Với phụ nữ, điểm hấp dẫn và cuốn hút phái mạnh nhất chính là đôi gò bồng đào trắng nõn và căng tròn đầy mời gọi.Tránh nỗi lo ngực chảy xệ

Thế nhưng do đời sống tất bât, phụ nữ dần lơ là trong việc chăm chút và nâng niu núi đôi khiến vũ khí lợi hại này mất đi quyền lực vốn có.
 

Tránh nỗi lo ngực chảy xệ
Tránh nỗi lo ngực chảy xệ

Ngực bị chảy xệ là một quá trình tự nhiên diễn ra ở phụ nữ bởi các mô tuyến có nhiệm vụ làm cho ngực săn chắc, căng tròn sẽ bị chùn nhão và biến dạng do tuổi tác, sinh nở hoặc tăng giảm trọng lượng không đúng cách. Phụ nữ sau khi sinh thường ngực sẽ xấu đi do cho con bú và phụ nữ ở độ tuổi càng cao thì việc thiếu hụt hormone estrogen sẽ kéo theo hệ quả là collagen bị giảm sút, dẫn đến sự phục hồi tự nhiên càng kém, hệ đàn hồi và liên kết ở mô ngực cũng bị suy yếu khiến ngực dần mất đi nét căng tròn, hấp dẫn.
Để khắc phục tình trạng này, ngoài việc thường xuyên luyện tập thể thao thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ mang lại hiệu quả cao, kết quả mỹ mãn, mang đến cho núi đôi vẻ căng tròn, nở năng, săn chắc và tràn sức sống chỉ trong thời gian ngắn cho những ai đang bận tâm về đôi gò bồng đào vốn căng tròn hấp dẫn nay dần trở nên nhão và chảy xệ, khiến cho sự hấp dẫn giới tính trở nên yếu dần đi.
 

Tránh nỗi lo ngực chảy xệ - 4

Phẫu thuật đặt túi độn ngực nội soi với đường mổ nếp gấp da nách hõm nách, không gây ảnh hưởng đến cảm giác ngực, tránh được sẹo lộ liễu, thời gian phục hồi nhanh, tuy nhiên kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn.

Muốn tìm một giải pháp tối ưu cho mình, bạn cần khám xác định mức độ chảy xệ của ngực và trao đổi với bác sĩ có kinh nghiệm trong phẫu thuật nội soi thẩm mỹ, có khả năng thực hiện tốt kỹ thuật.

Chuyên mục: Kiến thức