Sự nở rộ của các doanh nghiệp nhận mình là digital marketing agency in Vietnam quả thật đã – đang làm khó những người muốn thuê ngoài dịch vụ marketing như thế này. Trong 1 bài viết trước, chúng tôi từng gợi ý bạn nên chọn những công ty ở gần nơi mình muốn thực hiện hoạt động marketing, gần với công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn, có như vậy bạn sẽ có thể dễ dàng gặp gỡ trực tiếp và trao đổi. Khoảng cách gần cũng giúp bạn tăng cao niềm tin và có thể phần nào đó an tâm rằng công ty mình đã chọn có thể đến trực tiếp chỗ mình hỗ trợ và tư vấn cho mình giải pháp tốt nhất!

Kinh nghiệm là bí quyết để chọn Digital marketing agency in Vietnam

Tuy nhiên, bí quyết này không đúng và phù hợp 100%, những công ty Digital marketing agency in Vietnam thiếu kinh nghiệm có thể rất gần bên bạn nhưng giá cả của họ không hề hợp lý, thậm chí có thể trên trời. Dịch vụ của họ có thể được đánh giá cao nhưng thực tế cho thấy mặt mạnh của họ lại không phải các sản phẩm liên quan đến công ty của bạn.

Tiếp tục bí quyết chọn Digital marketing agency in Vietnam
Tiếp tục bí quyết chọn Digital marketing agency in Vietnam

Lý luận này có thể hơi khó tưởng tượng nên mình xin phép được lấy ví dụ. Ví dụ bạn chọn công ty Digital marketing agency in Vietnam có nhiều kinh nghiệm và đã từng tư vấn, thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng về kiến trúc, nội thất, bất động sản, … Thì cũng chưa chắc công ty đó có thể đáp ứng và thành công trong việc marketing trong lĩnh vực ẩm thực.

Những lời viết này không có nghĩa là phủ nhận khả năng đa lĩnh vực của các agency mà chỉ muốn nhắc đến việc họ ít có cơ hội hợp tác trong mảng ẩm thực, đồ ăn, nhà hàng trước đó nên sẽ có ít nhiều hạn chế. Đó là sự thật không thể tránh khỏi. “Trăm hay không bằng tay quen”, mỗi ngành nghề có 1 đặc thù riêng và yêu cầu tiêu chuẩn riêng.

Kết cho bạn muốn biết về Digital marketing agency in Vietnam

Digital marketing agency in Vietnam có thể rất giỏi, họ có thể kiêm luôn SEO agency in Vietnam nhưng họ vẫn có thể thất bại trong 1 lĩnh vực hoàn toàn mới mà họ chưa từng thử sức. Bởi vậy bí quyết được bật mí trong bài viết này chính là bạn nên tham khảo những công ty đã từng nhận những dự án có liên quan đến mảng công việc kinh doanh của mình.

Kết cho bạn muốn biết về Digital marketing agency in Vietnam
Kết cho bạn muốn biết về Digital marketing agency in Vietnam

Marketing từng ngành là khác nhau vì đối tượng nhắm đến là khác nhau. Những công ty có kinh nghiệm vẫn sẽ tốt hơn và cũng dễ tin tưởng hơn. Họ cũng hiểu yêu cầu và mong muốn của bạn hơn những công ty chưa từng 1 lần thực hiện các dự án cho các khách hàng giống với bạn.

Từ bí quyết nhỏ nhưng quan trọng này, chúng tôi mong bạn sẽ có những lựa chọn và tìm hiểu cho bản thân mình. Bởi ngày nay chỉ cần gõ hú hoạ các từ như Digital marketing agency in Vietnam đã có rất nhiều trang thông tin giới thiệu về các công ty khác nhau với đủ những cái tên.  Có những công ty đã hoạt động rất lâu nhưng có những cái tên mới chập chững vào nghề. Rất nhiều, rất nhiều lựa chọn nên hãy thử liên hệ và nghe tư vấn thêm trước nhé! 

Chuyên mục: Kiến thức SEO