Với doanh nghiệp 4.0 như hiện nay thì website là “gương mặt thương hiệu” của công ty trên. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp sẽ một nhu cầu sử dụng khác nhau. Nhằm đáp ứng phần lớn nhu cầu của các doanh nghiệp về tốc độ, tính tiện ích, tối ưu cũng như chi phí thì rất nhiều đơn vị cung cấp VPS liên tục phát triển. Dưới đây là top những địa chỉ cung cấp VPS gia re uy tín để các bạn tham khảo. 

Vietnix

Chính thức hoạt động từ năm 2012 trải qua gần chục năm hoạt động và phát triển, Vietnix đã dần khẳng định được vị thế, chất lượng để vươn mình trở thành một trong những nhà cung cấp hosting – VPS lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, VPS gia re là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix.

Vietnix – đơn vị cung cấp VPS giá rẻ hàng đầu hiện nay

Ưu điểm của VPS gia re tại Vietnix

– Chi phí vô cùng cạnh tranh

– Tính ổn định cao. Với datacenter được đặt tại Việt Nam, thời gian uptime đối với website có đa số người dùng ở Việt Nam truy cập có độ ổn định gần như là tuyệt đối.

– Sử dụng 100% ổ SSD Enterprise mang đến khả năng tăng tốc độ truy xuất dữ liệu vượt trội hơn.

– Tính bảo mật tốt: Imunify AV số 1 thế giới cho giải pháp bảo vệ website khỏi những mã độc.

– Hỗ trợ kĩ thuật tối ưu. Nhược điểm của VPS gia re nói chung là ít được hỗ trợ kĩ thuật. Tuy nhiên, không phải bất kỳ người dùng nào cũng có kiến thức chuyên môn về kĩ thuật để có thể quản trị tốt. Tuy nhiên ở Vietnix lại rất chú trọng đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo ticket của khách hàng luôn luôn được phản hồi tối đa trong vòng 5 phút!.

AZDIGI – nhà cung cấp VPS gia re hàng đầu hiện nay

Là một cái tên khá mới trên thị trường VPS gia re nhưng sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, AZDIGI đã vương lên trở thành thương hiệu uy tín khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn mua hay thuê hosting, VPS, Cloud VPS, ….

AZDIGI dịch vụ hoàn hảo với chất lượng ổn định
AZDIGI dịch vụ hoàn hảo với chất lượng ổn định

Ưu điểm Cloud VPS giá rẻ tại AZDIGI:

– Máy chủ chuyên dụng cho ảo hóa được trang bị bộ vi xử lý Intel XEON E5 v3 vô cùng mạnh mẽ, mainboard mới nhất có hỗ trợ DDR4 ECC.

– Hỗ trợ backup tự động theo chu kỳ mỗi tuần một lần

– VPS gia re tại AZDIGI được sử dụng ổ cứng hoàn toàn là SSD Enterprise của Samsung, chip Intel với thiết lập RAID-10 để giúp nâng cao tối đa hiệu suất và an toàn dữ liệu.

– Chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7/365

Hawhost – đơn vị cung cấp VPS uy tín không thể bỏ qua

Hawhost mặc dù là đơn vị chuyên cung cấp VPS gia re trên quốc tế nhưng đây được xem là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu tốt xếp hàng đầu hiện nay trên thị trường. Hawhost hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hosting giá rẻ, VPS, dịch vụ máy chủ, tên miền, các phần mềm bản quyền và dịch vụ email marketing. Đây là nhà cung cấp quốc tế được đông đảo sử dụng đến từ Việt Nam ưa chuộng lựa chọn.

Ưu điểm Cloud VPS gia re đến từ Hawhost:

– Khả năng tăng tốc dữ liệu do được sử dụng 100% ổ SSD Enterprise

– Dữ liệu của khách hàng sẽ được sao lưu định kỳ hàng tuần.

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn  luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng 24/7/365 ngày

– Hệ thống quản lý trên nền tảng web-based, giao diện quản lý được thiết kế vô cùng đơn giản, tiện dụng.

Chuyên mục: Kiến thức SEO