Tìm việc làm cơ khí tại Biên Hòa Đồng Nai mới nhất, lương thưởng hấp dẫn từ Công Ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín,… Công ty TNHH Cơ khí Trọng Tín cần tuyển thêm các thợ cơ khí có kinh nghiệm hoặc học viên mới ra trường học việc làm Cơ khí tại Biên Hòa Đồng Nai. Công ty chúng tôi là đơn vị thi công chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của các Quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

Việc làm cơ khí tại Biên Hòa
Việc làm cơ khí tại Biên Hòa

Tuyển số lượng thợ cơ khí: 05 người

Đối tượng: Nam

Độ tuổi: Từ 25 – 35 Tuổi

Yêu cầu:

Có khả năng làm việc độc lập, biết đọc bản vẽ và kỹ năng tốt, đam mê lĩnh vực gia công cơ khí

Trung thực, chăm chỉ và có tính kỹ luật cao, ham học hỏi

Có thể tăng ca vào buổi tối theo yêu cầu công việc.

Tốt nghiệp 12 trở lên đối với thợ học nghề và trung cấp cơ khí đối với nhân viên đứng máy phay CNC hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Chế độ đãi ngộ nhân viên:

Mức lương: Thỏa thuận tùy thuộc theo trình độ, lương cơ bản là 5 triệu + phụ cấp. Các bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin về mức lương.

Làm việc giờ hành chình từ 7h30 đến 17h.

Được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao đông theo luật nhà nước.

Việc làm cơ khí tại Biên Hòa

Công Ty Gia Công Cơ Khí Chính Xác

Gia công cơ khí chính xác tạo ra mọi sản phẩm máy móc từ nguyên vật liệu kim loại và phi kim.

Gia công cơ khí CNC là hoạt động tạo ra các sản phẩm từ những nguyên vật liệu như: sắt, inox, thép, đồng, nhôm, nhựa, hợp kim… Sản phẩm cơ khí được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bất kể trong món vật dụng nào cũng sẽ có sự góp mặt của sản phẩm cơ khí, từ đơn giản đến phức tạp.

Phương pháp gia công cơ khí chính xác được hiểu là phương pháp gia công bằng máy CNC. Mọi sản phẩm cơ khí chế tạo theo phương pháp này đều mang lại độ chính xác gần như tuyệt đối. Đồng thời tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất theo đúng bản vẽ hoặc khuôn mẫu.

Công Ty Gia Công Cơ Khí Chính Xác

Nếu Quý bạn đọc là Khách Hàng thì hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu về tuyển dụng việc làm thì hãy liên hệ để được hỗ trợ nộp hồ sơ và xét tuyển.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.

Điện thoại: 0906540182 – 02513 894 173

Email: [email protected]

Website: https://cokhitrongtin.com.vn/

Chuyên mục: Dịch vụ