Cà chua loại thực phẩm quen thuộc cho mỗi gia đình. Là thực phẩm bổ sung các vitamin cần thiết cho cơ thể của con người. Không những thế, cà chua còn có tác dụng khử mùi hôi nách rất hiệu quả nhờ tính chất oxy hóa nữa các bạn ạ. Bệnh hôi nách là vấn đề đau đầu nhất cho những ai đang mắc phải. Mặc dù đã vận dụng nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không thể đánh tan được mùi hôi khó chịu trên  cơ thể. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ cùng bạn cách trị hôi nách bằng cà chua hiệu quả mà cực kì đơn giản. Nếu bạn quan tâm hãy điểm đôi chút trong bài viết này của chúng tôi. Nó sẽ giúp bạn trị được mùi hôi khó chịu.

Cách trị hôi nách bằng cà chua đơn giản và hiệu quả

Trong bài viết này, chúng tôi xin được nêu lên 4 phương pháp trị hôi nách bằng cà chua cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Đây chính là cách mà nhiều người đã vận dụng hiện nay.

Phương pháp 1:

Với phương pháp 1, các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo 4 bước như sau:

Bước 1: Bạn nên lựa chọn 3-4 trái cà chua chín đều (lưu ý không lấy quả bị dập nát bạn nhé)

Bước 2: Ngâm các quả cà chua với nước muối rồi rửa sạch khoảng 10-15 phút sau đó để ráo nước.

Bước 3: Các bạn đem xay nhuyễn cà chua sau khi đã rửa sạch với một ít nước ấm. (Bạn phải lưu ý thêm nước vừa phải sao cho hỗn hợp có độ sền sệt là được).

Bước cuối cùng: Các bạn dùng hỗn hợp cà chua thoa đều lên vùng da nách, kết hợp với thao tác massage nhẹ nhàng khoảng 15-20 phút. Rồi rửa sạch bằng nước ấm. Nếu các bạn kiên trì thực hiện phương pháp này trong 3-4 tuần chắc chắn bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà bạn có được.

Phương pháp 2:

Phương pháp 2 cũng có 4 bước để các bạn thực hiện:

Bước 1: Cũng như phương pháp 1, sau khi đã rửa sạch các bạn say nhuyễn cà chua thành nước cốt.

Bước 2: bạn dùng khoảng ½ quả chanh tươi vắt vào nước cốt cà chua rồi khuấy đều.

Bước 3: Bước này bạn phải vệ sinh sạch sẽ vùng nách đã. Sau đó sử dụng bông y tế nhúng vào hỗn hợp trên rồi nhúng nhẹ xung quanh vùng da nách.

Bước 4: Massage liên tục tầm khoảng 15-20 phút rồi tắm lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn hàng ngày, mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn sẽ tan biến.

Phương pháp 3:

Trong phương pháp này, các bạn thực hiện theo công thức này nhé.

Bước 1: Bạn lấy 1 quả cà chua bổ đôi theo chiều ngang làm thành 4 miếng.

Bước 2: Bạn hãy vắt một quả chanh tươi rải lên cà chua vừa cắt.

Bước 3: Trong quá trình tắm nước, các bạn dùng miếng cà chua đã cắt chà lên vùng da nách.

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy massage vùng nách từ 15-20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước mát. Mỗi tuần bạn thực hiện mẹo trị hôi nách này từ 2-3 lần, chắc chắn mùi hôi nách của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Phương pháp 4:

Bước 1: Bạn lấy 3 quả cà chua tươi, đem rửa sạch, cắt thành các lát mỏng cho vào máy sinh tố say lấy nước.

Bước 2: Bạn hòa nước ép cà chua trên với nước muối theo tỉ lệ 1/3

Bước 3: Bạn dùng khăn lau sạch nhẹ nhàng vùng nách.

Bước 4: Các bạn đắp trực tiếp nước ép cà chua khoảng 20-30 phút thì rửa lại bằng nước mát.

Nếu các bạn kiên trì thực hiện phương pháp trị hôi nách bằng cà chua này trong vòng 1 tháng. Mỗi tuần 2-4 lần chắc chắn căn bệnh hôi nách của quí bạn sễ được chữa khỏi.

Cách trị hôi nách bằng cà chua có tác dụng và hạn chế như thế nào?

Phương pháp trị hôi nách bằng cà chua sẽ giúp các bạn trị hôi nách rất hiệu quả.

Tuy nhiên mẹo truyền thống này chỉ hiệu quả tạm thời trong thời ngắn mà thôi. Thêm nữa nếu chúng ta muốn có hiệu quả cao, các bạn phải kiên trì thực hiện. Điều đó có ngĩa là mẹo dân gian này sẽ cướp đi thời gian của bạn rất nhiều.

Trên đây là 4 cách trị hôi nách bằng cà chua đơn giản nhất. Chúc bạn sớm tìm ra cho mình phương pháp trị hôi nách phù hợp nhất.

Chuyên mục: Kiến thức