Hưng Thịnh Corp là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại nước ta. Tập đoàn chuyên cung cấp những dự án đất nền, căn hộ có tiềm năng giá trị lớn nhờ sở hữu vị trí đắc địa. Tuy vậy, làm sao chọn được một dự án đất nền Hưng Thịnh phù hợp với nhu cầu của mình? Hãy cùng chúng tôitổng hợp các dự án đất nền hot nhất của tập đoàn này trong bài viết dưới đây nhé!

Chia sẻ các dự án đất nền Hưng Thịnh hot nhất hiện nay
Chia sẻ các dự án đất nền Hưng Thịnh hot nhất hiện nay

1. Dự án đất nền Biên Hoà New City 

Đây là dự án đất nền sổ đỏ có quy mô 119 ha và bao gồm các nền nhà phố, biệt thự có diện tích từ 90 đến 360m2. Dự án bao gồm 6 khu và khu 1 thuộc Biên Hoà New City giai đoạn 2. Hiện giai đoạn 2 chỉ còn hơn 100 đất nền và do công ty Golf Long Thành làm chủ đầu tư còn Hưng Thịnh Corp là đơn vị phát triển dự án.

Bên cạnh đó, nó còn sở hữu vị trí đắc địa đó là liền kề sân Golf độc đáo, và bao bọc bởi sông Đồng Nai nên khí hậu quanh năm ở đây mát mẻ hơn. Đặc biệt, dự án đất nền Hưng Thịnh này còn tiếp giáp với sân bay quốc tế, tuyến đường metro, cao tốc…

Các tiện ích nội khu bên trong dự án đất nền này gồm trung tâm thương mại, sân golf, quảng trường, biệt thự ven sông, hồ bơi… Ngoài ra, bạn còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu của dự án Biên Hoà New City đó là thuận tiện cho việc đi lại tới sân golf, trường, chợ, UBND, công viên, bến xe… nên đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người hơn.

Biên Hoà New City đang là một trong những dự án đất nền Hưng Thịnh hot nhất thời gian gần đây
Biên Hoà New City đang là một trong những dự án đất nền Hưng Thịnh hot nhất thời gian gần đây

2. Dự án đất nền Vĩnh Long New Town

Đây là một trong những dự án đất nền Hưng Thịnh hot nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Dự án này là dư án đất nền đô thị với 100% thổ cư và có tổng cộng 900 nền với diện tích từ 90m2 tới 400m2. 

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town có 3 mặt tiếp giáp với sông nên khí hậu quanh năm mát mẻ. Nó nằm ngay ở góc ngã tư và nối liền với các trục đường chính nên giúp mọi người thuận tiện cho việc đi lại, kinh doanh buôn bán hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi nói về dự án đất nền Hưng Thịnh chính là nó được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu của tỉnh Vĩnh Long. Đó là bạn sẽ thuận tiện di chuyển tới bệnh viện, sân vận động, bến xe, trường, siêu thị, trung tâm thương mại… Qua đó giúp bạn tận hưởng một cuộc sống tiện ích và đáp ứng tốt nhu cầu của mình hơn.

Vĩnh Long New Town có 900 nền với diện tích từ 90m2 tới 400m2
Vĩnh Long New Town có 900 nền với diện tích từ 90m2 tới 400m2

Trên đây đã chia sẻ các dự án đất nền Hưng Thịnh hot nhất hiện nay. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua đất nền thuộc 2 dự án trên thì hãy ghé ngay tới batdongsanhungthinh.com.vn. Ngoài dự án đất nền thì Hưng Thịnh Corp còn cung cấp các dự án căn hộ như 9 View Apartment, Moonlight Residences… nên để biết thêm thông tin hay về các dự án bất động sản hãy ghé tới chúng tôi nhé!