Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi là bước đột phá mới giúp loại bỏ mùi hôi cơ thể chỉ sau một lần thực hiện, đặc biệt mùi hôi sẽ không bao giờ tái phát trở lại. Vậy trị hôi nách bằng nội soi có tốt không? Nó được thực hiện theo một quy trình như thế nào? Hãy tham khảo đôi chút trong bài viết này của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn biết công dụng tuyệt vời của phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ cao này.

Quy trình tiến hành chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi

Chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi được tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và đem lại kết quả như mong muốn. Theo đó, các bá sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành hút bỏ mùi hôi vùng da “dưới cánh” của bạn theo 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xác định, đánh dấu và khoanh vùng tuyến mồ hôi để hạn chế xâm lấn sang các vùng mô xung quanh

Bước 3: Gây mê hoặc gây tê theo tình trạng, mức độ và nhu cầu khách hàng, không gây đau suốt quá trình thực hiện

Bước 4: Hút bỏ tuyến mồ hôi trị hôi nách

Bước 5: Băng ép vùng nách để tránh nhiễm trùng và có được hiệu quả trị hôi nách tối ưu nhất.

Chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi có tốt không?

Trị hôi nách nội soi là công nghệ loại bỏ mùi hôi cơ thể với kỹ thuật tiên tiến được các chuyên gia đánh giá cao nhất trong các biện pháp trị hôi nách. Nhờ vào những đặc tính vượt trội của nó. Cụ thể:

  • Loại bỏ mùi hôi chỉ sau 1 lần-mùi hôi không tái phát:

Với công nghệ trị hôi nách bằng nội soi, giúp các bác sĩ có thể xác định một cách chính xác tuyến mồ hôi. Sau đó hút sạch bã nhờn-nguyên nhan gây ra mùi hôi và loại qua hệ bài tiết của cơ thể. Phương pháp này giúp làm sạch mùi hôi chỉ với 1 lần thực hiện, ngăn chặn không cho mùi hôi tái phát trở lại.

  • Không cắt rạch-không để lại sẹo xấu:

Phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi sử dụng đầu hút chuyên dụng có kích thước chỉ bằng 1 chiếc xilanh 20 có gắn camera đưa vào vùng nách. Từ đấy hút bỏ mùi hôi mà không hề cắt rạch hay để lại sẹo xấu trên vùng da.

  • Không đau-không mất thời gian nghỉ dưỡng:

Trước khi hút bỏ tuyến mồ hôi bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên trong suốt quá trình thực hiện, các bạn sẽ không có cảm giác đau. Bên cạnh đó, vì không xâm lấn, cắt rạch nên với trị hôi nách bằng công nghệ nội soi bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  • Tiết kiệm chi phí tối đa:

Thông thường với công nghệ khác mùi hôi nách sẽ quay trở lại khiến bạn phải tốn nhiều thời gian và chi phí điều trị. Nhưng với trị hôi nách nội soi, mùi hôi “đặc trưng”, mà người ta vẫn thường gọi đó là mùi hôi nách sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị. Do vậy phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi “trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có tốt không” rồi. Chúng tôi sẽ không ngần ngại để khẳng định với các bạn rằng. Đây chính là phương pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay. Nó chính là biện pháp được các chuyên gia đứng đầu ngành đánh giá cao nhất. Vậy những ai nên sử dụng biện pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi? Tham khảo phần tiếp theo của bài viết nhé.

Đối tượng nên sử dụng trị hôi nách bằng công nghệ nội soi.

  • Người bị hôi nách bẩm sinh
  • Trường hợp bị hôi nách nặng hoặc nhẹ
  • Nách tiết nhiều mồ hôi
  • Áp dụng cho cả nam và nữ

Trên đây là kinh nghiệm trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ nội soi. Với công nghệ tiên tiến này, các bạn có thể đánh bay mùi hương “đặc trưng” tại vùng da “dưới cánh” của bạn. Đến với công nghệ hiện đại này, các bạn cứ yên tâm một điều rằng mùi hôi “đáng ghét” kia sẽ được đánh bay một cách vĩnh viễn. Bạn có thể lấy lại vẻ tự tin, sự thoải mái trong giao tiếp. Chúc các bạn thành công nhé.

Chuyên mục: Kiến thức