khuôn mặt góc canh, khuôn mặt chữ điền trở thành khuôn mặt thẩm mỹ V-Line, hay còn gọi là mặt trái xoan gợi cảm

Không thể không phủ nhận được tác dụng của việc gọt mặt, vì nếu so sánh các hình mỹ nhân Hàn Quốc thì có thể nói đây cũng chính là một trong những công nghệ phẫu thuật khuôn mặt giúp họ thăng tiến trong con đường nghệ thuật.Gương mặt trái xoan, khuôn mặt V-Line mảnh mai, thanh thoát dường như giúp họ trẻ hơn, duyên dáng hơn, và cũng ăn ảnh hơn. Thế nên tìm một người đẹp mặt tròn hay chữ điền trong showbiz Hàn Quốc giờ có lẽ còn khó hơn tìm kim cương. 

tham my uy tin là nơi được chị em lựa chọn để phẫu thuật thẩm mỹ

Còn ở showbiz Việt, ta hãy xem thử ca sĩ nào có khuôn mặt thẩm mỹ V-Line kiêu sa: 
‘Người yêu Công Vinh’ liên tục tung ra những bộ ảnh mới, khoe vẻ đẹp ngày càng mặn mà.

Chuyên mục: Kiến thức